"Cuộc đua kỳ thú" tập cuối: Lê Xuân Tiền cáu gắt với Đỗ Mỹ Linh

07:37 | 06/09/2019

|
Những thử thách đầy cam co trong chặng chung kết đã khiến các đội chơi tỏ ra vô cùng áp lực và không giữ được bình tĩnh.

Trailer tập 10 Cuộc đua kỳ thú

Sau khi trải qua những nhiệm vụ đầy bất ngờ tại CHDCND Triều tiên, 4 đội đua của Cuộc đua kỳ thú gồm đội Nâu, Cam, Vàng, Xanh Dương đã quay trở về Việt Nam để thực hiện các thử thách đầy cam go trong trận Chung kết tại Kiên Giang. 

cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh
cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh
Đội Nâu và Xanh Dương trong thử thách kết bè

Càng về đích, thử thách dành cho các đội đua càng khốc liệt, có thể thấy ngay trong nhiệm vụ đầu tiên trong trận Chung kết. Các đội sẽ sử dụng những vật dụng do chương trình cung cấp để kết bè, đây là nhiệm vụ đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ, ăn ý và đòi hỏi kỹ năng khéo léo của đội chơi. Có lẽ áp lực cạnh tranh gay gắt cùng những thử thách cam go đã khiến các đội đua liên tục căng thẳng.

cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh
Lê Xuân Tiền đã không giữ được bình tĩnh và bức xúc với Đỗ Mỹ Linh

Ở thử thách này, lần đầu tiên khán giả có thể thấy sự căng thẳng đến đỉnh điểm của Xanh dương khi Lê Xuân Tiền rất bức xúc Đỗ Mỹ Linh, trong khi đó đội Nâu và Cam cũng gay gắt không kém... không ai nhường ai? Bình An “Em chả có cái tôi gì ở đây cả ..” hay Minh Triệu cũng khó chịu với Kỳ Duyên “Tại sao cứ cãi vậy?”. 

cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh
Minh Triệu trong thử thách leo lên tòa tháp cao

Không chỉ kỹ năng, các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú còn đòi hỏi các tay đua phải dẻo dai và có thể lực tốt. Sau nhiệm vụ kết bè, các đội sẽ tiếp tục lên tháp, tương đương tòa nhà cao 12 tầng, và nhảy xuống lấy chai nước tăng lực.. Lê Xuân Tiền sẽ là người thực hiện thử thách này.

cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh
Hoa hậu H'Hen Niê được Lệ Hằng tích cực động viên khi cố vượt qua thử thách khó nhằn

Đối với 2 đội nữ, Minh Triệu đội Cam và H'Hen Niê đội Vàng sẽ thực hiện thử thách. Có thể thấy đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và bào mòn sức lực của các đội chơi... khi các đội liên tục gặp trở ngại. Không nhưng vậy, trong chặng Chung kết còn rất nhiều thử thách cam go dành cho các đội. 

Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 10 vào 20g00 thứ Bảy, ngày 07/09/2019 trên VTV3.

Minh Anh

cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linhHoa hậu Kỳ Duyên đáp trả antifan khi bị chê chỉnh ảnh đến méo mó
cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linh"Cuộc đua kỳ thú" tập 9: Sơn Thạch và Bình An trở lại ngôi đầu
cuoc dua ky thu tap cuoi le xuan tien cau gat voi do my linhHé lộ hình ảnh các thí sinh "Cuộc đua kỳ thú 2019" tại Triều Tiên