Tử vi ngày 16/10/2019: Tuổi Mùi khó tránh vạ lây, tuổi Thân cực may tài lộc

12:15 | 15/10/2019

|
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, thứ Tư ngày 16/10 công việc của tuổi Mùi có nhiều rối ren mà mãi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, những vấn đề rắc rối không hẳn là do con giáp này mà có thể là vì bị vạ lây từ người khác nhưng bản mệnh vẫn phải đối mặt với nó.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày mới 16/10/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay ngày Bính Tuất vận trình của tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp chính là điều quan trọng trong mọi khía cạnh của công việc, dù là với đồng nghiệp hay cấp trên cũng vậy. Hiệu quả của việc giao tiếp sẽ đảm bảo rằng con giáp này được xem như là một tài sản có giá trị.

Đừng bao giờ sống mà không có mục tiêu bởi bản mệnh sẽ chẳng xác định được mình muốn gì và muốn đi về đâu. Hãy viết ra những mục tiêu, mong muốn cụ thể của mình và tìm cách hiện thực hóa những điều đó. Chắc chắn sẽ giúp tuổi Tý cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn và không phải hối tiếc sau này.

Thói quen đeo kính khi ra đường mang lại những tác dụng không ngờ, nó không chỉ làm giảm thiểu các nếp nhăn trên khuôn mặt mà còn có tác dụng tránh bụi và những tác nhân bất ngờ có thể ảnh hưởng tới đôi mắt. Vì vậy ngay cả những ngày trời râm con giáp này cũng có thể đeo kính để bảo vệ đôi mắt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi thứ Tư ngày 16/10/2019 của 12 con giáp, vận trình trong ngày hôm nay của tuổi Sửu có nhiều chuyện không hay. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

tu vi ngay 16102019 tuoi mui kho tranh va lay tuoi than cuc may loc tai

Vì ngày Sửu Tuất tương hình nên sẽ có lúc bản mệnh trở nên chuyên quyền, độc đoán, chèn ép người khác muốn họ làm theo ý mình. Hoặc đơn giản là vì người tuổi Sửu quá cố chấp và cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác với cách thể hiện không được khôn khéo cho lắm.

Mỗi sáng thức dậy con giáp này hãy uống ngay một cốc nước sẽ giúp cho quá trình đảo thải những chất cặn bã ra khỏi cơ thể tốt hơn. Ngoài ra bản mệnh cũng nên uống nước thường xuyên và duy trì mỗi ngày để đảm bảo các chức năng của cơ thể hoạt động một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/10/2019 này tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy.

Nhờ cục diện ngày Dần Tuất tam hợp nên các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá hài hòa, thích hợp để tiến hành gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Phương diện tình cảm và tài lộc về cơ bản đều thuận lợi. Cặp đôi nào muốn tính chuyện trăm năm thì thứ Tư này cũng là ngày rất tốt để hai bên gia đình gặp gỡ, nói chuyện.

Bản mệnh có thể học hỏi những kỹ năng của người thành công nhưng không nhất thiết phải làm giống họ hoặc hành động theo những công thức định sẵn bởi nó sẽ khiến người tuổi Dần mệt mỏi và căng thẳng hơn. Hãy cứ làm theo những gì bản thân cho là đúng chứ đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi con giáp ngày 16/10/2019, hôm nay là ngày thích hợp cho người tuổi Mão theo đuổi đường công danh, sự nghiệp. Những cố gắng, cống hiến của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng, song cuộc sống không chỉ có sự nghiệp hay tiền bạc mà tình cảm mới là điều quan trọng cần bản mệnh chăm lo, vun đắp nhiều nhất.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mão tỏ ra là người biết chăm lo cho gia đình, dù vẫn thể hiện là người mạnh mẽ trong công việc nhưng với tình cảm thì lại khá yếu đuối. Tuổi Mão là người sống tình cảm, ít khi để cho lý trí lấn án vì luôn cho rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình mới đáng trân quý.

