Thứ ba 25/02/2020 18:26

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Năm 2019 như một cái tát khiến tôi tỉnh ngộ"

15:00 | 18/01/2020

|
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự về một năm 2019 mắc phải nhiều sai lầm và thất vọng về bản thân khi chưa làm được nhiều điều. 

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những tâm sự về bản thân khi nhìn lại năm 2019. Theo người đẹp, đây là năm cô mắc nhiều sai lầm, vấp ngã do thiếu suy nghĩ. Cô viết: “Thật sự 2019 là năm Linh thất vọng về bản thân mình khá nhiều. Có những sai lầm, những vấp ngã xuất phát từ việc thiếu suy nghĩ, thiếu sự chuẩn bị, chủ quan. Trước giờ mình luôn nghĩ cuộc sống này màu hồng, mọi việc đều đơn giản, dễ dàng và rồi 2019 đến như một cái tát cho mình tỉnh ngộ, bớt mộng mơ, bớt ngây thơ đi”.

hoa hau do my linh nam 2019 nhu mot cai tat khien toi tinh ngo
Đỗ Mỹ Linh tự thấy thất vọng về bản thân trong năm 2019

“Có những chuyện không hề đơn giản như mình tưởng, có những người nhìn tưởng thế này mà lại thế kia... Wow cuộc sống này thật phức tạp khiến cho đứa đầu óc đơn giản như mình cảm thấy ngộp thở. Đã có những lúc mình loay hoay không biết phải làm gì, không biết mình là ai, sau này mình sẽ thế nào. Đó là lúc mình thấy mất tự tin kinh khủng, nó làm mình bị chậm lại rồi mệt mỏi, lười biếng”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Tiếp đó, Đỗ Mỹ Linh cho rằng năm 2019 trôi qua quá nhanh còn cô chưa thấy bản thân mình làm được gì nhiều: "Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống’, thế nên phải nhanh chóng lấy lại năng lượng để xem mình là ai, mình làm được những gì thôi nhỉ?”. Cuối cùng, nàng hậu đặt câu hỏi cho người hâm mộ rằng họ muốn cô làm gì trong năm mới.

hoa hau do my linh nam 2019 nhu mot cai tat khien toi tinh ngo

Có thể nói năm 2019 là một năm có nhiều sự thay đổi của Đỗ Mỹ Linh khi cô bất ngờ tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú cùng với diễn viên Lê Xuân Tiền. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi người đẹp luôn nhận nhiều phàn nàn và chê bai của khán giả về hình ảnh của cô khi hay than thở, cáu gắt, là gánh nặng cho đồng đội... Chưa hết, Đỗ Mỹ Linh còn nhận nhiều tin đồn về việc cô được nhà sản xuất ưu ái và thiên vị so với các thí sinh khác.

Ngoài ra, câu chuyện tình cảm ồn ào của Đỗ Mỹ Linh cũng được dư luận quan tâm khi có nhiều hình ảnh lộ chuyện cô hẹn hò với với Bảo Hưng - bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên trước mọi tin đồn, người đẹp luôn chọn cách im lặng và không phản hồi. 

Tuấn Minh

hoa hau do my linh nam 2019 nhu mot cai tat khien toi tinh ngo"Cuộc đua kỳ thú" tập cuối: Lê Xuân Tiền cáu gắt với Đỗ Mỹ Linh
hoa hau do my linh nam 2019 nhu mot cai tat khien toi tinh ngoLê Xuân Tiền cáu gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì không hiểu ý
hoa hau do my linh nam 2019 nhu mot cai tat khien toi tinh ngoHoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đi đăng ký hiến tạng