Tử vi ngày 6/10/2019: Tuổi Sửu khó khăn ngáng trở, tuổi Thân mưu sự tất thành

12:15 | 05/10/2019

|
Tử vi hôm nay ngày 6/10/2019 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu gặp phải nhiều khó khăn, thử thách ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị tuột mất trong chớp mắt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 6/10/2019 của 12 con giáp cho biết ngày Bính Tý hôm nay, vận trình của tuổi Tý tươi sáng vô cùng, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh thăng tiến rõ rệt. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực xuất sắc trong thời gian vừa qua nên người tuổi Tý có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.

Song khi đã đứng ở vị trí cao hơn, con giáp này hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc công minh chính trực, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp dưới để tránh bất hòa xảy ra. Bên cạnh đó, việc xử lý vấn đề linh hoạt sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc hiệu quả hơn, được nhiều người hài lòng hơn.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe của mình. Một phần là ngũ hành, phần nhiều là do thể trạng của bản mệnh không tốt nên dễ mắc bệnh, tốt nhất nên hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn hay uống chất kích thích như rượu bia bởi chúng có thể làm suy yếu chức năng thận.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

tu vi ngay 6102019 tuoi suu kho khan ngang tro tuoi than muu su tat thanh

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2019 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu gặp phải nhiều khó khăn, thử thách ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị tuột mất trong chớp mắt. Đây là một bài học đáng nhớ cho bản mệnh.

Ngày mới tuổi Sửu gặp ngày lục hợp nên đường tình cảm của bản mệnh khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Con giáp này biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Tuy nhiên, đối với tuổi Sửu độc thân không gặp may cho lắm vì ngũ hành tương khắc, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, người tuổi Sửu chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm khoảng thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật này đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần gặp khá nhiều tin vui, vận trình trong ngày vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến nhỏ, từ đó đã tạo thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cải thiện vị trí của bản thân trong tương lai.

Con giáp này vốn là người đa tài, đa nghệ lại hay học hỏi nên có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của công việc. Ngay cả đối với những lĩnh vực mới, môi trường mới người tuổi Dần cũng thích nghi khá nhanh, không ngại ngần mà luôn cố gắng phát huy hết mọi khả năng để giành lấy thành công.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tăng tiến không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và đối phương như tiếp thêm động lực để con giáp này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Mão trong ngày Chủ nhật Mão Tý tương hình này có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh hành sự nóng nảy, bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo. Nhiều chuyện chẳng đáng gì cũng cứ làm quá lên, rồi tự làm bản thân mình khó chịu.

May mắn cho tuổi Mão trong ngày mới này là đường công danh sự nghiệp vẫn có cát tinh trợ lực nên phần nào cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, con giáp này cần cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm, dùng tài năng để thuyết phục cấp trên cũng như có được sự ủng hộ của đồng nghiệp.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão có thể bỏ lỡ mất cơ hội đào hoa. Dù bản mệnh gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần. Vận trình của người tuổi Mão ngày càng kém sắc, lận đận hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

tu vi ngay 6102019 tuoi suu kho khan ngang tro tuoi than muu su tat thanh

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 6/10/2019 dự báo hôm nay tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên công việc của bản mệnh tiến triển khá hanh thông, việc hợp tác làm ăn suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Một vài vấn đề mà người tuổi Thìn gặp trước đó còn đang trong tình trạng bế tắc thì hôm nay có người chỉ dẫn tìm được lối ra, giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày mới cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng tuổi Thìn tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh thêm một lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do đôi bên quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối phương hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/10/2019 hôm nay đường sự nghiệp của tuổi Tỵ đạt được những bước tiến mới. Con giáp này trở nên quyết đoán, lý trí hơn, không để những ý kiến bên ngoài tác động vào quyết định của mình, một mình tự lực cánh sinh, gây dựng lên cơ đồ. Mọi người xung quanh không ngừng thể hiện trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên Chủ nhật này vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ có phần sa sút vì ngũ hành Hỏa Thổ bất dung, giữa bản mệnh và đối phương xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình yêu của hai người đủ sâu đậm thì có thể vượt qua được nhưng nếu thiếu kiên trì thì nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Đôi khi vì chúng ta đặt cái tôi cá nhân quá cao nên không chịu thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ của nửa kia nên mới xảy ra tình trạng này. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng đều có thể gặp phải, chỉ khi nào biết yêu thương và đặt mình vào vị trí của đối phương thì tình yêu mới lâu bền được.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáo dự báo ngày Chủ nhật 6/10 này tài lộc của người tuổi Ngọ không khả quan, con giáp này chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bản mệnh có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng không mấy khởi sắc vì cục diện Ngọ Tý tương xung. Mặc dù con giáp này vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc tiêu cực của mình nên để lỡ mất mối lương duyên.

