NSND Hồng Vân bức xúc vì "cô gái khỏa thân ở Hội An" nhận là diễn viên

07:13 | 20/09/2019

|
NSND Hồng Vân tỏ ra khá bức xúc và khẳng định sân khấu kịch của cô không hề có diễn viên nào tên là Trần Mai Hương.

Mới đây, trên mạng xã hội và cộng đồng mạng đang xôn xao bình luận, chỉ trích về cô gái có tài khoản là Trần Mai Hương đăng tải hình ảnh khoe thân lố lăng ở phố cổ Hội An cùng dòng chia sẻ: "Khoảng trời này của riêng em". 

Đáng chú ý, ở phần giới thiệu của mình trên tranh cá nhân, Trần Mai Hương cho biết cô là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vien
nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vien
Hình ảnh phản cảm của cô gái ghi lại ở phố cổ Hội An

Liên lạc với NSND Hồng Vân để hỏi rõ về sự viện trên, cô tỏ ra khá bất ngờ và cho biết ở sân khấu kịch của cô không hề có ai tên là Trần Mai Hương. Thậm chí Hồng Vân tỏ ra khá bức xúc khi cô gái này "nhận vơ" là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân làm ảnh hưởng đến uy tín của sân khấu.

NSND Hồng Vân khẳng định bên sân khấu của cô không có diễn viên hay học viên kiểu đó bởi tất cả các diễn viên cô đều nắm trong lòng bàn tay và nhớ mặt hết. Hơn nữa, nếu diễn viên nào có biểu hiện "thác loạn" kiểu đó cô cũng sẽ loại bỏ và không chấp nhận. Thông qua báo chí, NSND Hồng Vân cũng nhờ mọi người đính chính giúp để không ảnh hưởng tới cô lẫn sân khấu kịch.

nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vien
NSND Hồng Vân tỏ ra khá bức xúc khi cô gái trẻ nhận vơ là diễn viên sân khấu kịch của mình

Trước đó, clip ngắn 25s của Trần Mai Hương đăng tải trên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt và đã nhận không ít những lời bình luận, "ném đá" khi cô gái làm xấu đi hình tượng khu phố cổ. “Ủa phố cổ chứ đâu phải phố nude hả? Biết sự tôn trọng người dân bản địa không”, hay “Em hết chỗ rồi hay sao Hương? Em muốn lắc lư thì ra biển kia mà lắc. Sao đứng trên khu phố cổ kỳ vậy?”... là những chỉ trích của cư dân mạng dành cho Trần Mai Hương.


                                                                                                                                                         Tuấn Minh

nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vienNSND Hồng Vân xúc động nhớ lại một thời bị khán giả "tẩy chay"
nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vienNSND Hồng Vân nhận được hơn 600 triệu để đưa thi thể Anh Vũ về nước
nsnd hong van buc xuc vi co gai khoa than o hoi an nhan la dien vienNSND Hồng Vân xúc động khi xem Tiêu Châu Như Quỳnh hóa chinh phụ đợi chồng

 

 

loading...