Tử vi ngày 21/6/2019: Tuổi Mão rơi vào bế tắc, tuổi Dậu vận may bất ngờ

15:12 | 20/06/2019

|
Tử vi ngày 21/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, đường quan lộc của tuổi Tỵ rộng mở. Con giáp này có quyền tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được.

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp ngày 21/6/2019 cho thấy, hôm nay tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính, nhân cơ hội tốt này, bạn bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấm ủ từ lâu của mình. Quan trọng là con giáp này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên tuổi Tý lại có dấu hiệu mất phương hướng, có khả năng đầu tư vào những lĩnh vực không hợp lý, nếu như bỏ quá nhiều tiền của vào đó sẽ ảnh hưởng tới tương lai. Bạn nên hiểu rằng những việc mang lại lợi nhuận cao và nhanh chóng cũng sẽ đầy rủi ro, chưa kể không có được đối tác tin tưởng.

Phương diện tình yêu có những dấu hiệu tích cực, tuổi Tý này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Hôm nay là ngày thấu hiểu và hòa giải, là cơ hội tuyệt vời để bạn và đối phương có thể hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 21/6/2019 của 12 con giáp nhận định, hôm nay thứ 6 tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn bao giờ hết. Con giáp này cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra những quyết định có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác. Bạn cũng nên tránh thực hiện các giao dịch và công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách trong ngày.

tu vi ngay 2162019 tuoi mao roi vao be tac tuoi dau van may bat ngo

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì tuổi Sửu mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bạn sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Hôm nay, tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết nóng nực. Nếu phải đi công tác xa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lãnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 21/6/2019, tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Tử vi hằng ngày khuyên bạn nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao, đừng để cơ hội vuột mất.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Hôm nay, tuổi Dần cần chấn chỉnh lại mình, nếu thích sự an nhàn và giữu suy nghĩ như thế thì vận tài lộc của bạn mãi không có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy bị gò bó hoặc không thể thể hiện bản thân, hãy cố gắng kiên nhẫn, tránh nói những lời thiếu kiểm soát hoặc hành động mà bạn biết phải trả giá sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày 21/6/2019 của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu này tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Con giáp này gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai xuất hiện để giúp đỡ.

Tử vi hằng ngày khuyên bạn trước hết hãy tách bạch rõ ràng chuyện công việc và tình cảm, chủ quan và khách quan. Đồng thời đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác mà thay vào đó bạn nên tự mình vượt qua thử thách này. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân mình và trưởng thành hơn.

Hôm nay về cảm xúc tuổi Mão cảm thấy hoang mang và thiếu sự tin tưởng vào ai đó, vì thế mọi tâm tư bế tắc trong lòng. Về sức khỏe, con giáp này không nên xem nhẹ việc vệ sinh tay chân đúng cách để giữ gìn sức khỏe tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2019, hôm nay tuổi Thìn có điềm báo gặp nhiều khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn khi luôn có mọi việc thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, con giáp này hãy chấp nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bạn cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi hằng ngày khuyên tuổi Thìn nên tự tin vào bản thân mình nhiêu hơn, nhìn các vấn đề từ bao quát cho đến chi tiết, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết một cách tốt nhất. Hãy tận dụng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, logic của mình, tháo gỡ khúc mắc từng chút một dù trước đây bạn chưa từng nghĩ việc đó là quan trọng.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ, đường tình duyên nhiều vướng mắc. Nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên tránh nóng vội trong ngày này, dù là công việc hay tình cảm, bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 21/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, đường quan lộc của tuổi Tỵ rộng mở. Con giáp này có quyền tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được thay vì so sánh với người khác và tự gây áp lực cho mình. Sự tự tin, lạc quan là chìa khóa để bạn vươn tới thành công hơn nữa.

tu vi ngay 2162019 tuoi mao roi vao be tac tuoi dau van may bat ngo

Vận trình cảm xúc của tuổi Tỵ hôm nay có phần bấp bênh. Con giáp này cần phải thay đổi thái độ với mọi chuyện, đừng quá vô tâm, đừng quá lạnh lùng để rồi khiến mọi người cảm thấy họ không là ai, không là gì cả trong cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng cân bằng và tìm ra những cách ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ.

Phương diện sức khỏe cũng là vấn đề mà tuổi Tỵ cần chú ý trong ngày hôm nay. Tử vi ngày mới nhắc nhở bạn thận trọng, bình tĩnh khi làm bất cứ việc gì, tránh mọi sự tổn thương, va quệt, xây xước chân tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2019, tuổi Ngọ có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên rất dễ mắc một số sai lầm trong ngày này vì không tách biệt được rõ ràng tình cảm và công việc. Nếu muốn hạn chế và khắc phục, tuổi Ngọ cần nhanh chóng lấy lại cân bằng. Đặc biệt không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này.

