Thứ bảy 29/02/2020 06:18

Á hậu Diễm Trang đẹp không tì vết trong bộ ảnh mừng năm mới 2020

19:50 | 31/12/2019

|
Trước thềm năm mới, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh kỉ niệm 10 năm thanh xuân, chứng minh đẳng cấp nhan sắc “sau 10 năm thanh xuân, vẻ đẹp rạng rỡ vẫn còn đó”.
Người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 và hoạt động sôi nổi với vai trò MC. Tài năng, xinh đẹp, Á hậu Diễm Trang nhanh chóng dành được nhiều tình cảm của khán giả.
Sau những thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống riêng, mới đây Á hậu Diễm Trang đã viết tâm thư chia sẻ cảm xúc và “sự giàu có” sau 10 năm thanh xuân của mình.
Nàng hậu tung bộ ảnh thắm đượm hơi thở của tuổi trẻ, chứng minh đẳng cấp nhan sắc “sau 10 năm thanh xuân, vẻ đẹp rạng rỡ vẫn còn đó”.
Trong bộ hình mới, Diễm Trang vừa toát lên vẻ đẹp mỏng manh tinh khiết lại vừa nồng nàn quyến rũ, khéo léo khoe đôi vai trần đầy mê hoặc.
Không tiếp tục tham gia các đấu trường nhan sắc khác, Diễm Trang bắt đầu thanh xuân mới của mình theo một cách rất đặc biệt, xây dựng một mái ấm gia đình cho riêng mình.
Không chỉ có gia đình riêng hạnh phúc với cô con gái nhỏ và chồng doanh nhân, nàng hậu đang dần có những bước chuyển mình trong sự nghiệp khi đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình, gameshow truyền hình lớn như Miss World – Việt Nam, Tuyệt đỉnh Bolero….

Trong tâm thư“gửi 10 năm thanh xuân đã qua” của Á hậu Diễm Trang, cô viết: “10 năm một thanh xuân đẹp, tự hào là mình “giàu có” trải nghiệm như thế, sau này con lớn mẹ sẽ kể cho con nghe về hồi trẻ mẹ “giàu” thế nào nhé con gái. Không gì hối hận chỉ có tiếc là chưa được thi cuộc thi nhan sắc quốc tế nào nhưng thôi đủ rồi, giờ thế giới của mẹ là con thôi. Giờ mẹ lại viết tiếp chuẩn bị viết tiếp 10 năm tiếp theo đây.”.

A.N - Ảnh: Kỳ Anh

Á hậu Diễm Trang đẹp quyến rũ với style cổ điển
4 năm "đổi đời" của Á hậu Diễm Trang