Để cuộc sống bớt tẻ nhạt và giúp trí óc minh mẫn hơn đôi khi con giáp này cần thử thay đổi thói quen cố hữu của mình như thử nấu một món ăn chưa từng làm hay suy nghĩ về những điều mới mẻ, bất ngờ… chúng sẽ giúp tăng cường hoạt động của trí óc, cải thiện suy nghĩ của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu hôm nay người tuổi Thìn có lộc ăn uống, thậm chí có cả lộc tiền bạc nên rất vui sướng. Con giáp này nhận ra rằng có những ngày thật nhàm chán, buồn tẻ nhưng sau đó lại được bù đắp bằng những ngày vui nên thấy mình ngày càng mạnh mẽ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống này hơn.

Niềm vui đến với bản mệnh vào nửa ngày đầu nhưng cuối ngày khi nghe được những lời nhận xét không hay từ ai đó người tuổi Thìn lại trở nên bướng bỉnh, khó chịu. Nếu có mâu thuẫn với ai đó hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện, đừng để những điều nhỏ nhặt này làm ảnh hưởng.

Con giáp này có một cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ nhưng lại chưa chăm sóc nó một cách toàn tâm toàn ý. Đừng bao giờ để áp lực cuộc sống đè nén lên cơ thể của chúng ta quá nhiều, hãy biết trân trọng để nhận lại nhiều điều tuyệt vời hơn đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, ngày 16/10/2019 hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp một số người không mấy dễ chịu vì đối phương có tỏ thái độ không tôn trọng bản mệnh. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, có những người đã không ưa thì dù tuổi Tỵ làm gì họ cũng không thể yêu thích được, tốt nhất cứ bơ đi vì càng bận tâm thì càng mệt mỏi.

tu vi ngay 16102019 tuoi mui kho tranh va lay tuoi than cuc may loc tai

Phương diện tài chính không ổn lắm, lúc mới nhận lương con giáp này đã tiêu xài quá tay để giờ mới giữa tháng mà lương đã cạn kiệt. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tài chính của người khôn ngoan.

Hãy tích cực nói lời xin lỗi và cảm hơn nhiều hơn, nhất là với những người trong gia đình của mình. Cảm ơn một nửa của mình khi đối phương đã vất vả vì gia đình, chắc chắn khi nghe được những lời này nửa kia sẽ cảm thấy ấm lòng hơn vì hiểu rằng nỗ lực của mình được ghi nhận và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ bắt đầu có sự hoài nghi về ai đó không thực lòng với mình và đó chính là lý do mối quan hệ đang dần trở nên xa cách. Nếu con giáp này đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ, nếu yêu thì hãy trao niềm tin, đừng nghi ngờ hay lo lắng quá nhiều vì điều này chỉ khiến bản mệnh và đối phương mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Nhờ ngày Ngọ Tuất tam hợp nên sau đó các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng dần được cải thiện, trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được hóa giải, đây cũng là niềm vui mà bản mệnh muốn nhận được sau bao ngày gặp vướng mắc mà không thể tập trung vào công việc.

Con giáp này nên năng gặp gỡ mọi người nhiều hơn rồi trở về nhà với tâm trạng vui vẻ, hoan hỷ, bởi giá trị cuộc sống là ở bên trong tâm hồn mình. Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc tích cực và chân thật, điều đó sẽ làm niềm vui trong người tuổi Ngọ nhân lên và nỗi buồn giảm đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, thứ Tư ngày 16/10 công việc của tuổi Mùi có nhiều rối ren mà mãi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, những vấn đề rắc rối không hẳn là do con giáp này mà có thể là vì bị vạ lây từ người khác nhưng bản mệnh vẫn phải đối mặt với nó. Trong tình huống này, hãy cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới có thể xử lý ổn thỏa được.

Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh hãy coi đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau, đừng bi quan quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra do ngày Mùi Tuất tương phá nên bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bị tổn tương, buồn bã vì bị ai đó trách mắng. Nếu người tuổi Mùi mắc sai lầm thì đó cũng là điều bình thường thôi bởi chẳng ai là hoàn hảo cả.

