Tử vi ngày 21/3/2020: Tuổi Tý rắc rối đeo bám, tuổi Thân tài lộc vào nhà

11:55 | 20/03/2020

|
Theo tử vi thứ Bảy ngày 21/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 21/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý sẽ phải đau đầu vì các mối quan hệ xã hội trong ngày mới này. Nhiều khi con giáp này chỉ muốn mình là người ngoài cuộc quan sát mọi việc nhưng dường như rắc rối lúc nào cũng đeo bám bản mệnh không thôi.

Vì muốn hạn chế bớt những điều không mong muốn mà tuổi Tý có xu hướng thu nhỏ phạm vi giao tiếp, quan hệ của mình. Có những lúc bản mệnh cảm thấy tình trạng đơn độc, mình tự giải quyết việc của mình còn nhanh chóng hơn mọi người đều nhúng tay vào.

Thủy khí vượng, trong ngày thứ Bảy này tuổi Tý cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, rất cần lưu ý các vấn đề về não, thận, bàng quang. Hãy nhớ sức khỏe là một trong những tài sản quý nhất của con người, đừng để mất đi mới lại hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi khi gặp phải Thiên Quan. Con giáp này nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.

tu vi ngay 2132020 tuoi ty rac roi deo bam tuoi than tai loc vao nha

Tình tình cứng đầu, nóng nảy dễ khiến tuổi Sửu vướng phải những cuộc tranh cãi vô ích. Mọi người có thể cảm thấy con giáp này là một kẻ ngang ngược, không biết phải trái đúng sai. Do đó nếu thấy cuộc tranh luận đã đi quá xa, bản mệnh nên dừng lại ngay nếu không muốn mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Thổ khắc Thủy, trong ngày thứ Bảy này tuổi Sửu cũng cần chú ý đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là lắng nghe nửa kia của mình tâm sự. Có thể trước đây bản mệnh đã quá quyết đoán, luôn tự mình xử lý mọi việc khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay Dần Hợi tương phá, tuổi Dần phải nhận nhiều tin không vui về tình cảm. Con giáp này và đối phương dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.

Việc nuôi dạy con cái cũng là một trong số các mối lo của tuổi Dần. Tuy nhiên, nếu con cái không chịu nghe lời thì bản mệnh nên dành thời gian nói chuyện và dùng các biện pháp mềm mỏng hơn, không phải lúc nào kỷ luật thép cũng phát huy tác dụng.

Tuổi Dần có đầu óc khá minh mẫn và nhạy bén do Thương Quan chiếu mệnh, thế nhưng con giáp này cần phải vận dụng sự thông minh ấy vào đúng nơi, đúng chỗ, đừng nên khoe mẽ bản thân thái quá và thể hiện sự hiếu thắng quá mức, dễ gây ác cảm cho mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ Bảy ngày 21/3/2020 cho biết, Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Mão có những mối quan hệ hài hòa, dễ chịu, được mọi người hỗ trợ giúp sức. Vận trình công việc trong ngày hôm nay cũng tiến triển khá thuận lợi.

Tuy nhiên, tuổi Mão nên lập kế hoạch dựa trên những mục tiêu thực tế hơn, nhiều khi chạy theo mục tiêu cao xa quá khả năng của mình sẽ khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực. Một mục tiêu ngắn hạn và thực tế sẽ giúp con giáp này hăng hái thực hiện hơn nhiều.

Thực Thần cũng báo hiệu cho tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu con giáp này làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, sẽ dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 21/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bản mệnh. Con đường chạm tay tới thành công được rút ngắn lại.

Bản mệnh là người nghiêm khắc và rất khắt khe với bản thân mình. Tuổi Thìn cho rằng mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực thì tương lai mới trở nên xán lạn. Tuy nhiên, đôi khi con giáp này nên tìm cách xả stress hoặc cho bản thân mình nghỉ ngơi chốc lát.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày thứ Bảy này tuổi Thìn cần phải chú ý đến những mối quan hệ bạn bè của mình. Bản mệnh cần giữ khoảng cách với những người khác giới nếu không muốn nửa kia của mình hiểu lầm, ngờ vực. Ngoài ra, hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc rõ ràng hơn với người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay Tỵ Hợi tương xung, tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình. Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.

tu vi ngay 2132020 tuoi ty rac roi deo bam tuoi than tai loc vao nha

Nếu tuổi Tỵ không suy nghĩ kĩ trước khi nói, bản mệnh sẽ rất dễ dính vào những cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí phạm phải kẻ tiểu nhân. Hãy chứng tỏ bản thân là một con người chín chắn, chứ không chỉ biết cãi vã để bảo vệ quan điểm của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày thứ Bảy này tươi sáng. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, tuổi này chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay ngũ hành xung khắc, các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.

