Thứ bảy 14/12/2019 11:53

Lê Xuân Tiền cáu gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì không hiểu ý

13:44 | 21/07/2019

|
Trong phần thử thách giải mã tín hiệu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiều lần trả lời đáp án sai khiến bạn chơi cùng là Lê Xuân Tiền không khỏi bức xúc. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Lê Xuân Tiền gay gắt như vậy với Mỹ Linh.

Tập 3 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng vào tối ngày 20/7. Rời Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với 9 đội chơi còn lại.

Mở đầu chặng đua ở Hạ Long, 9 đội chơi phải chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Đến nơi thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội thực hiện 1 trong 2 nhiệm vụ: nếu chọn cứng, đội chơi phải mang 10 viên gạch, còn nếu chọn mềm, đội chơi phải mang 15 miếng đậu hũ lên chùa. 

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Các đôi vượt qua thử thách khó nhằn trên sông

Nhiệm vụ ở lựa chọn kép vừa đóng góp một phần nhỏ cho chùa, vừa giúp các đội chơi có cơ hội trải nghiệm nét đẹp của văn hóa địa phương (theo văn hóa ở đây, khách du lịch khi đến chùa Lôi Âm thường mang theo 2 viên gạch để giúp trùng tu chùa, vì đường lên chùa rất khó khăn nên việc vận chuyển vật liệu xây dựng để trùng tu chùa rất vất vả). Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, đội Nâu tiếp tục giữa vị trí dẫn đầu.

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Lê Xuân Tiền treo leo trong thử thách leo núi

Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m, sau đó tiếp tục đi 40m thang dây xuống. Các thử thách của Cuộc đua kỳ thú luôn “làm khó” thí sinh, ngoài thể lực, sự tính toán, thì sức bền cũng là yếu tố quan trọng đối với các đội, khi thực hiện mới phát hiện “không giống như những gì mình nghĩ”.

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Đỗ Mỹ Linh ở dưới cổ vũ và động viên đồng đội

Người mẫu Lê Xuân Tiền vừa khóc vừa chia sẻ: “Dây cáp này có thể leo lên ngồi và chạy qua bên kia, sổ được 1 đoạn được khoảng 1/3 thì cáp đứng lại, nhìn ngược lên mới phát hiện đầu núi bên kia cao hơn núi bên này, lúc đó mới biết thử thách này rất khó. Đi được 1/3 đoạn đường thì tay rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn”. Tuy nhiên anh vẫn quyết tâm không bỏ cuộc: “Nhưng mình không muốn bỏ cuộc, muốn vượt qua thử thách và vượt qua chính bản thân mình nên mình cố. Nhắm mắt không nhìn nữa, cứ đi đi, nhìn xuống thấy Linh cổ vũ rất to, nhiệt tình thì mình càng không bỏ cuộc”.

Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu được nước mắt khi nhìn thấy Tiền phải vất vả và bị chấn thương khi thực hiện thử thách: “Linh biết chắc Tiền không bao giờ bỏ cuộc đâu, tính lì lắm, giỏi lắm. Cảm thấy thương lắm, Linh nghĩ rằng việc Linh khóc không xảy ra nhiều lần trong đời, vì Linh là đứa rất ít khi khóc”. 

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Lê Xuân Tiền tỏ ra bức xúc trong phần chơi giải mã của Đỗ Mỹ Linh

Tiếp đến lộ trình giải mã tín hiệu, một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp. Là đội xuất phát đầu tiên, đội Xanh dương rất tự tin trước khi bước vào thử thách, Tiền là người ra tín hiệu và Linh là người giải tín hiệu, nhưng khi bước vào thử thách thì Linh lại tỏ ra hoang mang: “ngay khi Tiền giơ ký hiệu đầu tiên thì mình siêu hoang mang, mình không hiểu đấy là cái gì cả”.

Còn Lê Xuân Tiền cảm thấy đồng đội của mình không hề hiểu ý mình, anh bức xúc nói: “Tiền cảm giác hai đứa không kết nối trong thử thách này” và tỏ ra căng thẳng vì thấy các đội khác lần lượt về đích: “tổng cộng chỉ có 13 phút, mà lần nào cũng ngồi, xong sau đó ra 3 phút quẹt quẹt được 1 - 2 từ lại hết thời gian, đoán rất lâu, đoán xong cũng chẳng nói, cứ ngồi nhìn nhìn, đội Nâu lần 2 là đã làm được, còn mình 3 lần vẫn chưa được”.  

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Đội Nâu tiếp tục về đích liên tiếp 3 lần
le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu y
Đội Đỏ phải ra về sau tập 3

Cùng chung cảnh ngộ, đội Đỏ có Emma tỏ ra luống cuống khi thực hiện thử thách: “chết rồi, mình không nhớ gì hết, mình cần phải có thời gian, nhưng có thời gian thì các đội khác đã đi hết”. Có lẽ vì điều này đã khiến đội Đỏ tuột xuống vị trí cuối và là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với chương trình, trong khi đội Nâu đã bứt phá và tiếp tục giữ vững phong độ là đội về đích liên tục ở 3 chặng. Còn đội Hồng về đích thứ hai và các đội chơi về đích tiếp theo lần lượt là Xanh dương, Cam, Xám, Trắng, Vàng, Đen.

Ở chặng sau, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá “vùng đất của hang động” Quảng Bình, những thử thách này sẽ là bước đệm hay là rào cản để các đội vượt lên mạnh mẽ.

Hiểu Minh

le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu yHoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Chấp nhận mất show, đền hợp đồng để thi Cuộc đua kỳ thú"
le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu yCuộc đua kỳ thú 2019: Hé lộ hình ảnh tập luyện đầu tiên của các đội chơi
le xuan tien cau gat voi hoa hau do my linh vi khong hieu yHoa hậu H'Hen Niê: Mong khán giả "nương tay" nếu tôi bộc lộ tính xấu