Tiến Đạt lẻ loi trở lại 'Cuộc đua kỳ thú 2016'

10:03 | 20/02/2016

|
Tiến Đạt tham gia trở lại chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú' phiên bản đặc biệt 2016 nhưng không có bạn đồng hành là Hari Won như mùa trước mà thay vào đó là anh chàng Thúc Lĩnh Lincoln. 

Sau thành công liên tiếp của 4 mùa trước, phiên bản đặc biệt, hoàn toàn mới mẻ - phiên bản All Stars của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ là sự trở lại và là cuộc đối đầu giữa những đội đua kỳ cựu đại diện cho các tay đua đã đến với cuộc đua trong cả 4 mùa vừa qua.

Trong buổi Gặp gỡ báo chí chiều 19/02, 10 đội đua chính thức của mùa đua năm nay cũng đã lộ diện và đã sẵn sàng cho cuộc đua sắp tới. Chuyến hành trình chinh phục đường đua dài dọc miền đất nước và khám phá các vùng đất mới giữa những tay đua cự phách sẽ trở nên quyết liệt, mạnh mẽ và bứt phá hơn.

tien dat le loi tro lai cuoc dua ky thu 2016
Các đội chơi trong buổi gặp mặt báo chí

Đại diện mùa đầu tiên sẽ là cặp đôi Richie – Mimi từng ghi điểm và được vô số khán giả yêu thích vì những hành động dễ thương và tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trong suốt đường đua kỳ thú năm 2012.

Đại diện cho mùa đua thứ 2, năm 2013 - năm đầu tiên áp dụng phiên bản dành cho người nổi tiếng - sẽ có sự trở lại cặp đôi màu cam Pha Lê – Hà Việt Dũng cùng hai anh em bạn thân, đội đua màu nâu của cô nàng Bông Chuẩn (Thanh Hoa) và anh chàng người mẫu – diễn viên Anh Tuấn. Một sự kết hợp thú vị và đầy hứa hẹn khác từ mùa 2 chính là hai nhân vật từng là đối thủ này sẽ là đồng đội, khi diễn viên Nhan Phúc Vinh của đội Đỏ và “nữ hoàng quần vợt” Thuỳ Dung kết hợp làm thành một cặp đội mới.

Trong khi đó “một nửa” của cặp đôi quán quân mùa 2 người mẫu Thu Hiền sẽ không đi cùng Diệp Lâm Anh mà sẽ đua cùng anh chàng Minh Long từ đội Xám của mùa đua thứ 3. Cặp đôi mới mẻ và “không ngờ tới” này hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và hài hước bởi độ “bá đạo” của cả hai.

tien dat le loi tro lai cuoc dua ky thu 2016
Diệp Lâm Anh không tham gia vào các đội chơi năm nay

Đại diện của mùa đua thứ ba – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ là hai đội đua được nhiều khán giả yêu thích ngay khi lên sóng, cặp đôi quán quân Hương Giang Idol – Criss Lai. Họ chính là đội đua quán quân duy nhất có mặt trong đường đua ngôi sao năm nay.

Bên cạnh đó, chàng trai từng giành được Thẻ Ưu tiên khi về nhất chặng đầu đầy cam go trên đỉnh Yên Tử cùng bạn chơi màu xanh ngọc, Sơn Ngọc Minh cũng sẽ trở lại với bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thuỷ, người duy nhất là “người mới” trong mùa đua năm nay.

Và từ mùa đua gần nhất, mùa đua thứ tư – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, sẽ có sự đại diện của hai “anh em” diễn viên Đăng Hoàng - Thuỳ Anh và đôi bạn diễn viên Song Ngư – Trúc Như.

Đội đua màu xanh lá – á quân của mùa đua này cũng không thể vắng mặt trong mùa đua năm nay, nhưng sẽ là một sự kết hợp mới khi chàng trai Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Pháp, Thúc Lĩnh Lincoln của đội Xanh lá “bắt cặp” với tay đua nổi bật của mùa đua thứ 2 – rapper Đinh Tiết Đạt. Họ cũng là một ẩn số thú vị cho đường đua năm nay.

tien dat le loi tro lai cuoc dua ky thu 2016
Đinh Tiến Đạt và bạn đồng hành mới Lincoln

Trong khi Lincoln “bá đạo” từng rất được đồng đội Chí Thành “cưng” trong suốt cuộc đua thì Tiến Đạt cũng nổi tiếng bởi sự kiệm lời và khả năng nhường nhịn, dỗ ngọt bạn đồng hành Hari Won.

tien dat le loi tro lai cuoc dua ky thu 2016
Tiến Đạt và Hari Won trong mùa đua trước

Cặp đôi vô địch duy nhất sẽ góp mặt trở lại trong mùa đua này là Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014, cặp đôi màu Hồng của Hương Giang Idol – Criss Lai. Mang màu áo Nâu là đôi bạn người mẫu – stylist Bông Chuẩn (Thanh Hoa) cùng người mẫu Anh Tuấn trong mùa đua thứ 2. Đôi bạn ca sĩ Pha Lê – diễn viên Hà Việt Dũng của mùa 2 sẽ kết hợp với nhau làm nên đội màu Cam. Vợ chồng anh chàng Việt Kiều Mỹ và cô gái Việt Nam Richie – Mimisẽ mang màu áo Xám.

Xanh dương sẽ là sự trở lại của người mẫu Thu Hiền cùng bạn đồng hành là chàng thợ xăm Minh Long. Rapper Đinh Tiến Đạt cùng Lincoln sẽ là đại diện cho đội Xanh lá. Đôi bạn diễn viên Nhan Phúc Vinh và Thuỳ Dung sẽ là đại diện của đội Đỏ “máu lửa”. Ca sĩ Sơn Ngọc Minh cùng bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thủy sẽ kết hợp làm nên màu áo Xanh ngọc.

tien dat le loi tro lai cuoc dua ky thu 2016
Ca sĩ Sơn Ngọc Minh cùng bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thủy

Bên cạnh đó, những đội đua giữ nguyên thành viên của mùa đua trước cũng sẽ có sự “đổi màu” khác biệt. Thùy Anh cùng diễn viên Đăng Hoàng sẽ “tạm biệt” màu áo hồng trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 để khoác lên mình màu áo Vàng. Còn hai cô gái cá tính trong Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 4 Song Ngư – Trúc Như sẽ mang màu áo Tím trong lần trở lại này.

Như vậy, các đội đua được yêu thích và để lại nhiều ấn tượng trong các mùa trước sẽ đồng loạt xuất hiện trở lại trong Cuộc đua kỳ thú phiên bản đặc biệt 2016. 10 đội đua với 10 sắc màu mới đang hứa hẹn sẽ làm nên mùa đua bứt phá hơn với cuộc hành trình trải dài những câu chuyện thú vị, bất ngờ.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 31/3/2016.

T.V - Ảnh: Nhân Phan

loading...