Tử vi ngày 9/1/2020: Tuổi Tý tiền bạc dễ bay, tuổi Thân tài chính chuyển biến

12:03 | 08/01/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/1/2020, công việc của tuổi Thân có phần giảm tải và cũng dễ chịu hơn so với thời điểm trước đó. Những lối mòn trong tư duy của con giáp này có thể được khai sáng và đương nhiên điều này giúp mọi thứ trôi chảy hơn, tình hình tài chính cũng có chuyển biến tốt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày Tân Hợi 9/1/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý không suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này dễ gặp phải họa mất của, tiền bạc dễ bay biến. Nếu như bản mệnh đang dự định mở rộng kinh doanh thì chỉ nên tính kế hoạch chưa nên bắt đầu khởi sự ngày hôm nay.

May mắn là đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này không trắc trở, con giáp này có được sự động viên nên hoàn toàn có được những lý do, động lực để cố gắng. Bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi mà có một người yêu và hiểu mình ở bên. Bao nhiêu sóng gió ngoài kia cũng sẽ phải dừng lại sau cánh cửa gia đình êm ấm.

Có điều sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được tốt như thường ngày cho nên bản mệnh hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi và bồi dưỡng thân thể. Dù công việc có bận rộn đâu chăng nữa thì con giáp này cũng chớ nên gượng ép bản thân nếu không muốn kiệt sức lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, công việc của tuổi Sửu thuận lợi và trôi chảy, bản mệnh có thể phát huy được năng lực và cũng tận dụng khá tốt các cơ hội kiếm tiền và thể hiện khả năng đánh giá tốt, gây ấn tượng với cấp trên, đồng nghiệp. Thêm vào đó con giáp này cũng có được nền tảng tài chính khá tốt.

tu vi ngay 912020 tuoi ty tien bac de bay tuoi than tai chinh chuyen bien

Về phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này, các cặp đôi có được những cơ hội tốt để thay đổi tình trạng căng thẳng, bỏ qua những hiểu lầm và bắt đầu dành cho nhau sự chia sẻ. Với con giáp này đây là cơ hội tốt để bản mệnh và nửa kia của mình tính tới chuyện trăm năm.

Đào hoa vượng sắc không chỉ với người có nơi chốn mà nhân duyên còn nở rộ với cả những người đang cô đơn. Người độc thân sẽ có điều kiện để tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Tuy vậy đừng ngồi đó chờ tình yêu chạy đến, con giáp này hãy chủ động và năng nổ để sớm cải thiện được vận tình duyên của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 9/1/2020 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần rất suôn sẻ, không phải lo lắng hay phiền muộn điều gì, kể cả sự nghiệp hay vấn đề tiền bạc. Với khả năng sắp xếp công việc cũng nhưng tính toán kỹ lưỡng, con giáp này có được kế hoạch tuyệt vời và có cơ hội thành công rất lớn.

Với một người chủ động biết nắm bắt thời cơ tốt lại gặp nhiều may mắn như bản mệnh, thì việc sinh tài lộc cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, tuổi Dần có nguồn thu nhập vững vàng. Con giáp này biết được thế mạnh của mình ở đâu để khai thác, đồng thời nỗ lực hết mình để không khiến cơ hội rơi vào tay kẻ khác.

Nhân duyên của tuổi Dần trong ngày thứ Năm này khá sáng rõ khi tình cảm có nhiều bước tiến vững chắc. Nếu còn độc thân thì có thể đây là ngày rất tốt để bày tỏ tình cảm, cửa cẩm một ai đó. Các mối quan hệ xã giao mà con giáp này dày công gây dựng từ trước và cố gắng duy trì hiện cũng tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, tuổi Mão gặp ngày Tý Mão tương hình cho nên đối mặt với không ít chuyện rắc rối khiến bản mệnh trở tay không kịp. Hơn nữa, con giáp này không có được sự tập trung cần thiết, phản ứng chậm chạp, kém linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề.

May mắn là tam hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay khởi sắc, nhân duyên nở rộ. Con giáp này biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tích cực thể hiện điều đó để thu hút sự chú ý của người khác phái. Nước chảy đá mòn, trái tim con người cũng đâu thể nào sắt đá mãi được.

