Nguyễn Phi Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn “cặp kè” bầu show Thủy Nguyễn

11:00 | 12/09/2019

|
Không chỉ đính chính tin đồn cặp kè bầu sô Thủy Nguyễn, Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiên xác nhận vấn đề giới tính mà nhiều người hoài nghi.    

Nguyễn Phi Hùng là nam ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn… Anh cũng được công nhận là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng giúp anh được nhiều khán giả yêu quý.

nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyen
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Cũng vì hình ảnh “sạch” và kín tiếng này, nhiều người càng tò mò hơn về đời sống riêng tư của Nguyễn Phi Hùng. Đặc biệt ở tuổi 42, anh vẫn đi về lẻ bóng, khiến những tin đồn về anh ngày một nhiều. Dẫu vậy, Nguyễn Phi Hùng vẫn luôn chọn cách im lặng trước những điều tiếng.

Trong chương trình 60 Phút rực rỡ, bầu show của Nguyễn Phi Hùng là chị Thủy Nguyễn sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình để làm sáng tỏ những tin đồn mà chị giữ kín suốt 20 năm qua.

nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyen
Bầu show Thủy Nguyễn - người gắn bó nhiều năm cùng với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Chị tâm sự, Nguyễn Phi Hùng đồng hành cùng chị suốt 20 năm qua cũng là ngần ấy năm nam ca sĩ phải sống trong điều tiếng của dư luận. Nguyễn Phi Hùng phải đối diện với những lời đồn rất ác ý như “Nguyễn Phi Hùng ham nổi tiếng nên cặp với bà bầu sô”, “Nguyễn Phi Hùng bê-đê, nên mới chưa lấy vợ”. Chị kể, lần đầu tiên chị nghe tin đồn này là từ… người chồng của mình. Anh bảo ở ngoài đường người ta đồn như vậy, nhưng anh chỉ cười và hoàn toàn tin tưởng người vợ của mình, cũng như xem Nguyễn Phi Hùng như một cậu em trai trong gia đình.

Bầu show Thủy Nguyễn kể: “Có lần Nguyễn Phi Hùng tâm sự với tôi, cậu ấy bảo cậu không cần tiền, cậu chỉ cần những tác phẩm tốt nhất để cống hiến cho khán giả. Tôi rất quý sự nghiêm túc của Nguyễn Phi Hùng với nghệ thuật và xem cậu ấy như một người em thực sự trong gia đình”.

Chị cũng nhắn nhủ: “Khán giả đừng quan tâm hay suy nghĩ quá nhiều về việc tại sao Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa lấy vợ. Hãy để cho cậu ấy có thêm thời gian. Nhiều nghệ sĩ 45-50 tuổi mới kết hôn, đơn cử như ca sĩ Lý Hải 45 tuổi mới lập gia đình. Phi Hùng có rất nhiều đối tượng nhưng cậu ấy không muốn tiết lộ. Tôi chắc chắn một điều là Nguyễn Phi Hùng rất thích con gái”.

nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyen
Ba mẹ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng có mặt trong chương trình

Chứng kiến nhiều người nói ra nói vào, nghi ngờ mối quan hệ tình cảm của con trai và bầu sô Thủy Nguyễn, ba của Nguyễn Phi Hùng cho biết ông luôn tin tưởng nữ bầu sô suốt 20 năm qua. Ông khẳng định Thủy Nguyễn không chỉ là người hiểu rõ đam mê của Nguyễn Phi Hùng, mà còn là người sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giúp đỡ con ông trên bước đường nghệ thuật. Thậm chí ông thú nhận bản thân luôn xem Thủy Nguyễn như người chị lớn của Nguyễn Phi Hùng và cảm thấy yên tâm khi con trai có một người chị đáng tin cậy luôn đồng hành bên cạnh. Ông nói thêm: “Không phải tôi không quan tâm dư luận, mà tôi tin ở con, tôi tin ở bầu sô Thủy Nguyễn”.

Trong khi đó, mẹ Nguyễn Phi Hùng thú nhận việc con trai vẫn còn độc thân ở tuổi 42 khiến bà rất sốt ruột, bà chia sẻ: “Nhưng con muốn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình trước, nên giờ tôi cũng thôi không nói nữa”. Còn Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân không quan tâm những gì mà người khác đồn đại, anh chỉ muốn làm tốt công việc và sống hết mình vì đam mê.

nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyen
Nguyễn Phi Hùng hạnh phúc khi ba mẹ có mặt trong chương trình đặc biệt về cuộc đời sự nghiệp của mình

Bên cạnh những câu chuyện lần đầu tiên được kể từ chính ba mẹ, bầu sô và những người bạn thân, 60 Phút rực rỡ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng còn là câu chuyện âm nhạc suốt 20 năm không ngừng học hỏi và trau dồi của nam ca sĩ. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, ngày 14/9/2019 trên kênh VTV9.

Minh Anh

nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyenNguyễn Phi Hùng lần đầu kể việc bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm
nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyenNguyễn Phi Hùng sáng tác ca khúc tặng phi công Trần Quang Khải
nguyen phi hung lan dau len tieng ve tin don cap ke bau show thuy nguyenNguyễn Phi Hùng: Chuyện đời tư hãy biết giữ gìn, thận trọng!

  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • vietinbank
  • pvgas