Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh nhận 4 đề cử giải âm nhạc "Cống hiến"

14:00 | 06/02/2020

|
Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh là hai nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất của Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020.

Chiều 5/2, danh sách đề cử Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 được ban tổ chức công bố. Theo đó, BTC đã quyết định gửi danh sách tới báo chí thay vì tổ chức họp báo như mọi năm để phòng dịch virus corona. 

Danh sách đề cử của giải Cống hiến gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

son tung m tp hoang thuy linh nhan 4 de cu giai am nhac cong hien
Sơn Tùng và Hoàng Thuỳ Linh dẫn đầu các đề cử trong giải thưởng Cống hiến 2020

Đáng chú ý trong bảng đề cử năm nay là ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi anh góp mặt ở 4 hạng mục: Music video của năm, Bài hát của năm dành cho Hãy trao cho anh, Chương trình của năm với live show Sky Tour và giải Ca sĩ của năm.

Cùng với Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh năm vừa qua cũng đã rất thành công với album Hoàng và MV Để mị nói cho mà nghe, qua đó cô cũng nhận được 4 đề cử ở các hạng mục: Music Video của năm, Album của năm, Ca sĩ của năm, Bài hát của năm.

Giải thưởng âm nhạc Cống hiến là giải thưởng do các phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo đài trên toàn quốc bình chọn. Lễ bầu chọn sẽ diễn ra vào ngày 11.3 tại Hà Nội và TP.HCM.

Lễ trao giải vào lúc 20 giờ ngày 22.3 tại Nhà hát TP.HCM, do đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, dự kiến truyền hình trực tiếp trên VTV.

Danh sách đề cử Giải âm nhạc Cống hiến 2020

1. NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM: Hồ Hoài Anh, Nhóm DTAP (Tùng Cedrus - Kata Trần - Thịnh Kainz), Trần Mạnh Hùng, Quốc Trung, Huy Tuấn

2. MUSIC VIDEO CỦA NĂM: Anh nhà ở đâu thế (Amee x B Ray), Diva (Thu Minh), Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh), Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Khó vẽ nụ cười (ĐạtG - DuUyên)

3. BÀI HÁT CỦA NĂM: Anh nhà ở đâu thế (LyLy - AMEE), Để Mị nói cho mà nghe (DTAP - Hoàng Thùy Linh), Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP), Một đêm say (Thịnh Suy), Nhạt (Phan Mạnh Quỳnh)

4. NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM: Amee, Kata Trần - Thịnh Kainz, Đạt G, LyLy, Thịnh Suy

5. ALBUM CỦA NĂM: Chung 36 (Nguyễn Văn Chung), Inner Me (Vũ Cát Tường); Hoàng (Hoàng Thùy Linh); Nhìn lại (Ngô Hồng Quang); Moon (Phạm Thùy Dung); 3 (Ngọt)

6. CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM: Giai điệu tự hào (VTV + Motion Media), Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019 (TP.HCM), Monsoon Music Festival 2019 (Công ty Thanh Việt), Music Home (FPT)

7. CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM: I am Diva (Thu Minh), Rock Symphony (Nhà hát GHNVK TP.HCM), Sky Tour (Sơn Tùng M-TP), Trăng hát (Phạm Thùy Dung), Trở về (Tân Nhàn), Truyện ngắn (Hà Anh Tuấn)

8. NHẠC SĨ CỦA NĂM: Nguyễn Văn Chung, Vũ Đình Trọng Thắng (Ngọt), Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Vĩnh Tiến, Vũ Cát Tường

9. CA SĨ CỦA NĂM: Phạm Thùy Dung, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Tân Nhàn, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP

Minh Anh

son tung m tp hoang thuy linh nhan 4 de cu giai am nhac cong hienBùng nổ MV triệu view
son tung m tp hoang thuy linh nhan 4 de cu giai am nhac cong hienHoàng Thùy Linh đạt giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại MAMA 2019
son tung m tp hoang thuy linh nhan 4 de cu giai am nhac cong hienSơn Tùng M-TP vào top 100 gương mặt nam thần đẹp nhất châu Á

loading...