Nếu con giáp này và đối phương đã kết hôn và cùng sống chung dưới một mái nhà thì phải tin tưởng nhau, chẳng cần phải có thật nhiều tiền hoặc làm điều gì to tát mới thể hiện được tình yêu, đơn giản là biết yêu thương và trân quý người bên cạnh mình thì mối quan hệ sẽ mãi được bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, trong ngày mới 16/10/2019 tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng. Người ngoài cho rằng con giáp này gặp may nhưng thực chất nó chính là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều từ trước đó.

Tuy vậy tử vi hàng ngày nhắc bản mệnh rằng, tiền bạc quan trọng nhưng cũng chỉ là vật ngoài thân, đừng biến mình trở thành nô lệ cho những thói tiêu tiền hoang phí. Chúng ta đều có ước mong sở hữu nhà cao cửa rộng, tiện nghi hiện đại hay những đồ trang sức sang trọng nhưng hãy cân nhắc kỹ xem khi bản thân trở thành nô lệ của đồng tiền.

Hôm nay tuổi Thân đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người đang yêu đừng để những lý do như tuổi tác không hợp nhau trở thành rào cản ngăn cách hai người. Thực tế không có cặp đôi nào là hoàn toàn hòa hợp cả, điều quan trọng là khả năng thích nghi, thay đổi để giữ gìn hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Đường tình duyên cũng tốt đẹp, con giáp này và đối phương ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn động viên một nửa của mình theo đuổi ước mơ và thực hiện nó ngay khi có thể.

tu vi ngay 16102019 tuoi mui kho tranh va lay tuoi than cuc may loc tai

Về phương diện tài chính cũng có điềm báo tăng tiến, các nguồn thu nhập đồng lọt tăng. Bản mệnh sống vô tư, hài hòa nên được lòng nhiều người nhưng trong số đó vẫn có những người muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân họ, hãy tỉnh táo để tránh bị những kẻ này tác động.

Về sức khỏe, tuổi Dậu nên quan tâm đến giấc ngủ của mình. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể được làm sạch và tái tạo lại năng lượng tốt nhất. Ngược lại nếu không ngủ đủ, cơ thể sẽ không có đủ thời gian để thực hiện chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư bên trong. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và còn ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất trong ngày thứ tư 16/10/2019 này đón nhận nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống. Song đó không phải là điều tự nhiên có được, nó là do tâm thế lạc quan của bản mệnh khi đối mặt với khó khăn, trở ngại nên vẫn nhìn ra những cơ hội bên trong và nhanh chóng nắm bắt để xoay chuyển tình thế.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không suy nghĩ kĩ càng thì rất dễ tổn thương, đau khổ. Người tuổi Tuất nên bình tình suy xét, lựa chọn kỹ càng chứ đừng đứng núi này trông núi nọ.

Vận động cơ thể thường xuyên không chỉ giúp săn chắc cơ bắp mà còn giúp thoát mồ hôi, thải độc tố ra ngoài. Vì thế đừng để sự lười biếng tàn phá cơ thể chúng ta. Có lẽ bản mệnh chưa bao giờ nghĩ tới không rèn luyện thể chất đã kéo lùi sức khỏe của con người nhiều như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày mới 16/10/2019 báo hiệu tuổi Hợi cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay vì có điềm báo thương tật, gặp tai họa. Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để con giáp này thể hiện bản lĩnh cũng như ý chí mạnh mẽ bên trong mình chứ đừng vội vàng gục ngã.

Nhiều người luôn muốn được hưởng thành quả tức thì và đây cũng là lý do bản mệnh vừa nhận tiền đã nghĩ đến mua cái này cái kia. Một người tiêu tiền khôn ngoan là biết cân nhắc cái lợi cái hại trước mọi quyết định, biết kiềm chế bản thân để không bị mắc bẫy chào mời.

Nếu con giáp này đã kết hôn và không còn thói quen nói lời yêu với người bạn đời của mình mà chỉ xoay quanh chuyện nhà cửa, xe cộ, tiền bạc, công việc thì hãy xem lại điều này, vì nó sẽ nhắc nhở người tuổi Hợi cần phải thực hiện những việc làm còn thiếu cho nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...