Trộm 150 triệu đồng của vựa nông sản

13:43 | 07/03/2012

320 lượt xem
|
Petrotimes – Chở điều đến cơ sở thu mua nông sản, thấy tủ tiền không khóa, gã phụ xe đã nổi lòng tham thò tay trộm 150 triệu đồng đem về nhà cất giấu.

Ngày 6/3, Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Khánh (25 tuổi, ngụ ấp Phố Lố, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, Bình Phước, nghề nghiệp phụ xe) để tiếp tục điều tra hành vi trộm tiền của cơ sở thu mua nông sản.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận vào lúc 18h20 ngày 4/3, khi đến cơ sở thu mua nông sản của chị Lý Thị Thanh Minh (37 tuổi, ngụ khu phố Phú Sơn, phường An Lộc, thị xã Bình Long). Nhân lúc chị Minh đang giao dịch với các bạn hàng, không để ý. Khánh thấy tủ tiền không khóa nên lén mở rồi lấy cắp cọc tiền để bên trong tổng cộng 150 triệu đồng.

Đến 21h30 cùng ngày, khi kiểm lại tiền mua bán trong ngày, chị Minh phát hiện mất trộm số tiền trên nên báo công an. Sau khi rà soát tất cả những người đến nhà chị Minh để giao dịch trong ngày, các trinh sát xác định Khánh là đối tượng đáng nghi nhất nên mời lên công an làm việc.

Qua đấu tranh, Khánh thừa nhận là toàn bộ hành vi trộm số tiền trên rồi đem về nhà cất giấu. Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của Khánh, công an thu hồi lại toàn bộ 150 triệu đồng và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khánh.

Nguyên Hạnh