Chủ nhật 23/02/2020 03:16

“Tết sẻ chia, Tết yêu thương” của hoa hậu Tiểu Vy

08:02 | 12/01/2020

|
Vừa qua, tại trường Tiểu học Chu Văn An (Hà Nội), Hoa hậu tiểu Vy cùng Á hậu Thuý An và hoa Khôi Thuý Vi đã chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng trao tặng trẻ em nghèo.
Nhân dịp năm mới sắp đến, Hoa hậu tiểu Vy cùng Á hậu Thuý An và Hoa khôi Thuý Vi vừa qua đã có mặt trong chương trình 'Tết sẻ chia, Tết yêu thương' năm 2020 với hoạt động gói bánh chưng trao tặng cho hàng ngàn trẻ em nghèo.

Với thông điệp đầy ý nghĩa, các người đẹp đã hưởng ứng các phong trào thiện nguyện tại đây để mang cái Tết ấm áp đến với những trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Hoạt động gói hàng bánh chưng cũng là dịp để các người đẹp hiểu rõ hơn về những phong tục truyền thống trong ngày Tết Việt.

Những người đẹp tiết lộ hàng nghìn chiếc bánh chưng cũng như những món quà và lòng hảo tâm của các mạnh thường quân hôm nay sẽ được Ban tổ chức chương trình trao tặng tận nay tới các em nhỏ cùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh thành khác.

Trước hoạt động gói bánh chưng, các người đẹp xuất hiện trong tà áo dài truyền thống khoe vẻ xinh đẹp rạng rỡ
Tiểu Vy được xem là một trong những nàng hậu tích cực nhất khi sử dụng hình ảnh của mình để hưởng ứng cho nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.
Sau khi trở về từ Miss Intercontinental 2019, Á hậu Thuý An được đánh giá là thần sắc ngày càng thăng hạng khiến fan beauty không ngớt lời khen ngợi.

Năm 2019 vừa qua cũng là một năm thành công của Huỳnh Thuý Vi khi cuối tháng 11 vừa rồi cô đã đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019.

 An Nguyên

Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc mặn mà với phong cách cổ điển
Hoa hậu Tiểu Vy, Hoàng Hạnh hóa nữ thần trên sàn catwalk
Hoa hậu Tiểu Vy, Hoàng Hạnh làm vedette cho show NTK Nguyễn Minh Tuấn