Tử vi tuần mới 24/6 - 30/6: Tuổi Dần đầu tư sinh lời, tuổi Tỵ tài lộc tự đến

13:02 | 23/06/2019

|
Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6 của 12 con giáp nhận định, trong công việc, tuổi Thân gặp phải tiểu nhân quấy phá, khiến con giáp này phải đối mặt với những chuyện từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đứng trước những lựa chọn quan trọng để thực hiện một trong những kế hoạch đã đề ra. Bạn sẽ phải suy tính, cân nhắc một cách kĩ càng và đề phòng cả những rủi ro có thể gặp phải.

Nếu bạn cảm thấy phân vân, bối rối trong việc quyết định, tử vi hằng tuần khuyên bạn hãy chọn kế hoạch xuất hiện đầu tiên trong tâm trí. Đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ khi đã có ý tưởng. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình để biến nó thành sự thật.

Vận tài chính tuần này khá ổn, tuổi Tý sẽ chi tiêu thoải mái, rủng rỉnh, nhất là khoảng thời gian đầu tuất là thời điểm vượng khí tăng lên không ngừng. Tuy nhiên về cuối tuần lại có điềm bảo hao phá tiền của, con giáp này cẩn thận trọng hơn trong những quyết định tài chính của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý lại không được tốt cho lắm, con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn để hàn gắn lại tình yêu giữa hai người. Có nhiều chuyện không thể chỉ chứng minh bằng lời nói mà còn phải thực hiện bằng hành động nữa.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 24/6 đến 30/6 vận trình công việc của tuổi Sửu tương đối ổn định, lại được quý nhân hỗ trợ nên tuổi Sửu có những bước tiến mới quan trọng trong sự nghiệp. Tinh thần không ngại khó, ngại khổ nên con giáp này có thể vượt qua thử thách, trở ngại và tiến tới mục tiêu đã đề ra.

tu vi tuan moi 246 306 tuoi dan dau tu sinh loi tuoi ty tai loc tu den

Tuy nhiên tuổi Sửu tuần tới có thể hành động bốc đồng, xốc nổi, khi gặp người xấu không ngại buông lời chỉ trích. Điều này dễ dẫn đến sự khó chịu và mâu thuẫn với người khác. Tốt nhất, bạn nên kiểm soát cảm xúc trong mọi tình huống và hãy nhớ mình không còn trẻ dại.

Tuần này tuổi Sửu lại gặp phải hung vận khá lớn nên tài lộc không vượng, nguồn thủ chủ yếu dựa vào công việc chính. Tuổi Sửu có phần mạo hiểm, liều lĩnh với những khoản đầu tư và dễ bị lợi dụng, lừa gạt. Đây sẽ là một tuần thu ít mà chi nhiều đối với con giáp này.

Vận trình tình cảm cũng không được khởi sắc, tuổi Sửu vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình. Dường như bạn khá cầu toàn và đặt ra nhiều tiêu chuẩn quá cao đối với người yêu của mình. Bạn không ý thức được rằng bản thân cũng chưa thật sự hoản hảo đến như vậy.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần tuần này có thể phải đối mặt với một vài rắc rối trong công việc. Làm việc gì cũng khó bề suôn sẻ, bị người xấu nhăm nhe hãm hại, cản trở cũng là chuyện có thể xảy ra lúc này.

Tuổi Dần cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Đây là lúc mà bạn cần thể hiện bản lĩnh của mình. Một vài sự trợ giúp cho con giáp này thêm phần tự tin vào bản thân mình, vững vãng và không dễ dàng lung lung trước những biến động trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vận tài lộc lại có nhiều may mắn, dấu hiệu tuần mới cho thấy nguồn thu nhập từ công việc chính hay thu nhập phụ của tuổi Dần đều tăng lên đáng kể. Con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để đầu tư sinh lời, kinh doanh buôn bán, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái.

Tuy nhiên, vận tình cảm lại không được suôn sẻ. Tình cảm đôi bên không có nhiều chuyển biến tích cực. Dường như bạn và đối phương ở bên cạnh nhau giống như hai người bạn hơn là một cặp đôi yêu đương. Khoảnh cách ngày một xa dần nếu như bạn không chăm sóc, vun đắp.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 24/6 đến 30/6/2019, tuổi Mão tuần này cần phải cẩn thận trong mọi việc, bởi có dấu hiệu gặp nhiều hung vận. Công việc vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan mà đổ bể, nhưng con giáp này cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn thay vì đổ lại cho hoàn cảnh.

Tuổi Mão tuần này có xu hướng xao nhãng công việc, hành xử nóng vội, hấp tấp, thiếu suy nghĩ, có thể khiến cho đối tác cũng như đồng nghiệp cảm thấy không hài lòng. May mắn thay là có quý nhân giúp đỡ nên bạn bớt đi phần nào căng thẳng, khó khăn.

