Thứ tư 20/11/2019 16:58

Tuấn Hưng: "Nhiều thí sinh The Voice không chào HLV khi bị loại"

07:06 | 24/06/2019

|
Nam ca sĩ Tuấn Hưng tỏ ra khá buồn nhưng anh cho biết cũng hiểu được phần nào bởi tâm lý của người đi thi bao giờ cũng vậy.
tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loai
Tuấn Hưng cùng dàn HLV Giọng hát Việt năm nay bao gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà

Sau khoảng thời gian bất ngờ tức giận rời khỏi ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt 2019 vì thua đội Thanh Hà, mới đây Tuấn Hưng đã có một buổi gặp gỡ báo chí và chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình trong sân chơi này. Tuấn Hưng khẳng định cuộc thi năm nay tạo ra cho anh nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cùng với đó anh tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại với sân chơi này thêm một lần nào nữa.

"Quay trở lại cuộc thi Giọng hát Việt lần này, tôi nghĩ mình là người dày dặn kinh nghiệm nhưng thực tế không phải vậy. Tôi trở lại chương trình với suy nghĩ nhà sản xuất sẽ giữ format chương trình. Nhưng năm nay, họ đổi sang một format khác. Tôi thực sự bất ngờ nên không có được sự chuẩn bị kịp thời. Đến những vòng đối kháng, bán kết, tôi gần như bị mất kiểm soát khi "quyền sinh, quyền sát" vào tay khán giả, bản thân không thể cứu hay chọn thí sinh đội mình", Tuấn Hưng chia sẻ.

tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loai
Tuấn Hưng cảm thấy chương trình năm nay vẫn còn nhiều điều chưa hoàn chỉnh

Tuấn Hưng cho biết chương trình năm nay chưa hoàn chỉnh, một phần đến từ format thay đổi khiến anh chưa kịp thích nghi và một phần đến từ chính tính cách của anh.

“Tính cách của tôi thẳng thắn và bộc trực nên nhiều lúc cảm xúc không theo sự tính toán của mình. Ví như có lúc tôi không hiểu tại sao khán giả lại bình chọn những con số như thế. Nó khiến tôi rất ức chế. Nói chung là tôi tuyên bố sẽ không trở lại ghế nóng The Voice nữa”, Tuấn Hưng khẳng định.

tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loai
Tuấn Hưng cũng bày tỏ anh học hỏi nhiều điều từ danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà trong cuộc thi

Bức xúc với chương trình là vậy nhưng Tuấn Hưng vẫn cảm nhận được những điều tích cực khi học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị Tuấn Ngọc và Thanh Hà. “Hai danh ca đã giúp tôi có những suy nghĩ tích cực hơn trên con đường mình đã đi. Bởi vì bản thân tôi không phải là người có giọng hát thật sự ghê gớm. Nhưng cũng có lúc tôi thấy mình không còn động lực để phấn đấu vì đã có hit, đã thành công. Cho đến khi gặp chú Tuấn Ngọc, tôi nhận thấy mình còn rất trẻ, còn phải cố gắng nhiều”, Tuấn Hưng thổ lộ.

Ngoài hai danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà, Tuấn Hưng cũng khẳng định vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong cuộc thi năm nay rất quan trọng, anh nói: "Cứ tưởng thí sinh bị loại ở đội khác, khi Hồ Hoài Anh lấy về sẽ thiệt thòi. Thế nhưng, cậu ấy lại làm liveshow nhỏ cho team, trong khi đội chúng tôi phải tập luyện để thi đấu. Tôi nghĩ, màu sắc khác biệt ấy phù hợp với Hồ Hoài Anh. Cậu ấy là người có chuyên môn giỏi. Nếu năm nay không có Hồ Hoài Anh, chương trình sẽ rất chán".

tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loai
Tuấn Hưng tuyên bố sẽ không bao giờ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt và sắp tới ít đi hát hơn để dành thời gian cho gia đình

Trong cuộc thi năm nay, ngoài những vấn đề về chuyên môn, câu chuyện về các HLV thì Tuấn Hưng cũng tỏ ra khá buồn vì thái độ của các thí sinh khi bị loại không chào hỏi HLV. “Tôi hơi buồn nhưng mà cũng hiểu được phần nào bởi tâm lý của người đi thi bao giờ cũng vậy”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình sau cuộc thi, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ hạn chế đi hát lại và muốn dành thời gian nhiều cho gia đình, con cái hơn. Sau rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Tuấn Hưng cũng khẳng định anh không phải là người có giọng hát ghê gớm, tất cả thành công của mình đều nhờ vào sự yêu thương của khán giả dành cho mình trong suốt nhiều năm qua.

Tuấn Minh

tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loaiSao Việt 6/4: Sơn Tùng "chơi lớn" với ca khúc từng bị tố đạo nhạc
tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loaiTuấn Hưng bất ngờ trở lại Giọng Hát Việt 2019
tuan hung nhieu thi sinh the voice khong chao hlv khi bi loaiHoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng sau khi chế lời ca khúc tục tĩu