Tử vi ngày 12/11/2019: Tuổi Mão vận may đang đến, tuổi Thân sự nghiệp thăng tiến

12:15 | 11/11/2019

|
Tử vi ngày mới 12/11/2019 của 12 con giáp dự báo, vận may của tuổi Mão đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nhưng nếu bản mệnh kiên trì và quyết tâm theo đuổi sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp và xứng đáng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Ba ngày mới 12/11/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay ngày Quý Sửu, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp chút khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân là do cái tôi của con giáp này quá lớn nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, dù biết mình sai nhưng lại trốn tránh, không chịu nhìn nhận và sửa đổi bản thân.

Tính bảo thủ, cố chấp khiến tuổi Tý mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, công việc cũng vì thế mà không tiến triển như ý muốn. Bản mệnh nản lòng khi những cố gắng của mình không được ghi nhận, xong trước tiên hãy cố gắng thay đổi bản thân để nhìn lại những gì còn đang vướng mắc trong lòng.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn êm đẹp, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau, tình cảm hài hòa trong từng lời nói và cử chỉ. Bản mệnh và đối phương tâm đầu ý hợp đến mức không phải ai cũng có thể làm được như vậy với nửa kia của mình. Người độc thân có cơ hội làm quen, trò chuyện và tìm hiểu đối tượng khác giới phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 12/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này không được may mắn cho lắm khi công việc đang tiến hành trôi chảy bỗng gặp phải chướng ngại. Con giáp này tưởng chừng thành công đã nắm chắc trong tầm tay lại đổ bể trong chớp mắt, chính bản mệnh còn không hiểu mình đã mắc sai sót ở đâu.

tu vi ngay 12112019 tuoi mao van may dang den tuoi thin bi nang tay tren

Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến những trở ngại trong sự nghiệp của tuổi Sửu chính là do có tiểu nhân xuất hiện quấy phá, hãm hại. Những lời nói vô tình của con giáp này đã khiến những kẻ xấu bụng ghi nhớ trong lòng và tìm mọi cơ hội để vùi dập, cướp đi những gì bản mệnh vất vả mới có được.

Bên cạnh đó, trong ngày thứ Ba này, tuổi Sửu cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình do ngũ hành Thổ vượng. Bản mệnh cần quan tâm nhất chính là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức gây mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, vừa hại dạ dày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/11/2019 này, đường sự nghiệp của tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này khá lơ là, thiếu tập trung vào nhiệm vụ mình đang làm. Bản mệnh chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như mong muốn. Thậm chí còn bị cấp trên khiển trách.

Ngoài ra ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm mang đến nỗi muộn phiền. Tuổi Dần mong muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm thế nhưng bản mệnh vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Trong khi đó những người có đôi có cặp thì lại gặp vấn đề khác. Con giáp này dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để cả hai không cảm thấy ngột ngạt hay bị quá xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/11/2019 này, vận may của tuổi Mão đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nhưng nếu bản mệnh kiên trì và quyết tâm theo đuổi sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp và xứng đáng.

Cũng chính vì thế mà đường tài lộc của tuổi Mão đang gia tăng, túi tiền đang được lấp đầy bằng những cơ hội buôn bán làm ăn thuận lợi. Nhìn chung trong ngày mới này bản mệnh không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền không nhỏ cho mình nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày lại không được thuận lợi như vậy, vì ngũ hành tương xung mang đến những hiểu lầm khiến đôi lứa cãi nhau vì những điều không đáng có. Nếu bản mệnh và đối phương đều nghi ngờ và không chịu lắng nghe đối phương thì sẽ tự làm mình đau khổ mà thôi, khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi con giáp ngày cho thấy rằng, ngày thứ Ba 12/11/2019 này tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo vận trình tài lộc sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Tuổi Thìn tỏ ra mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại bản mệnh càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới con giáp này có thể sẽ được giao thêm cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Thành công sẽ không còn xa vời nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 12/11/2019 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc khi các nguồn thu nhập có xu hướng tăng lên. Con giáp này vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch quản lý tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

tu vi ngay 12112019 tuoi mao van may dang den tuoi thin bi nang tay tren

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, chuyện tình yêu của tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ nửa kia yêu thương của mình, đôi bên tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Trong khi đó tuổi Tỵ còn độc thân cũng có hạnh phúc của riêng mình, thứ Ba này là ngày thích hợp để con giáp này tìm kiếm một nửa yêu thương. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn thổ lộ với đối phương đi, biết đâu đối phương cũng đang chờ bản mệnh bày tỏ lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 12/11/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp do gặp ngày tương hại. Con giáp này hay nổi nóng bất thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc. Cũng vì thế mà đường tiến thân của bản mệnh ngày càng khó khăn hơn.

