Thứ sáu 22/11/2019 01:25

Nhà sản xuất phim "Siêu quậy" thất vọng về tư cách một số diễn viên

15:00 | 13/06/2019

|
Nhà sản xuất phim sitcom "Siêu quậy" đã gửi lời tới khán giả về những lùm xùm xoay quanh bộ phim, đồng thời cũng bày tỏ sự thất vọng về tư cách của một số diễn viên khi tham gia đóng phim. 

Mới đây, ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất bộ phim sitcom "Siêu quậy" đã lên tiếng và chia sẻ về những lùm xùm xoay quanh bộ phim suốt thời gian vừa qua. “Với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem những thước phim mà diễn viên tham gia có hình ảnh không tốt”, Nhật Thủy chia sẻ. 

Nói về sự cố của diễn viên Cu Thóc dính scandal chơi ma túy hay diễn viên Trâm Anh nghi có clip nóng trên mạng, Nhật Thủy cho biết đoàn phim đã bị tổn thất rất nhiều về tiền bạc.

nha san xuat phim sieu quay that vong ve tu cach mot so dien vien
Bộ ảnh phản cảm của diễn viên Thu Hương gây ồn ào trên mạng xã hội suốt thời gian vừa qua

“Vất vả quay 8 tập phim, dậy sớm thức khuya để rồi nhận được sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng. Nguyên nhân cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của vài bạn mà bao người phải gánh hậu quả. Rồi một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng”, Nhật Thủy nói. 

Liên quan đến diễn viên Thu Hương - người cũng gây ồn ào trên mạng xã hội gần đây về bộ ảnh nude phản cảm với sen, Nhật Thủy cho biết cô “sốc toàn tập”. “Chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim từng gặp sự cố. Thế nên khi tham gia, các bạn phải xem xét kỹ và cân nhắc. Thế rồi các bạn lại để chuyện vớ vẩn lại xảy ra. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”, Nhật Thủy cho hay.

Nhật Thủy chia sẻ bản thân cô khi đọc những bình luận trên mạng bị khán giả nhục mạ và chửi bới đoàn phim dùng chiêu trò để PR cô cảm thấy rất buồn. “Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì có lợi hay có hại? Một con sâu làm rầu nồi canh", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Cuối bài viết, Nhật Thủy cũng nhắn nhủ:“Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác bị liên lụy”.

nha san xuat phim sieu quay that vong ve tu cach mot so dien vien
Diễn viên Cu Thóc và Trâm Anh cũng bị cắt toàn bộ vai diễn khỏi dự án phim vì scandal

Trước đó, diễn viên Thu Hương - người đóng trong một vai của phim "Siêu quậy" đã bị cộng đồng mạng chỉ trích và lên án gay gắt vì chụp bộ ảnh nude với sen với phản cảm. Đạo diễn Nguyễn Love cũng thừa nhận, người phụ nữ trong bộ ảnh đó là diễn viên trong phim do anh thực hiện. Vì không muốn gây ồn ào, ảnh hưởng tới phim nên cả ekip đã họp và quyết định cắt toàn bộ vai diễn có mặt của Thu Hương trên phim.

Cũng liên quan tới các scandal diễn viên Cu Thóc, Trâm Anh đoàn phim cũng đã phải gỡ bỏ toàn bộ 8 tập phim và chịu thiệt hại hơn 300 triệu đồng. Nói về lý do cắt hết các vai diễn này, nhà sản xuất cho biết đây là phim dự án về học đường đối tượng là học sinh, sinh viên nên không thể có các diễn viên nhạy cảm bên lề tham gia được. 

Tuấn Minh

 

nha san xuat phim sieu quay that vong ve tu cach mot so dien vienSau Trâm Anh, phim "Siêu quậy" lại gặp hạn vì diễn viên tung ảnh nude