Tử vi ngày 20/2/2020: Tuổi Thìn sự nghiệp khởi sắc, tuổi Mùi hung cát đan xen

11:55 | 19/02/2020

|
Theo tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp, vận trình ngày mới của tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, đường công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân. Nhờ vậy cấp trên tin tưởng rằng bản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự kiến và có thể trao cho nhiều trọng trách mới.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong công việc, bản mệnh đạt được những bước bước tiến mới khi dứt khoát lựa chọn mục tiêu để hướng tới. Tuy nhiên để có thể đi đến thành công nhanh hơn, con giáp này phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong ngày ngũ hành tương xung, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Người đã có đôi muốn chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình nhưng lại ngại nhiều lý do mà không làm được điều đó. Bản mệnh cảm thấy bí bách trong lòng, nếu không kiểm soát được thì có thể gây ra mâu thuẫn với đối phương, khiến mối quan hệ không được tốt đẹp như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Sửu khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn, việc hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc. Cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều.

tu vi ngay 2022020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi mui hung cat dan xen

Có điều trong ngày thứ Năm này tuổi Sửu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Chốn công sở vốn đầy rẫy thị phị, đôi khi con giáp này chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị mổ xẻ và ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Mặc dù tuổi Sửu không có ý xấu nhưng tiểu nhân đã thêu dệt biến bản mệnh trở thành kẻ tội đồ, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp trong tương lai, do đó tuổi Sửu hãy rút kinh nghiệm để sau này không mắc phải lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Dần, tốt nhất con giáp này nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong mọi công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm. Xung quanh bản mệnh vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ chực chờ thời cơ lơ là để giăng bẫy hãm hại.

Nguyên nhân chính khiến tuổi Dần gặp phải những trở ngại trên chính là tính hiếu thắng. Bản mệnh luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng lại phải tự chuốc lấy thất bại.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng có phần bất ổn, bồn chồn không yên do gặp cục diện Dần Tỵ tương hại. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi của 12 con giáp ngày mới chỉ ra rằng thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng tươi sáng, bản mệnh có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Người buôn bán chỉ cần mở hàng là tài lộc tới tấp, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh thoải mái mua sắm những món đồ mình yêu thích lâu nay.

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất khiến tuổi Mão trong ngày thứ Năm này gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Bản mệnh ước vọng về một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nhưng khi gia đình tan vỡ thì mới nhận ra bị lâu nay là mình ngộ nhận còn chân tướng thực sự như thế nào bây giờ mới rõ.

Tuổi Mão cần phải tỉnh táo hơn trước những quyết định liên quan đến tình cảm. Trước đây con giáp này đã để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều nên tự làm tổn thương chính mình, trao đi nhiều mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng mà mình vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp, vận trình ngày mới của tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, đường công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân. Nhờ vậy cấp trên tin tưởng rằng bản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự kiến và có thể trao cho nhiều trọng trách mới.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Con giáp này đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được đối phương đáp trả. Chẳng còn gì bằng tình yêu đến từ hai phía, mối quan hệ vô cùng ngọt ngào, Bản mệnh luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà đó.

Những người đã yên bề gia thất nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình, tình cảm dù đã trải qua một thời gian khá lâu nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày. Muốn tình yêu ngày càng tươi tốt thì đôi bên phải quan tâm và chăm sóc lẫn nhau này hoa thơm trái ngọt rồi sẽ đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ nên tình hình tài chính khá ổn định. Trong ngày hôm nay con giáp này nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện.

tu vi ngay 2022020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi mui hung cat dan xen

Tuy nhiên tuổi Tỵ cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thời gian vừa qua đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc rồi, vì vậy đây chính là lúc để bản mệnh bù đắp lại khoảng thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Công sức bản mệnh đã vất vả bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngũ hành Hỏa vượng nhắc nhở tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm này nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Dù đối phương yêu và hiểu bản mệnh nhưng cũng không thể chịu đựng được sự hờn ghen vô lý và những lời lẽ xúc phạm thiếu tôn trọng dành cho đối phương đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, tuổi Ngọ gặp tam hợp cục nên đường tình duyên vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, đối phương sẽ đem lại cho con giáp này niềm vui, những cử chỉ yêu thương ngọt ngào mỗi ngày.