Về phương diện tài lộc, tuổi Mão nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, tránh để tiền bạc thất thoát. Nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh không phải quá dư dả, đó đó khi quyết đi chi tiêu gì cần phải suy nghĩ kĩ càng, không tiêu hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá tốt. Công việc vẫn có thể bận rộn nhưng không nhiều áp lực. Con giáp này có thể thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, kết quả như ý. Tuy nhiên dễ gặp phải họa tiểu nhân, vì thế phải thận trọng, tin tưởng đúng người, để tránh bị người khác hãm hại.

Tuổi Thìn có nhiều cơ hội để thể hiện tinh năng lực và cống hiến hết mình trong công việc với cấp trên. Lãnh đạo cũng đã phần nào nghiêng về phía bản mệnh. Có thể trong khoảng thời gian tới sẽ được cấp trên xem xét và cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy có nhiều điều cần phải lo lắng song bản mệnh không lùi bước.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày hôm nay, các mối quan hệ hài hòa, êm đẹp giúp cho con giáp này cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Người còn độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp bất ngờ. Để thúc đẩy vận trình, bản mệnh nên chủ động, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 9/1/2020 của 12 con giáp, tuổi Tỵ có khá nhiều những cơ hội thu hút tài lộc về tay. Người làm công ăn lương hay kinh doanh có được tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này là người biết làm chủ vận trình và cho thấy sự xông xáo của mình trong công việc nên những thành quả đạt được cũng là điều rất xứng đáng.

tu vi ngay 912020 tuoi ty tien bac de bay tuoi than tai chinh chuyen bien

Sự chủ động giúp tuổi Tỵ có một ngày thuận về tài lộc nhưng đổi lại điều này có thể khiến chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió. Khi bản mệnh không có nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm đối phương thì rất dễ nảy sinh xung đột. Với người độc thân thì đây chính là ngày khó có được một cơ hội cho chuyện yêu đương.

Tuổi Tỵ hôm nay có thể không giữ được bình tĩnh, cũng không đủ can đảm để đối mặt với những vấn đề trước mắt nên cảm thấy rất bất an. Nhưng trốn tránh cũng chẳng phải là cách hay, chỉ có đứng ra giải quyết thì mọi chuyện mới có thể an ổn được, nếu không mối quan hệ giữa hai người sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ tương đối khó khăn. Những thay đổi ngoài dự tính trong công việc có thể xảy ra. Vì thế con giáp này sẽ cần phải có sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc, tránh mất nhiều thời gian và công sức mà không đạt được kết quả như ý.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho tình cảm giữa đôi bên rạn nứt. Con giáp này không muốn gì hơn ngoài gia đình yên ấm và cuộc sống bình lặng bên người mình yêu thế nhưng để làm được điều này thì bản mệnh cần phải hóa giải những hiểu lầm trước đó.

Bù lại phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay là một điểm sáng khi có thể bản mệnh nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó. Khả năng trong thời gian tới sẽ có nhiều nguồn thu, tuy nhiên dường như kế hoạch tài chính của con giáp này lại chưa thực sự hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, vận trình tuổi Mùi có những tiến triển tốt hơn và cải thiện được tình thế không mấy tốt đẹp trong thời gian tới. Bản mệnh có thể bận rộn hối hả xử lý công việc nhưng dường như bù lại con giáp này cũng có được bài học quý giá.

Quý nhân mang theo những lời đảm bảo về tương lai thăng tiến cho con giáp này. Những khó khăn trước mắt chẳng những không níu được bước chân của tuổi Mùi, mà còn khiến cho con giáp này thêm quyết tâm. Vận trình tài chính cũng có dấu hiệu khả quan và bản mệnh cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Tuổi Mùi có cả những niềm vui từ những sự quan tâm của mọi người. Nhưng bên cạnh đó là sự cảnh giác đối với những chuyện thị phi. Ngày Tý Mùi tương hại nên cục diện tốt hoàn toàn khó có được. Nhưng nếu con giáp chủ động thì những tổn hại cũng được xoa dịu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, công việc của tuổi Thân có phần giảm tải và cũng dễ chịu hơn so với thời điểm trước đó. Những lối mòn trong tư duy của con giáp này có thể được khai sáng và đương nhiên điều này giúp mọi thứ trôi chảy hơn, tình hình tài chính cũng có chuyển biến tốt.