Vận trình tài chính lại tiến triển rất tốt, bạn kiếm được một khoản thu không hề nhỏ từ nguồn thu nhập phụ của mình, kinh doanh cũng rất thuận lợi, suôn sẻ khi khách hàng và đơn hàng đến tới tấp. Song đến cuối tuần, con giáp này cần phải sắp xếp, quản lý vấn đề tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Phương diện tình yêu bình ổn, tuổi Mão tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ của hai người. Mặc dù chưa có nhiều tiến triển xa hơn nhưng đấy có thể là dấu mốc khởi đầu cho thấy tình cảm giữa bạn và đối phương hoàn toàn có thể hy vọng đến tương lai phía trước.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/6 đến 30/6 cho thấy, công việc của tuổi Thìn không được ổn định, phải vất vả, lao lực vì được giao rất nhiều, việc này chưa xong, việc khác đã tới. Mặc dù bận rộn nhưng con giáp này chăm chỉ, nỗ lực nên giành được nhiều thành công và được ghi nhận.

Nhờ quý nhân xuất hiện nâng đỡ nên tuổi Thìn có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến mới trên con đường công danh của mình. Khi vất vả vượt qua những thử thách để thực hiện được những mục tiêu, con giáp này sẽ nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

tu vi tuan moi 246 306 tuoi dan dau tu sinh loi tuoi ty tai loc tu den

Vạn trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Nhất là trong những ngày đầu tuần, các khoản chi tiêu vượt quá dự kiến, nhiều chuyện xảy ra bất ngờ nên tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng tùng thiếu, phải vay mượn. Tuy nhiên đến cuối tuần, con giáp này sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Một vấn đề khó phải đối mặt trong tuần là chuyện tình cảm, tuần mới dự báo tuổi Thìn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Các cặp đôi không thường xuyên gặp gỡ, dành thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm. Người còn độc thân thì lại quá mải mê với công việc mà chưa nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ ngày 24/6 đến 30/6, công việc của tuổi Tỵ đang diễn ra rất thuận lợi. Con giáp này có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian. Tuy nhiên cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, lợi dụng lòng tin nhằn hãm hại.

Vận tài lộc trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc, tuần mới đến với khá nhiều may mắn. Những vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều, tiền hết rồi lại có, tài lộc cứ tự đến ào ạt về phía bạn.

Hơn nữa tuổi Tỵ còn được đón tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có khả năng tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, tình cảm dễ dàng phát triển một cách nhanh chóng, chuyện lâu dài thì cũng có thể được suy tính tới.

Với các đôi tình nhân có thể có thêm bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Bạn và đối phương cùng có những dự định chung và mong muốn về chung một nhà càng sớm càng tốt để đỡ cảnh nhung nhớ. Một chặng đời mới bắt đầu ngập tràn hy vọng về tương lai hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần tới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 24/6 đến 30/6/2019, công việc của tuổi Ngọ tương đối thuận lợi. Vận khí vượng nên tuổi Ngọ nếu có dự định lớn về công việc thì cũng có người giúp đỡ, khả năng thành công cao. Tuy vậy, bạn cũng cần phải xem xét thời điểm chín muồi, đừng nên nóng vội mà dễ làm hỏng việc.

Những ngày cuối tuần mọi việc lại không được tiến triển tốt cho lắm. Tuổi Ngọ dường như thiếu tập trung vào công việc, dễ dàng bị thu hút bởi những mối quan tâm khác. Tử vi hằng tuần khuyên bạn nên thay đổi lại thái độ làm việc của mình trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Tình hình tài chính cải thiện đáng kể, đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này. Tuy nhiên nếu có có cơ hội tốt, hãy suy nghĩ đến chuyện đầu tư thu lợi nhuận thay vì chi tiêu vào hoang phí.

tu vi tuan moi 246 306 tuoi dan dau tu sinh loi tuoi ty tai loc tu den

Phương diện tình cảm đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ trở về bên nhau dù có phải trải qua bao nhiêu thăng trầm, thử thách. Những hiểu lầm được gỡ rối, những ngày buồn bã qua đi, chỉ còn lại giây phút đắm đuối trong hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/6 đến 30/6/2019, công việc của tuổi Mùi có những bước tiến mới, tinh thần vui vẻ, thoải mái nên con giáp này làm việc cũng trở nên hào hứng, hăng say. Có động lực để phấn đấu, tuổi Mùi không hề e ngại, lo sợ trước bất cứ khó khăn nào mà luô nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Vận tình tài lộc của tuổi Mùi trong tuần này có nhiều biến động khôn lường, lúc thì tiền bạc rủng rỉnh, khi lại chẳng có tiền để tiêu. Nhưng nhìn chung con giáp này dễ đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh nên sẽ vung tiền vào những thứ không cần thiết, tiền mất tật mang.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có cơ hội được se duyên với nửa kia hợp ý, vận đào hoa rất vượng, chỉ cần con giáp này gật đầu là sẽ có người luôn ở bệnh cạnh yêu thương, chăm sóc và che chở cho mình.