Tình cảm gia đình cũng là chuyện mà tuổi Ngọ bận lòng. Đã lâu bản mệnh không có thời gian thăm nom bậc thân sinh. Vì thế nếu có thời gian, hãy sắp xếp công việc để thăm hỏi họ, dù chỉ bằng một cuộc nói chuyện qua điện thoại. Hãy nhớ rằng không có gì quan trọng hơn người thân của mình.

Thiên Tài cũng giúp vận tình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Bảy này có những biến chuyển tích cực. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá từ nghề tay trái. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi con giáp ngày mới thứ Bảy ngày 21/3/2020 chỉ ra rằng, tuổi Mùi rất dễ gặp phải những cuộc tranh luận vô nghĩa, dù con giáp này đã cố gắng kiềm chế bản thân và rút khỏi trận cãi vã nhưng dường như đối phương vẫn không muốn buông tha. Bản mệnh nên bỏ ngoài tai những lời châm chọc kia.

Thiên Quan cũng nhắc nhở cho tuổi Mùi cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng. Nếu bản mệnh mất bình tĩnh chỉ khiến câu chuyện bị đẩy đi xa thôi. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Nếu cảm thấy khó chịu, tuổi Mùi nên chọn những người mình tin tưởng để tâm sự và chia sẻ quan điểm. Dù có thể cuộc trò chuyện sẽ không đi đến những quan điểm thống nhất, thế nhưng việc nói ra cũng khiến con giáp này cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 21/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuy nhiên niềm vui chẳng trọn vẹn vì cục diện Thân Hợi tương xung khiến con giáp này phải lo lắng vì nhiều chuyện không đâu. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, tuổi Thân sẽ khá hơn nhiều.

May mắn là đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này khởi sắc, mối quan hệ vợ chồng hài hòa, tốt đẹp cũng khiến bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn mỗi khi về đến nhà. Gia đình chính là động lực lớn nhất giúp con giáp này cố gắng hết mình trong sự nghiệp bởi luôn muốn cải thiện đời sống cho các thành viên trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Bảy ngày 21/3/2020 thấy rằng hôm nay, tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

tu vi ngay 2132020 tuoi ty rac roi deo bam tuoi than tai loc vao nha

Tuổi Dậu có thể sử dụng sự sáng tạo của mình vào công việc, chắc chắn bạn sẽ gây ra sự ngạc nhiên lớn cho cấp trên và đồng nghiệp. Đường tài lộc vượng phát nên bản mệnh kiếm được khoản tiền dồi dào. Nhờ thế mà tuổi Dậu có thể mua sắm những thứ mình thích mà không lo về giá.

Chuyện tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không đến mức gay gắt nhưng bản mệnh và đối phương đều có nhiều tâm sự riêng. Vì giữ kín trong lòng không ai tâm sự với ai nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, giáp mặt nhau mà như người xa lạ. Mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay, tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, bản mệnh hãy tự tin vào bản thân, sẵn sàng nhận những công việc được giao phó và phát huy tối đa năng lực.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần mở rộng tư duy, suy nghĩ của mình hơn. Bản tính quá chính trực, nghiêm túc đôi khi khiến bản mệnh trở thành người bảo thủ. Ngoài ra, cách cư xử khôn khéo, linh hoạt cũng giúp con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao lành mạnh.

Tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ Bảy tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Đây cũng là thành quả mà con giáp này vất vả làm lụng cả tháng qua, vì vậy bản mệnh có thể tiêu xài một chút cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình, người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 21/3/2020 hôm nay, tuổi Hợi dễ có xu hướng chán nản, buông xuôi mọi việc do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự hình. Dường như con giáp này đang có quá nhiều suy nghĩ bi quan, thành ra cảm thấy mình quá vất vả mà lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, những suy nghĩ nóng vội cũng dễ khiến tuổi Hợi đưa ra quyết định sai lầm. Hiệu suất làm việc tuy cũng rất quan trọng, nhưng điều con giáp này nên để tâm hơn là hiệu quả công việc ra sao. Đừng chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên dành cho tuổi Hợi nên biết giữ mình, tránh tranh cãi, đối đầu trực tiếp với mọi người. Trong tình trạng tinh thần căng thẳng, suy nghĩ chưa thấu đáo thì bản mệnh có thể vô tình gây tổn thương cho những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.