Tuy nhiên, thị phi bủa vây nên tuổi Thân gặp phải nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm. Đối phương không hiểu và thông cảm còn hiểu lầm khiến cho bản mệnh không khỏi buồn lòng. Tình cảm giữa hai người không đủ bền vững để chiến thắng những sóng gió cuộc đời nên mới gây ra những tổn thương cho cả đôi bên.

Hãy nhìn lại lý do mình bắt đầu và quyết định có nên bước tiếp hay không. Người độc thân khả năng trong ngày hôm nay sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động. Nếu là một cơ hội tại sao bản mệnh không nắm bắt lấy nó thay vì đứng từ xa và nhìn người khác cướp mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Dậu có nhiều cơ hội thành công và bản mệnh sẽ là người quyết định sử dụng cơ hội này như thế nào. Tuy nhiên, tiểu nhân vẫn rình rập và ganh tỵ có thể biến nghĩ ra chiêu trò quấy phá, vì thế trong các mối quan hệ, con giáp này không nên tin tưởng tuyệt đối.

tu vi ngay 912020 tuoi ty tien bac de bay tuoi than tai chinh chuyen bien

Trong chuyện tình yêu, tuổi Dậu cần có những thay đổi tích cực hơn nếu muốn bản thân có được các cơ hội yêu đương lâu dài và chín chắn. Bản mệnh càng vững vàng thì chuyện tình cảm mới có thể được nền tảng vững chắc, sự trưởng thành giúp cho con người ta nắm giữ trân trọng tình yêu hơn.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này vẫn ổn định, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều ổn, bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều việc chi tiêu cho bản thân. Song để gia tăng tài sản, con giáp này có thể nghĩ đến việc đầu tư giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hôm này thứ Năm ngày 9/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tuất cần đề phòng họa tiểu nhân. Trong công việc chắc chắn sẽ có những trở ngại đòi hỏi bản mệnh phải ứng xử thật khôn ngoan và khéo léo. Có thể con giáp này không đạt được những mục tiêu đề ra nhưng chí ít sự đề phòng, ứng xử mềm mại sẽ tránh được thiệt hại, rắc rối.

Về phương diện tài lộc trong ngày thứ Năm này, tuổi Tuất cũng có thể phải chi tiêu nhiều hơn và đôi lúc vượt kế hoạch. Do đó, bản mệnh nên suy tính đừng nghĩ tài tiền bạc rủng rỉnh là có thể tiêu tiền không cần suy tính. Nếu như vậy chẳng mấy tiền núi cũng cạn kiệt mà thôi.

Khả năng những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho vận trình tình cảm của tuổi Tuất có những biến chuyển tốt hơn. Mặc dù ngũ hành xung khắc nhưng nền tảng quan hệ tốt sẽ giúp con giáp này có thể giải quyết bất đồng bằng con đường vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/1/2020 hôm nay, tuổi Hợi sau nhiều biến cố thì đây có thể được xem là ngày thái lai. Cục diện Tý Hợi tương hợp giúp cho con giáp này có nhiều điều may mắn ghé thăm. Công việc tiến triển tốt đẹp, suôn sẻ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội này để có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này có sự chia sẻ, sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và đối phương tính chuyện lâu dài. Người còn độc thân nếu đã có đối tượng mình thầm thương trộm nhớ thì việc bày tỏ tình cảm cũng là gợi ý không hề tồi chút nào.

Các bước tiến trong công việc tốt nhưng tuổi Hợi dường như vẫn thiếu một chút hài lòng về ngày mới của mình khi tài lộc vẫn chưa thực sự nắm trong tay. Nhưng con giáp này nên nhớ chậm mà chắc, thay vì lo lắng hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe và tận hưởng niềm vui tinh thần đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình