-->

Công ty Trường Sinh cũng cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương

16:34 | 30/03/2020

|
Trưa 30/3, Bệnh viện Nội tiết Trung ương có thông tin chính thức về việc, bệnh viện này cũng lấy suất ăn từ Công ty TNHH Trường Sinh.    
cong ty truong sinh cung cung cap suat an cho benh vien noi tiet trung uongGiám đốc Bạch Mai: "Bệnh viện đang khó khăn"
cong ty truong sinh cung cung cap suat an cho benh vien noi tiet trung uongHơn 6.600 mẫu bệnh phẩm tại Bạch Mai xét nghiệm âm tính
cong ty truong sinh cung cung cap suat an cho benh vien noi tiet trung uongBạch Mai xây dựng bệnh viện dã chiến trong đêm

Theo thông báo mới nhất của Bộ Y tế, trong 25 trường hợp mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai, có 15 trường hợp là nhân viên của công ty TNHH Trường Sinh - đơn vị cung cấp suất ăn cho bệnh viện.

Ngoài ra, công ty Trường Sinh cũng là đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

cong ty truong sinh cung cung cap suat an cho benh vien noi tiet trung uong
Khu bếp ăn của Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Ngay sau khi thông báo có các ca mắc Covid-19 thuộc Công ty TNHH Trường Sinh, Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly, đồng thời tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty Trường Sinh (bao gồm 19 người), đồng thời có 3 nhân viên y tế của khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế thực hiện việc giám sát.

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân viên của công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều có kết quả âm tính với Covid-19, những nhân viên cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết này không liên quan tới các nhân viên phục vụ tại Bệnh viện Bạch Mai.

Hai tổ nhân viên cung cấp suất ăn đều làm việc tách biệt nhau tại 2 đơn vị.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn đang kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, đặc biệt tại khu vực nhà ăn cùng các nhân viên cung cấp suất ăn, đồng thời tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp toàn bộ nhân viên công ty TNNHH Trường Sinh buộc phải cách ly phòng chống Covid-19.

Nguyễn Bách