Những cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Dường như tình yêu có thể làm con người ta thay đổi, bởi những mâu thuẫn, xung đột trước kia cũng nhanh chóng được giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp. Tình cảm ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6 của 12 con giáp nhận định, trong công việc, tuổi Thân gặp phải tiểu nhân quấy phá, khiến con giáp này phải đối mặt với những chuyện từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng phải do mình mà thành. Mọi thứ tưởng hoàn thành xong xuôi thì lại phát sinh vấn đề mới và phải làm lại từ đầu.

Song vẫn có tín hiệu tích cực khi bạn được quý nhân hỗ trơ, giúp cho con giáp này giữ được tinh thần vững vàng, vượt qua được những khó khăn, thử thách trong thời gian này. Tuổi Thân cũng cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để không bị khuất phục trước áp lực căng thẳng hiện tại.

Tuổi Thân trong tuần mới này có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tuy nhiên đi kèm với đó là những sự lo lắng thất thường. Tuy vậy, người kinh doanh buôn bán thu lợi nhuận lớn, tài lộc từ đó cũng tăng lên mà không cần phải tranh đấu gì nhiều.

Vận trình tình cảm thăng trầm, mới đấy còn vui vẻ nói cười nhưng ngay sau đó bão tố có thể nổi lên, vì thế mà tâm trạng của con giáp này cũng không được ổn định. Con giáp này không hiểu được chuyện gì đang xảy ra, dường như hai người còn chưa đủ thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 24/6 đến 30/6/2019 tuổi Dậu tuần này hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Vận trình công danh đầu tuần có những tín hiệu bất ổn khi mà tinh thần làm việc của bạn thiếu tập trung, mệt mỏi, uể oải, dễ gây ra những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên đến giữa tuần, vận khí lên, mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó, con giáp này tìm lại được động lực làm việc cho mình và tiếp tục cố gắng, phấn đấu không ngừng. Khi có cơ hội thăng tiến, con giáp này chớ nên bỏ qua vì bất cứ lý do gì.

tu vi tuan moi 246 306 tuoi dan dau tu sinh loi tuoi ty tai loc tu den

Tình hình tài chính không được ổn định, nhưng về cơ bản tuổi Dậu vẫn đủ ăn đủ tiêu, không đến mức túng thiếu. Tuy nhiên cần cẩn trọng trước những lời mời gọi đầu tư hay vay mượn tiền bạc. Nếu không tỉnh táo, sáng suốt tuổi Dậu sẽ đưa ra những quyết định sai lầm.

Vận trình tình cảm có phần bế tắc. Tử vi hằng tuần khuyên bạn hãy cởi mở lòng mình hơn, đừng sống mãi trong quá khứ, hãy để cho nó qua đi bởi người đã không còn tình cảm thì dù níu kéo đến đâu cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn như ban đầu, tình cảm cũng sẽ chẳng vững bền.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy từ ngày 24/6 đến 30/6, công việc của tuổi Tuất diễn ra rất thuận lợi. Con giáp này có được sự dứt khoát, quyết đoán để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, mang lại kết quả tốt. Những khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, vận tài lộc có dấu hiệu đi xuống, tuổi Tuất này cần phải cân đối lại tài chính của mình, hạn chế chi tiêu phung phí, vung tay quá trán mà dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiết, cần phải suy tính kĩ trước khi làm bất cứ điều gì bởi nó chính là mồ hôi, nước mắt của mình.

Bên cạnh đó, con giáp này phải cẩn trọng khi xuất hành đi xa hay tham gia giao thông, tránh vội vàng mà va quệt vào người khác và không nên coi thường tính mạng của bản thân, sự an toàn vẫn là trên hết.

Vận trình tình duyên trắc trở, tuy nhiên chuyện tình yêu không như ý muốn cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà tự hủy hoại ban thân mình. Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó, đừng vội vàng tuyệt vọng, hãy luôn suy nghĩ tích cực, bởi niềm vui sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 24/6 đến 30/6, công việc của tuổi Hợi cũng có những dấu hiệu tích cực khi tận dụng được cơ hội tốt để thể hiện khả năng của bản thân. Bạn vận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm không ngừng trau dồi bấy lâu nay để đem ra phát huy một cách tối đa.

Vận may ghé thăm lại được quý nhân giúp đỡ, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao và nhận sự ưu ái cũng như tôn trọng của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Mọi người hết lòng ủng hộ, con giáp này sẽ còn tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình trong tương lai.

Vận trình tài lộc khởi sắc, người làm công ăn lương, hay kinh doanh buôn bán đều có được cơ may tiền bạc lớn. Trong tuần con giáp này chi tiêu rủng rỉnh, thoải mái, lại còn tích góp được một khoản tiền không nhỏ cho những dự định, kế hoạch sau này.

Tuy nhiên vận tình duyên lại trên đà giảm sút, đôi lứa yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột kéo dài. Thậm chí là tranh cãi kịch liệt, không kiềm soát được cảm xúc mà nói ra những lời làm tổn thương đối phương, khiến cho mối quan hệ rơi vào cảnh bế tắc và nạn rứt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đồng Nhuệ

tu vi tuan moi 246 306 tuoi dan dau tu sinh loi tuoi ty tai loc tu denTử vi tuần mới 24/6 - 30/6 của 12 cung hoàng đạo

loading...