Các cặp đôi sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh nhau. Mặc dù con giáp này và nửa kia đều bận rộn với công việc và cuộc sống, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng đôi bên đều nghĩ đến nhau và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ có những tin vui bất ngờ. Bản mệnh tìm được những mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ từ người thân nên không lo lắng gì nhiều, hãy bắt tay vào làm việc để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi con giáp ngày mới nói rằng thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, song nếu bản mệnh biết cân nhắc chu toàn công việc thì vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo. Phương diện tình cảm đang trên đà phát triển, mối quan hệ giữa hai người được thăng cấp, bản mệnh cảm thấy hạnh phúc khi có đối phương luôn ở bên.

Tuy vậy, tuổi Mùi có thể gặp xui xẻo trong sự nghiệp nên cần hết sức thận trọng, chớ nên chạy theo hiệu suất cao mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Con giáp này nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bản mệnh sập bẫy thôi.

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong ngày thứ Năm này là làm đến đâu chắc đến, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là, mất tập trung mà người khác cướp mất vị trí đang có khiến bản mệnh phải hối hận sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong ngày mới này. Do gặp ngày nhị hợp nên bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý, phát hiện ra thời cơ kinh doanh khi mà người khác chưa nhìn thấy, nhờ vậy mà tài lộc theo nhau về nhà.

Hơn thế nữa, tuổi Thân còn có tin vui trên con đường thăng tiến, những nỗ lực trong thời gian vừa qua của bản mệnh đã được đền đáp. Sự cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này không hề uổng phí, lãnh đạo sẽ giao cho thêm những trọng trách mới để khẳng định năng lực với mọi người.

Bản mệnh cần phải tự tin hơn nữa, dám chấp nhận thử thách bản thân, dám sai lầm và thất bại thì mới có thể thành công. Có thể những điều tuổi Thân phải đánh đổi là rất lớn, tuy nhiên kết quả nhận được là xứng đáng thì hãy mạnh dạn lựa chọn theo những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, tuổi Dậu trong ngày Dậu Tỵ bán hợp, vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn của mình, tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng mình đón nhận.

tu vi ngay 2022020 tuoi thin su nghiep khoi sac tuoi mui hung cat dan xen

Với những người đã có gia đình sẽ cảm nhận được tình yêu đáng quý mà người thân mang lại, mọi vất vả và mệt nhọc đều xua tan khi tuổi Dậu nghe thấy tiếng cười con trẻ và ánh mắt hạnh phúc của nửa kia. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc ngọt ngào.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này khá tốt. Công việc của con giáp này đã dần đi vào guồng quay, không còn những khó khăn thử thách như trước nữa. Bản mệnh sẽ giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, vì vậy nếu có cơ hội hãy thể hiện những gì mà mình có.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn, vận trình sự nghiệp đang tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào.

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm này vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Người đang yêu hay đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, bản mệnh và một nửa của mình luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Tuổi Tuất còn độc thân nếu biết chớp lấy thời cơ để thằng cấp cho mối quan hệ thì năm nay sẽ có người chung đôi chung bước. Hãy để cho trái tim của mình lên tiếng, khi hai trái tim hòa chung nhịp đập thì cả hai sẽ tự tin với nhau không còn ngại ngần và do dự.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay Tỵ Hợi tương xung, tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều điều bất lợi trong vận trình tình cảm. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, con giáp này cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm sự đoàn kết.

Ngũ hành xung khắc càng khiến cho những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, khó hóa giải. Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần tuổi Hợi có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi. Bản mệnh hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình, nhất là khi đứng trước người thân.

Trong ngày thứ Năm này tuổi Hợi đi đâu cũng nên chú ý đến đồ đạc, tài sản của mình bơi điềm báo hao phá tài lộc, mất mát tiền bạc rõ ràng. Nếu con giáp này không chú ý có thể sẽ bị tổn hao. Bản mệnh nên thận trọng hơn chứ đừng để đến lúc mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối cũng chẳng giải quyết được gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.