Quân đội Syria chiếm được thị trấn chiến lược ở tây nam Idlib
![]() |
Lính đặc nhiệm Tiger hay những con Hổ Syria |
Thực tế, cuộc tấn công của quân đội Syria đã không bị chậm lại ở phía bắc đất nước, mặc dù quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tràn vào vùng nông thôn Hama.
Một nguồn tin quân sự ở Hama cho biết, quân đội Syria đang xem xét tận dụng lợi thế mới có được gần đây ở phía bắc Hama bằng cách giành lại quyền kiểm soát thị trấn chiến lược đầu tiên của Idlib đang nằm ngoài tầm tay họ.
Cuộc tấn công vào Al-Hobeit vừa rồi do biệt đội những con Hổ Syria dẫn đầu.
Ban đầu, giới quan sát cho rằng, Quân đội Syria sẽ chiếm giữ Kafr Zita và Al-Latamnah trước, tuy nhiên, với thành công gần đây tại đỉnh đồi Tal Sakher rộng lớn, họ đã quyết định giành Al-Hobeit khỏi tay nhóm phiến quân Jaysh Al-Izza và Hay’at Tahrir Al-Sham.
Trong một diễn biến khác, tại tỉnh Latakia, các máy bay Nga vẫn tiếp tục tiến hành chiến dịch không kích nhằm vào một số khu vực dưới sự kiểm soát của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham và đảng Hồi giáo Turkestan.
Bình An
AMN
-
Quân đội Syria dùng tên lửa chống tăng chặn đoàn xe quân sự Mỹ
-
Tàu vận tải Nga tới Syria, chuẩn bị cho trận đánh lớn?
-
Quân đội Syria đã sẵn sàng tiêu diệt phiến quân ngoan cố ở Idlib
-
Quân đội chính phủ Syria điều lực lượng tiếp viện tới Idlib
-
Syria: Phiến quân ở Idlib phát động tấn công chống quân đội chính phủ
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
[VIDEO] Tăng cường hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga
-
Đại biểu Quốc hội đề nghị không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng
-
Toàn cảnh lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