Dẫu biết rằng ai cũng có lúc lâm vào trạng thái này nhưng tuổi Ngọ vẫn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy nhớ ở môi trường làm việc bản mệnh cần thể hiện sự chuyên nghiệp, công tư phân minh thì mới tránh được những sai lầm không đáng có, cũng như không kết thêm kẻ thù cho mình.

Con giáp này có những may mắn trong chuyện tiền bạc trong ngày mới này khi nguồn thu phụ bên ngoài tăng lên đáng kể, người làm công ăn lương cũng có thể kiếm thêm với nghề tay trái, cải thiện thu nhập cho bản thân. Còn người buôn bán kinh doanh thì vô cùng vượng sắc, tiền bạc dồi dào, chuyện làm ăn không ngừng phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/11/2019 vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có điềm báo không mấy tốt lành, nhiều vấn đề nảy sinh, lại thêm sự cản trở của kẻ tiểu nhân nên con giáp này khó giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc. Bản mệnh cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra phương án hợp lý.

Ngày mới hôm nay Mùi Sửu tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng không tốt khi có điềm báo mâu thuẫn. Con giáp này xảy ra xung đột với nửa kia của mình nhưng lại bướng bỉnh không chịu nhận thua, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm đối phương nghĩ gì.

Chính điều đó khiến cho bản mệnh và đối phương chung sống với nhau không thể hòa hợp. Vẫn biết là sẽ có lúc xung đột nhưng tuổi Mùi cần phải biết cách kiểm soát nó, mỗi người nhường nhịn đối phương một chút để dung hòa cái tôi của cả hai thì mới giữ hôn nhân được lâu bền và khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày thứ Ba ngày 12/11/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Con giáp này có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự ổn định sau này. Bản mệnh cũng đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách để có được thành quả hiện tại.

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng được ngũ hành tương sinh mang đến may mắn, tạo ra mối cơ duyên bất ngờ. Tuổi Thân trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái, có cơ hội mở rộng nhân duyên cho mình, nhanh chóng tìm thấy nửa kia ưng ý.

Đây chính là thời cơ tốt để bản mệnh lựa chọn cho mình một người thật sự phù hợp. Song đừng để vẻ ngoài hào nhoáng che mờ mắt, thay vào đó tuổi Thân hãy nhìn sâu vào nội tâm bên trong, từng hành động, cử chỉ của đối phương để cảm nhận họ có phải là người phù hợp chung đôi với mình hay không.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói cho biết thứ Ba ngày 12/11/2019 hôm nay tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

tu vi ngay 12112019 tuoi mao van may dang den tuoi thin bi nang tay tren

Tuy nhiên trong ngày sẽ có một số rắc rối nảy sinh, con giáp này đừng quá lo lắng bởi đây chính là thời cơ để ra tay. Hãy để những tài năng còn ẩn dấu của mình có được phô ra, vốn dĩ nó chỉ là những sở thích nhưng nay lại giúp tuổi Dậu vượt qua được khó khăn, sửa chữa sai lầm mà không phải ai cũng làm được.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay hài hòa tốt đẹp, không phải lo nghĩ gì nhiều, bản mệnh sẽ có một ngày may mắn, hạnh phúc bên người mình yêu. Các cặp đôi mỗi lúc một hòa hợp gắn kết hơn khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp ngày chỉ ra rằng ngày thứ Ba 12/11/2019 hôm nay, tuổi Tuất tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây con giáp này chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Với tinh thần trách nhiệm và chính trực, con giáp này có thể đạt được những điều mình muốn. Có thể tuổi Tuất không được làm công việc mình yêu thích nhưng hãy cố gắng thích nghi và hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao, cơ hội mới sẽ mở ra khi bản mệnh dồn hết tâm sức làm việc.

Song dù bận rộn công việc tới mấy con giáp này cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình. Nhất là trong ngày ngũ hành Thổ vượng, có hại cho sức khỏe, đường tiêu hóa gặp vấn đề khiến tuổi Tuất không muốn ăn uống gì, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy, phương diện tài chính của tuổi Hợi trong ngày thứ Ba này lại không được tốt cho lắm, tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của con giáp này. Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà bản mệnh khó lường trước được.

Tuy nhiên ngày 12/11/2019 Hợi Sửu tương hội thúc đẩy vận trình tình cảm của tuổi Hợi tăng tiến không ngừng. Con giáp này sẽ nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia của mình, tình yêu của bản mệnh như được thêm một làn gió mới, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó. Đôi bên yêu thương, quấn quýt bên nhau không rời.

Tuổi Hợi còn độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè và người khác giới. Hãy mở cửa trái tim mình vì ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bản mệnh, quên đi những tổn thương, buồn đau trước đó để đón nhận tình cảm mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.