Phim "Tiệc trăng máu" hoãn chiếu

13:53 | 12/08/2020

|
Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, nhà sản xuất bộ phim Tiệc trăng máu đã quyết định dời lịch khởi chiếu thay vì 28/8 như đã định trước đó. 

Mặc dù chỉ còn một thời gian ngắn nữa là bộ phim tới ngày ra mắt chính thức, nhưng nhà phát hành và nhà sản xuất của phim Tiệc trăng máu đã quyết định dời ngày khởi chiếu bộ phim khỏi lịch phát hành vào ngày 28/8/2020 như đã định trước đó.

phim tiec trang mau hoan chieu
Tiệc trăng máu hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Dời lịch chiếu là một quyết định khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim nhưng ê-kíp của Tiệc trăng máu mong muốn chờ đợi tới thời điểm thích hợp để các khán giả được thưởng thức bộ phim trọn vẹn nhất.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong Tiệc trăng máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp. Mong đến ngày chúng ta vượt qua khó khăn này, trở lại cùng nhau, giải trí và tận hưởng những cảm xúc thú vị một cách thoải mái ở rạp như trước đây. Chúng ta sẽ gặp lại nhau, và bộ phim sẽ đến với khán giả bằng tất cả tâm huyết của ê-kíp".

"Chúng tôi đã rất kỳ vọng bộ phim có thể là một cú hích phòng vé cho các rạp chiếu phim Việt Nam sau nửa năm khó khăn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh ở Việt Nam trong những ngày gần đây buộc chúng tôi phải cân nhắc lại ngày phát hành của bộ phim để đảm bảo cho tỷ lệ thành công cao nhất của bộ phim, và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Ngày phát hành chính thức của bộ phim hiện đang được chúng tôi thảo luận để đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian tới" - nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chia sẻ.

phim tiec trang mau hoan chieu
Tiệc trăng máu quy tụ dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Việt

Đại diện nhà phát hành cho biết thêm lịch công chiếu mới sẽ được thông báo sớm nhất rong thời gian tới. Tiệc trăng máu là bộ phim làm lại từ Intimate Strangers (2018) của Hàn Quốc. Bản thân nguyên tác cũng là phiên bản remake của Perfect Strangers (2016) đến từ Italy. Nội dung tác phẩm xoay quanh một nhóm bạn thân. Tại một bữa tiệc tề tựu, họ cùng tham gia trò chơi kỳ lạ: mọi người phải công khai toàn bộ tin nhắn, cuộc gọi mà mình nhận được xuyên suốt buổi tối. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực như: Thái Hòa, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn....

Minh Anh

phim tiec trang mau hoan chieu

Sao Việt chung tay quyên góp tiền phòng chống dịch Covid-19

Hàng loạt nghệ sĩ như Lệ Quyên, Trịnh Kim Chi, Khánh Thi, Noo Phước Thịnh, Hồ Đức Vĩnh... đã có những đóng góp tiền bạc và vật chất để giúp Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

phim tiec trang mau hoan chieu

Kaity Nguyễn tái ngộ cùng Kiều Minh Tuấn trong phim "Tiệc trăng máu"

Sau thành công của bộ phim đình đám "Em chưa 18", diễn viên Kaity Nguyễn sẽ có màn tái ngộ lại cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn trong dự án điện ảnh "Tiệc trăng máu".

  • pvgas