Hoàng Thùy Linh đạt giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại MAMA 2019

07:16 | 05/12/2019

|
Tại MAMA 2019, Hoàng Thùy Linh được BTC vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam - Nghệ sĩ châu Á xuất sắc.

Trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) diễn ra ngày 4/12 tại thành phố Nagoya, Nhật Bản, giải thưởng Best Asian Artist Vietnam - Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam được trao cho ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Ban tổ chức phát video Hoàng Thùy Linh cảm ơn sau khi nhận giải trong nền nhạc ca khúc Để Mị nói cho mà nghe, ca khúc gây sốt suốt thời gian qua.

hoang thuy linh gianh giai nghe si chau a xuat sac tai mama 2019
Hoàng Thùy Linh giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam

Trong niềm hạnh phúc, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Tôi đón nhận thông tin từ BTC của MAMA năm nay rằng mình được chọn là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam một cách khá bình tĩnh. Không phải vì tôi biết chắc giải thưởng đó là của mình, mà vì bản thân tôi chưa bao giờ chọn giải thưởng là mục đích hay mục tiêu của mình trong âm nhạc. Có thể nói năm 2019 là một năm lao động miệt mài nhất, nhưng cũng ngọt nhất của tôi suốt 10 năm đi hát vừa qua.

Từ Để Mị nói cho mà nghe, Tứ Phủ rồi đến album phòng thu thứ 3 Hoàng và cả phim truyền hình Mê Cung, thật sự nghĩ lại mới thấy mình đã làm quá nhiều việc trong suốt một năm qua đến nỗi không có thời gian để đi chơi hay nghĩ đến một giải thưởng nào đó. Mục tiêu duy nhất của tôi trong tất cả những sản phẩm mình làm chỉ đơn giản là khán giả. Điều tôi mong mỏi nhất chính là những ai nghe được bài hát của Hoàng Thuỳ Linh sẽ thấy đó là một sản phẩm văn minh và yêu thích nó. Tôi tin người nghệ sĩ nào cũng muốn như thế thôi", Hoàng Thùy Linh nói.

Clip Hoàng Thùy Linh bày tỏ cảm xúc khi giành cúp MAMA 2019

Đồng thời, Hoàng Thùy Linh bày tỏ cảm xúc: "Cảm xúc của tôi khi được cầm trên tay chiếc cúp MAMA chính xác là sự biết ơn và một chút thoả mãn. Thoả mãn vì những gì mình muốn làm trong âm nhạc, để phục vụ khán giả một lần nữa được công nhận nhưng theo một hình thái khác. Đó là một danh hiệu danh giá, là một chiếc cúp sẽ chễm chệ trên kệ nhà mình, là một kỉ niệm đáng tự hào. Tôi thật sự cảm thấy biết ơn những đàn anh, đàn chị trong nghề đã dạy dỗ, đã tạo điều kiện để Hoàng Thuỳ Linh có được dũng khí làm điều mình muốn", nữ ca sĩ nói. 

Đây là giải thưởng thứ 3 trong năm của Hoàng Thuỳ Linh (sau giải Ca sĩ phong cách của năm của tạp chí Elle và Nữ nghệ sĩ của năm của Haper' s Bazaar) và là giải thưởng đầu tiên sau khi ra mắt album phòng thu thứ 3 Hoàng.

hoang thuy linh gianh giai nghe si chau a xuat sac tai mama 2019
Jack và K-ICM giành giải Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tại Việt Nam

Cùng với Hoàng Thùy Linh, Việt Nam còn đại diện khác thắng giải thưởng MAMA, đó chính là Jack và K-ICM với hạng mục Best New Asian Artist Vietnam - Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tại Việt Nam. Trước Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Tóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam dành giải thưởng này.

Năm nay, lễ trao giải MAMA 2019 sẽ được tổ chức tại một địa điểm duy nhất vào ngày 4/12 tới đây tại sân vận động Nagoya Dome, thành phố Nagoya, Nhật Bản với sự tham gia của các ngôi sao, nhóm nhạc quốc tế như: BTS, TWICE, GOT7, ITZ, Park Jin Young, WayV, TXT… và nữ ca sĩ Dua Lipa.

Minh Anh

hoang thuy linh gianh giai nghe si chau a xuat sac tai mama 2019Sao Việt ngày 27/10: 'Hoàng' - cú nhảy của 'Vàng anh' Hoàng Thùy Linh thành phượng hoàng
hoang thuy linh gianh giai nghe si chau a xuat sac tai mama 2019Hoàng Thùy Linh dùng nhiều ca dao, tục ngữ trong album mới
hoang thuy linh gianh giai nghe si chau a xuat sac tai mama 2019Hoàng Thùy Linh tạo ấn tượng mạnh với MV Tứ Phủ

 

 

loading...