Tuổi Ngọ ngày hôm nay khó tiết chế cảm xúc của bản thân, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Các mối quan hệ cũng bị xao nhãng. Tử vi hằng ngày khuyên bạn bạn nên tập hít thở sâu giúp cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định và nên có hãnh hành xử chu đáo, chín chắn hơn với đối phương.

Sức khỏe của tuổi Ngọ ngày mới này cũng cần chú ý, tuyệt đối khi ăn nên tập trung và hãy gắng tìm cách để tâm trí được thư giãn. Bạn nên giờ nào việc nấy và vào lúc rảnh có thể đọc những cuốn sách hay về giá trị cuộc sống hoặc những cuốn truyện vui.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi có thể sẽ gặp gỡ vài người thú vị làm thay đổi suy nghĩ và quan điểm sống của bạn, giúp bạn nhìn nhận ra những sai lầm của mình và phát triển bản thân theo hướng đúng đắn, tích cực hơn.

Về phía mình hôm nay, tuổi Mùi không nên chia sẻ quá nhiều thông tin trước khi mọi việc được hoàn thành để tránh tình trạng “nói trước bước không qua”. Bạn chỉ nên nói cho những người có ảnh hưởng trực tiếp đến những vấn đề mà mình đang làm, đôi khi nhiều người biết thậm chí còn làm cản trở công việc của bạn.

Vận trình tình cảm hôm nay của tuổi Mùi cũng gặp nhiều trở ngại. Công việc đã không mấy suôn sẻ, bạn và đối phương lại thường xuyên nảy sinh mâu thuân, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có phần muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2019, hôm nay có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân. Những bất đồng, mâu thuẫn nhỏ sẽ xảy ra trong ngày với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bạn biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. Nếu không câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ.

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm nên có phần chểnh mảng một chút trong công việc. Nhưng sai sót của bạn cũng không phải nghiêm trọng nên bạn hãy cố gắng cải thiện chúng trước khi mọi việc chuyển hướng tiêu cực.

Hôm nay cũng là ngày mà tuổi Thân nhận được một bài học đắt giá về tình yêu, rằng nếu bạn không giữ lấy người mình yêu ngay khi bạn thấy cần họ, bạn sẽ đánh mất họ mãi mãi. Về sức khỏe tuổi Thân sẽ gặp một số rắc rối liên quan đến dạ dày, hãy cố gắng cân đối lại dinh dưỡng các bữa ăn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới 21/6 dự đoán tuổi Dậu có một ngày tốt đẹp, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Con giáp này còn nhận được nhiều tin vui, vận may bất ngờ, đó có thể là một món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó.

tu vi ngay 2162019 tuoi mao roi vao be tac tuoi dau van may bat ngo

Tuổi Dậu đừng quên đáp lại chân tình của mọi người, bạn có thể hòa mình vào những cuộc vui nhưng hãy nhớ "vui thôi đừng vui quá". Bạn còn rất nhiều việc cần phải giải quyết đang chờ bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, sự tập trung cao khi trở lại công việc sẽ giúp mọi sự ổn thỏa.

Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc đối với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này nên dành thời gian cho việc gặp gỡ và làm quen những người bạn mới. Nhờ đó mà những người còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 21/6/2019 của 12 con giáp cho thấy thứ 6 này, tuổi Tuất cần thay đổi tư duy công việc và làm mới cảm xúc của mình. Bạn cũng cần kìm nén cơn tức giận, bao dung hơn với những người mà bạn yêu thương. Trong mọi tình huống hãy lấy sự chân thành làm nền tảng để giải quyết.

Người tuổi Tuất sẽ gặp phải chút thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn đã gây dựng bất lâu nay. Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với con giáp này, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng chừng như chân thành của mình.

Tử vi ngày mới nhắc bạn không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết đến mức để bạn nói ra những suy nghĩ của mình. Vì thế chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe. Ngoài ra, hôm nay tuổi Tuất cũng không nên làm những việc đại sự, quan trọng bởi sẽ dễ có tai họa xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2019, tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn mặc dù có khá nhiều áp lực. Bạn gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Vận tài lộc vượng khí, tiền bạc rủng rỉnh sẽ giúp bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này.

Bản mệnh là người sống siêng năng, chăm chỉ, tiết kiệm nhưng không hẳn mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Con giáp này đã phải vất vả, đấu tranh ít nhiều để có được như hiện tại. Hôm nay, con giáp này nên chú ý có thể gặp phải chuyện hiểu lầm, gây ra tranh cãi.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi ngọt ngào, con giáp đang chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu lúc này. Chuyện tình cảm thuận lợi cũng khiến bạn có động lực phấn đấu hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 2162019 tuoi mao roi vao be tac tuoi dau van may bat ngoTử vi thứ Sáu ngày 21/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Mặc dù những thay đổi sắc tố trên hoa có thể không phân biệt được bằng mắt thường, nhưng chúng tạo ra sự ảnh hưởng rõ rệt tới quá trình phát triển của chúng.