Cậu bé trong "Titanic" vẫn nhận được lợi nhuận từ phim sau 25 năm

10:36 | 13/01/2022

|
Reece Thompson mới 5 tuổi khi anh đóng một vai nhỏ trong bộ phim "Titanic", giờ đây, ở tuổi 30, Reece Thompson vẫn tiếp tục nhận được nguồn thu hàng quý từ bộ phim, dù 25 năm đã trôi qua.
Cậu bé trong Titanic vẫn nhận được lợi nhuận từ phim sau 25 năm - 1
Reece Thompson mới 5 tuổi khi anh đóng một vai nhỏ trong bộ phim "Titanic" (Ảnh: Daily Mail).

"Titanic" vẫn tiếp tục tạo ra lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau qua năm tháng và điều này đồng nghĩa với việc các thành viên trong đoàn phim năm xưa vẫn tiếp tục nhận về những nguồn lợi từ bộ phim này.

Như trong trường hợp của Reece Thompson, anh vẫn nhận được từ 100 - 300 USD hàng quý từ vai diễn "cậu bé người Ireland" trong bộ phim "Titanic" ra mắt hồi năm 1997. Với vai diễn này, Reece Thompson từng nhận được thù lao 40.000 USD.

Trong "Titanic", Reece Thompson vào vai một cậu bé hành khách ở khoang hạng ba, cậu bé xấu số đã bỏ mạng dưới đáy đại dương bên cạnh người mẹ và người chị gái của mình, khi con tàu Titanic đâm phải tảng băng trôi.

Cậu bé trong Titanic vẫn nhận được lợi nhuận từ phim sau 25 năm - 2
Trong "Titanic", Reece Thompson vào vai một cậu bé hành khách ở khoang hạng ba, cậu bé xấu số đã bỏ mạng dưới đáy đại dương bên cạnh người mẹ và người chị gái của mình, khi con tàu Titanic đâm phải tảng băng trôi (Ảnh: Daily Mail).

25 năm đã trôi qua, hiện tại, anh Reece Thompson đang làm việc trong lĩnh vực marketing, anh là giám đốc phụ trách marketing của một resort trượt tuyết nằm tại bang Utah, Mỹ.

Năm xưa, Reece Thompson từng làm người mẫu nhí, cậu bé ký hợp đồng với một công ty quản lý. Công ty này đã để mẹ của Reece được lựa chọn một trong hai cơ hội, hoặc để con trai xuất hiện trong một đoạn quảng cáo, hoặc để cậu bé xuất hiện trong một vai phụ của phim "Titanic".

"Mẹ tôi cho rằng được đóng phim vẫn hay hơn, cho dù bộ phim có thất bại thì đó vẫn là một vai diễn mà tôi có thể xem lại về sau và sẽ có một kỷ niệm thú vị. Nhưng khi "Titanic" ra rạp, phim đã thắng lớn, mẹ tôi quả thực đã đưa ra một quyết định quá khôn ngoan", Reece Thompson chia sẻ.

Cậu bé trong Titanic vẫn nhận được lợi nhuận từ phim sau 25 năm - 3
25 năm đã trôi qua, hiện tại, anh Reece Thompson đang làm việc trong lĩnh vực marketing, anh là giám đốc phụ trách marketing của một resort trượt tuyết nằm tại bang Utah, Mỹ (Ảnh: Daily Mail).

Quyết định của mẹ anh đã giúp Reece Thompson cho tới tận hôm nay vẫn tiếp tục nhận được những khoản lợi nho nhỏ từ bộ phim năm xưa: "Thật kỳ lạ khi tôi vẫn còn tiếp tục nhận được những khoản lợi nhuận từ bộ phim, dù đó không phải một khoản tiền lớn, nhưng mỗi quý tôi nhận được từ 100 - 300 USD, điều này là một niềm vui lạ lùng".

Khi đảm nhận vai diễn phụ trong "Titanic", Reece Thompson được trả 40.000 USD tiền thù lao, số tiền này đã được mẹ anh gửi vào ngân hàng để chi trả tiền học phí của anh về sau này.

Đến khi Reece Thompson bước vào tuổi trưởng thành, số tiền còn dư giúp anh có được một khoản hỗ trợ trong việc mua xe và trang trải một phần chi phí cuộc sống khi mới bắt đầu phải học cách tự lập.

Cậu bé trong Titanic vẫn nhận được lợi nhuận từ phim sau 25 năm - 4
Với vai diễn chính trong "Titanic", Kate Winslet từng nhận được khoảng 2 triệu USD, Leonardo DiCaprio nhận được khoảng 2,5 triệu USD (Ảnh: Daily Mail).

Với vai diễn chính trong "Titanic", Kate Winslet từng nhận được khoảng 2 triệu USD, Leonardo DiCaprio nhận được khoảng 2,5 triệu USD.

Theo Dân trí

Bí ẩn số phận 6 hành khách Trung Quốc sống sót sau thảm họa TitanicBí ẩn số phận 6 hành khách Trung Quốc sống sót sau thảm họa Titanic
Celine Dion không hài lòng về cái chết của Jack trong Celine Dion không hài lòng về cái chết của Jack trong "Titanic"
Trung Quốc đóng tàu Titanic IITrung Quốc đóng tàu Titanic II
Sắp đấu giá 5.500 cổ vật trên tàu Titanic trị giá 200 triệu USDSắp đấu giá 5.500 cổ vật trên tàu Titanic trị giá 200 triệu USD
Titanic và những bí ẩn mang theo dưới lòng đại dươngTitanic và những bí ẩn mang theo dưới lòng đại dương
Những bí mật gây sốc trong vụ đắm tàu TitanicNhững bí mật gây sốc trong vụ đắm tàu Titanic
Chiếc bánh quy “Titanic” trị giá hơn 500 triệu đồngChiếc bánh quy “Titanic” trị giá hơn 500 triệu đồng
Những trò bịp vĩ đại nhất lịch sử hay chiêu trò câu khách của truyền thông?Những trò bịp vĩ đại nhất lịch sử hay chiêu trò câu khách của truyền thông?