Tử vi ngày 31/3/2020: Tuổi Thìn sự nghiệp khởi sắc, tuổi Hợi đối diện tranh chấp

11:55 | 30/03/2020

|
Tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Thìn nhờ sự giúp sức của cục diện Nhị hợp mà vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc. Con giáp này có thể nhận được những lời chỉ dẫn đáng tin cậy hoặc gặp được những đối tác rất có thiện ý với mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý gặp ngày Tý Dậu tương phá nên chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Trong ngày thứ Ba này tuổi Tý cũng cần cẩn thận những đối tượng có mưu đồ xấu xung quanh mình. Nếu phát hiện ra kẻ tiểu nhân, cách tốt nhất là hãy giữ khoảng cách với họ. Dù có tranh cãi trực diện cũng không đem lại những kết quả tốt đẹp như con giáp này mong muốn đâu.

Nhờ có Tỷ Kiên, tuổi Tý là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng hết sức của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên bi quan vào tương lai, cho rằng lúc nào mình cũng là người đơn độc. Hãy hòa đồng hơn để nhận ra luôn có những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có điềm báo xấu. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ. Những lúc như vậy, tốt nhất con giáp này hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, cãi lại chỉ có tác dụng gây phản cảm.

tu vi ngay 3132020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi hoi doi dien tranh chap

Con giáp này cũng cần thay đổi tính cách bốc đồng, cục tính của mình. Bản mệnh không nên có những phản ứng quá gay gắt khi mọi người không chịu làm việc theo ý mình. Đặc biệt là những người làm lãnh đạo cần biết nghe ý kiến của cấp dưới.

Ngũ hành tương sinh, trong ngày thứ Ba này tuổi Sửu lại có được mối quan hệ gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như bản mệnh luôn có một lòng bao dung vô điều kiện với những người mình yêu thương nhất. Con cái trong nhà hiếu thảo cũng khiến bản mệnh không phải suy nghĩ đau đầu bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi con giáp thứ Ba ngày 31/3/2020 cho thấy vận trình của tuổi Dần trong ngày mới này không được tốt cho lắm. Công việc chẳng phải lúc nào cũng có thể tiến triển một cách thuận lợi, chính vì thế bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ quá bi quan. Đây cũng không phải là ngày thích hợp để bản mệnh thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Sự hiếu thắng nhưng thiếu suy nghĩ chín chắn có thể khiến cho tuổi Dần gặp phải thất thoát, hư hao tài lộc khá nhiều. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, con giáp này nên thông qua ý kiến của tất cả mọi người liên quan, tránh độc đoán chuyên quyền.

Thủy sinh Mộc, trong ngày hôm nay tuổi Dần có thể lựa chọn tâm sự với bạn bè hoặc đi đâu đó giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh có những mối quan hệ bạn bè rất tốt luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Đối phương có thể đưa ra những ý kiến giúp con giáp này suy nghĩ tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 31/3/2020 hôm nay tuổi Mão có tin vui, rất có lộc làm ăn, đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể ký được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc, trong ngày hôm nay tuổi Mão lại xảy ra bất hòa với nửa kia của mình. Đôi khi bản mệnh và người ấy sẽ xảy ra xung đột vì những ý kiến bất đồng. Dường như cả hai đều quá cố chấp, cứng đầu nên chẳng chẳng có ai nhường nhịn đối phương.

Nếu tuổi Mão đang tìm cách cân bằng lại cảm xúc của mình thì vận may trên con đường công danh sự nghiệp kia rõ ràng là một lý do rất hoàn hảo. Chắc chắc tin vui này sẽ khiến con giáp này dễ dàng buông bỏ những tức giận, bực bội trong lòng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Thìn nhờ sự giúp sức của cục diện Nhị hợp mà vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc. Con giáp này có thể nhận được những lời chỉ dẫn đáng tin cậy hoặc gặp được những đối tác rất có thiện ý với mình. Hãy tranh thủ cơ hội này để tiến hành công việc.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Thìn cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài, dễ khiến cơ hội trôi đi mất. Bản mệnh hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng để biết điều mình thực sự cần làm trong thời điểm này là gì và nỗ lực phấn đấu đạt được.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày hôm nay tuổi Thìn cũng cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói khi nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Không phải ai cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những sự tổn thương mà con giáp này đã gây ra cho đối phương đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 31/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ tận dụng khả năng giao tiếp khôn khéo, uyển chuyển sẵn có của mình trong công việc. Hơn nữa lại thêm sự trợ giúp của Tam hợp cục, bản mệnh rất thích hợp với vai trò là người lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Dường như con giáp này luôn nhận rõ đâu là điều tốt nhất cho tập thể.

tu vi ngay 3132020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi hoi doi dien tranh chap

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay tuổi Tỵ cần thay đổi tính cách lạnh lùng của mình để tạo ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Nếu cứ giữ tính này, có thể bản mệnh sẽ bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên rất tốt đẹp mà không hề hay biết.

