Tử vi ngày 26/11/2019: Tuổi Sửu tài lộc hanh thông, tuổi Ngọ có chuyện chẳng lành

12:05 | 25/11/2019

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 26/11/2019, trong ngày Ngọ Mão tương phá dự báo có những chuyện chẳng lành sẽ đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh nên cảnh giác vì điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tốt nhất không nên đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Ba ngày 26/11/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Đinh Mão hôm nay Tý Mão tương hại nên không có nhiều may mắn đến với tuổi Tý. Vận trình tình cảm của bản mệnh buồn vui lẫn lộn, dù con giáp này và đối phương vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được.

Bên cạnh đó mối quan hệ của tuổi Tý cũng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người thân nên càng lâm vào bế tắc. Con giáp này cũng không biết phải làm thế nào để hai bên có được tiếng nói chung, mâu thuẫn xảy ra, bạn lại là người ở giữa nên vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Do tâm trạng không tốt nên tuổi Tý trong ngày thứ Ba này cũng khó lòng tập trung hoàn thành công việc được. Bản mệnh nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/11/2019 của 12 con giáp dự báo, đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù con giáp này khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu cũng không phải suy nghĩ quá nhiều.

tu vi ngay 26112019 tuoi suu tai loc hanh thong tuoi ngo co chuyen chang lanh

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến những hiềm khích giữa bản mệnh và đối phương ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt, lâu ngày mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Đối với tuổi Sửu còn độc thân hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ có bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, cô đơn buồn khổ cũng chỉ mình gánh chịu nên đừng để người khác quyết định vận mệnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp,thứ Ba ngày 26/11/2019 hôm nay, tuổi Dần có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình. Nhờ thế mà chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến. Con giáp này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh để gia tăng nguồn tài chính cho mình.

Đối với người làm công ăn lương tuy khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả của tuổi Dần trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ Ba này đang trên đà tăng tiến, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, không so đo tính toán thiệt hơn cũng chẳng màng lợi ích cá nhân. Nhờ vậy mà tuổi Dần sẽ nhận được những lợi ích lớn vượt ngoài mong đợi của bản thân nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 26/11/2019 nàytuổi Mão đối mặt với ngày tự hình nên công việc gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Khó khăn chính là cơ hội để bản mệnh phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây tuổi Mão chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp con giáp này khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Trong ngày thứ Ba này Mộc khí vượng này, phương diện sức khỏe của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng, nhất là người có tiền sử bệnh về gan thì càng phải đặc biệt chú ý. Trước tiên bản mệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, đều độ và sử dụng thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 26/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày Thìn Mão tương hại, tuổi Thìn được nhắc nhở cần đề cao cảnh giác, bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Dù có là người thân trong gia đình thì đôi khi cũng bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến con giáp này phải chịu thiệt và đánh mất đi nhiều thứ.

Về phương diện công việctrong ngày thứ Ba này,tuổi Thìn có những điềm báo không lành. Con giáp này phải vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó chữa, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập.

Con giáp này nên xốc lại tinh thần, giờ nào việc đó chứ đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là muốn làm bất cứ điều gì theo sở thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấythứ Ba ngày 26/11/2019, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

tu vi ngay 26112019 tuoi suu tai loc hanh thong tuoi ngo co chuyen chang lanh

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này tuổi Tỵ sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Ba này cũng không được may mắn cho lắm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Con giáp này và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 26/11/2019, trong ngày Ngọ Mão tương phá dự báo có những chuyện chẳng lành sẽ đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh nên cảnh giác vì điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tốt nhất không nên đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Điểm yếu của tuổi Ngọ là đôi lúc tin người một cách thái quá, cứ như thể con giáp này đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt vậy. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bản mệnh, khiến bạn tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

Cũng may tuổi Ngọ vẫn có quý nhân giúp sức nên dần lấy lại mạnh mẽ và cứng rắn sau những vấp ngã. Con giáp này dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao năng lực cá nhân và đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 26/11/2019 hôm nay tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối, giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và đối phương dần lấy lại tinh thần và cảm giác yêu đương như thuở ban đầu.

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc của tuổi Mùi cũng đến trong ngày thứ Ba này, nhất là người kinh doanh buôn bán đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên dù có nhiều tiền đến mấy tuổi Mùi cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Thay vì chi tiêu hoang phí, ném tiền qua cửa sổ thì con giáp này nên tiết kiệm cho bản thân, cuối năm sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, nếu không có khoản dự trữ thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiết, vay mượn khắp nơi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/11/2019 của 12 con chỉ ra rằng, đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào. Con giáp này lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tích lũy để phòng cho trường hợp cấp bách.

Song vận trình tình cảm của tuổi Thân lại không được như vậy khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bản mệnh nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến bờ vực đổ vỡ.

Con giáp này còn độc thân thay vì trốn trong vỏ bọc an toàn của mình thì hãy tích cực ra ngoài mở rộng thêm các mối quan hệ xã nội. Mặc dù các điều kiện, tiêu chuẩn của tuổi Thân không tồi nhưng bởi không dám mở lòng mình ra thì khó đối tượng nào có thể tiếp cận được.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi con giáp ngày nói rằng tình hình tài chính của tuổi Dậu trong ngày thứ Ba 26/11/2019 hôm nay khá thuận lợi nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

tu vi ngay 26112019 tuoi suu tai loc hanh thong tuoi ngo co chuyen chang lanh

Tuy nhiên vận trình chung có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì cục diện Dậu mão tương xung nên phương diện tình cảm của con giáp này không được như ý lắm. Trong ngày bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu.

Đối với người độc thân cũng khó lòng thoát hỏi ảnh hưởng tiêu cực từ cục diện này. Dù vẫn có nhân duyên tới nhưng lại không phải duyên lành, người đến rồi lại đi, con giáp này cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ ai nên thà chịu cảnh cô đơn còn hơn nhắm mắt đưa chân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giá,thứ Ba ngày 26/11/2019 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không mấy suôn sẻ vì con giáp này có phần xao lãng, thiếu tập trung vào những việc đang làm nên có thể mắc phải những sai sót không đáng có. Việc này có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên nhờ Tuất Mão nhị hợp mang đến những điều cát lành cho tuổi Tuất. Con giáp này không phải gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ như trước mà thoải mái thể hiện sự mềm yếu trước đối phương, nhưng may mắn lại có được tình yêu mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Song đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình yêu và sự thương hại, đôi khi tình yêu đến chẳng thể nói ra, chúng ta cũng chỉ cần một cái cớ để bày tỏ sự quan tâm đến đối phương. Tuổi Tuất nên nghe theo sự mách bảo của trái tim chứ đừng để sự nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nảy mầm đã úa tàn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 26/11/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Nhờ cục diện Hợi Mão tam hợp nên con giáp này có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bản mệnh thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình.

Không những thế tuổi Hợi cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn mà con giáp này luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình.

Tuy nhiên vì ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi không được tốt lắm. Nửa kia dành cho con giáp này nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng bản mệnh lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Mặc dù những thay đổi sắc tố trên hoa có thể không phân biệt được bằng mắt thường, nhưng chúng tạo ra sự ảnh hưởng rõ rệt tới quá trình phát triển của chúng.