Hơn thế nữa do ngũ hành bất hòa nên vận trình tình cảm của tuổi Ngọ càng trở nên tẻ nhạt hơn. Người có đôi chưa tìm được tiếng nói chung, bản mệnh và đối phương dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, dù cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải nhưng tình cảm cũng bị sứt mẻ đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi ngay 6102019 tuoi suu kho khan ngang tro tuoi than muu su tat thanh

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2019, tuổi Mùi gặp ngày Tương Hại nên có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập hãm hại khiến cho tiền bạc nhanh chóng tiêu tan. Những kẻ này đang ghen tỵ những gì người tuổi Mùi có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần cạn kiệt, bản mệnh chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Song trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì tuổi Mùi cũng phải xem lại bản thân, có thể là do bản mệnh chưa đặt ra nguyên tắc cho chính mình. Bản mệnh có tài, có năng lực nhưng lại làm việc còn tùy hứng nên phong độ thất thường, ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy ngày 6/10/2019 này vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khá yên ổn nhờ tam hợp cục che chở. Con giáp này cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng hay mất quá nhiều công sức nhưng mưu sự tất thành. Con đường thuận lợi, hanh thông bản mệnh băng băng về đích.

Vận tài lộc trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn kiếm thêm được bên ngoài, tự nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này không còn lo lắng đến việc chi tiêu nữa.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì con giáp này chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Thân yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Tý tương phá nên vận trình có thể gặp phải những chuyện xui xẻo. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa bất ngờ ập xuống nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần để ứng phó kịp thời.

Con giáp này nên nhớ, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ nên lúc nào cũng phải có tâm phòng người. Đôi khi chúng ta bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu tổn thương. Thậm chí còn để lại hậu quả về lâu dài.

Niềm an ủi trong ngày với người tuổi Dậu chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ cần cù tiết kiệm mà người tuổi Dậu đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tu vi ngay 6102019 tuoi suu kho khan ngang tro tuoi than muu su tat thanh

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 6/10/2019, tài lộc của tuổi Tuất có điềm báo tăng tiến không ngừng. Con giáp này sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi không phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí quá.

Ngược lại, vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày Chủ nhật chẳng được như ý muốn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Bản mệnh và đối phương tranh cãi ngày này qua ngày khác, không ai chịu nhường ai dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày. Vì thế nên khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khiến yêu thương ngày càng phai nhạt.

Trong khi đó, người độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống tự do, thoải mái mà chẳng màng tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Con giáp này cảm thấy hiện tại vẫn rất tốt đẹp nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi bị tiểu nhân quấy phá. Con giáp này không giỏi ăn nói nên bị kẻ xấu gây thù chuốc oán, tìm cơ hội hãm hại, ngáng trở công việc hiện tại, khiến con đường đi đến với thành công ngày càng dài thêm. Bản mệnh chỉ cần lơ là một chút thôi cũng sẽ khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng.

Hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, chi tiết hết sức có thể, luôn kiểm tra kỹ trước khi báo cáo hoàn thành công việc để người khác không có cơ hội lợi dụng. Hãy nhớ chính bản thân tuổi Hợi mới là người có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu ra tay. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết.

Bù lại, Chủ nhật này đường tình duyên của người tuổi Hợi gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 6102019 tuoi suu kho khan ngang tro tuoi than muu su tat thanhTử vi Chủ nhật ngày 6/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

loading...