Phát hiện 5 tấn chân giò đông lạnh không kiểm dịch
Phát hiện lò chế biến da trâu bò, mỡ bẩn ở Hà Nội | |
Chuyên gia nói gì về chất tạo ngọt? | |
Hà Nội: Sẽ triển khai các giải pháp bảo đảm ATTP dịp Tết |
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế, Ma túy, Môi trường, Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Đồn Công an Văn Nhân trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện xe tải BKS: 29C-140.81 có nhiều biểu hiện nghi vấn.
![]() |
Chân giò đông lạnh không giấy kiểm dịch được phát hiện |
Qua kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện trong các thùng hàng đều chứa lượng lớn thịt đông lạnh. Bằng các nghiệp vụ đấu tranh, truy hỏi, lái xe Nguyễn Văn Vĩnh (SN 1966, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội) khai nhận, toàn bộ các thùng hàng trên xe chứa thịt chân giò đông lạnh không có giấy kiểm dịch, với tổng trọng lượng là 4.760kg.
Số thịt đông lạnh này được một công ty đóng trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội, thuê chở đến huyện Phú Xuyên để giao hàng.
Tổ công tác đang củng cố hồ sơ, bàn giao vụ việc cho lực lượng quản lý thị trường tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật.
PV
Năng lượng Mới
-
Nga cân nhắc cùng Trung Quốc cấm nhập khẩu thủy sản của Nhật Bản
-
Rà soát lại toàn bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu dùng
-
Hà Nội: Nhộn nhịp thị trường bánh Trung thu
-
Hà Nội tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023
-
Hà Nội: Thu giữ hơn 4.600 chiếc bánh Trung thu nhập lậu
-
Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023
-
Thổ Nhĩ Kỳ là cầu nối cho Việt Nam tiếp cận thị trường EU và Trung Đông
-
Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên Đối tác chiến lược toàn diện vì hòa bình và thịnh vượng tại châu Á và trên thế giới
-
70 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Chọn kịch bản nào?
-
Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị COP 28, hoạt động song phương tại UAE và thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ
-
Xử lý nợ xấu: Khó sẽ chồng khó!