Chính Tài càng khẳng định rõ những quyết sách trong ngày của tuổi Tỵ là chính xác. Con giáp này có thể nhận được một khoản thu nhập đáng kể. Nếu là người làm công, có thể bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng suốt thời gian qua của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay trở nên hanh thông nhờ có Thiên Tài soi chiếu. Những người làm ăn lớn thậm chí có thể phất lên nhanh chóng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần giữ tinh thần bình tĩnh, tránh huênh hoang, khinh suất mà để lộ điểm yếu.

Thủy khắc Hỏa cũng cảnh báo cho tuổi Ngọ biết xung quanh có những kẻ luôn ngầm ganh ghét vì thế hãy luôn đề cao cảnh giác. Bản mệnh cần phải chú ý xung quanh nhiều hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc nghe lời kẻ xu nịnh mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Tuổi Ngọ cũng cần dành thời gian cho người nhà nhiều hơn, dường như bản mệnh đang quá chú tâm cho sự nghiệp. Tiền bạc mất rồi còn có thể kiếm lại, chứ tình cảm một khi đã phai nhạt thì rất khó có thể bù đắp nổi. Gia đình đang là sự quan tâm mà tuổi Ngọ cần đặt lên hàng đầu.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 31/3/2020 hôm nay người thân chính là chỗ dựa lớn nhất cho tuổi Mùi. Mỗi khi con giáp này cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là lựa chọn chính xác thì luôn có thể tham khảo ý kiến của cha mẹ. Họ là những người đi trước, luôn nhìn rất rõ đâu mới là con đường bản mệnh nên đi.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Ba này, người độc thân có thể khá vượng tình duyên với những người khác giới. Tuy nhiên, con giáp này cần lựa chọn cẩn thận ai mới là người thực sự phù hợp với mình, bởi có những người đến với bản mệnh chỉ là để trải nghiệm cảm giác mới mẻ.

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Mùi trong ngày cần phải khiêm tốn hơn, không nên kích động, lúc nào cũng làm theo ý mình. Tính xấu này sẽ khiến bản mệnh trở thành một con người ích kỷ và ngang ngược, những người xung quanh sẽ chủ động tạo khoảng cách với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp, nhờ Tam Hội nâng đỡ vận trình tình cảm, tuổi Thân xây dựng được các mối quan hệ rất tốt đẹp trong ngày mới này. Sự nghiệp của con giáp này có những bước pháp triển thuận lợi nhờ quen biết được với những quý nhân luôn hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Ngũ hành tương sinh, tuổi Thân cũng duy trì được không khí gia đình rất hòa hợp. Các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, bản mệnh cũng không quên tạo ra một vài bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm.

Nếu con giáp này xác định được đối tượng có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn cùng đối phương. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang có những bước phát triển rất chắc chắn. Nếu quyết định đến với nhau, đôi bên chỉ cần bao dung hơn với nhau thì gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi con giáp thứ Ba ngày 31/3/2020 nói rằng tuổi Dậu gặp ngày Tự hình nên dễ nổi giận khi gặp phải những người không lười nhác, không chịu cố gắng, không có chí tiến thủ. Con giáp này cho rằng những người như vậy thì không thể nào phát triển hơn trên con đường sự nghiệp được.

tu vi ngay 3132020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi hoi doi dien tranh chap

Với những người quen biết từ lâu, bản mệnh là người nhiệt tình giúp đỡ, trong tình nghĩa, nếu ai giúp đỡ tuổi Dậu một lần thì luôn tìm cách báo đáp. Đây cũng là lý do khiến con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp.

Trong ngày thứ Ba này tuổi Dậu có thể có những bước phá triển trong sự nghiệp nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Nếu con giáp này làm trong những ngành nghề như nghệ thuật, y dược, luật sư, dịch vụ thì chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất bị cục diện Tương hại giáng họa nên có thể phải nhận tổn thương từ những người tưởng chừng như thân thiết với bản mệnh nhất. Bản mệnh đừng nên phẫn uất quá mức vì chắc chắn những người làm việc xấu sẽ phải nhận hậu quả xứng đáng.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay kém sắc, tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu nguyên nhân nằm ở chính tuổi Tuất, hãy nghĩ xem khuyết điểm của mình nằm ở đâu và tìm cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ thờ ơ, buông xuôi, có lẽ bản mệnh sẽ để lỡ một người quan trọng.

May mắn là trong ngày hôm nay tuổi Tuất sẽ có những bước phát triển tốt trong công việc. Hãy luôn cố gắng làm việc hết sức mình thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Mọi khó khăn xảy ra trước mắt chỉ là thử thách bản lĩnh của tuổi Tuất mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi vốn là một người thích cuộc sống bình lặng, không quen đấu tranh nhưng thời điểm này do tác động xấu của Kiếp Tài mà sẽ phải đối diện với nhiều tranh chấp, mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này không thể là người đứng ngoài cuộc được nữa.

Sự nhiệt tình, thẳng thắn của bản mệnh rồi sẽ dần dần tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần phải suy nghĩ vấn đề một cách đa chiều hơn, lý trí hơn, tránh đưa ra quyết định chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời, có như vậy mới tránh được những chuyện rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương sinh nên mối quan hệ với gia đình khá hòa hợp. Con giáp này có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần này. Một bữa cơm đơn giản mà đầm ấm sẽ có tác dụng rất rõ ràng trong việc gắn kết tình cảm giữa mọi người, khiến các thành viên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình