Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi mà phản ứng người ta đâm vợ con tôi thì sao?"

07:30 | 11/06/2019

|
Sau những ồn ào về tin đồn dàn dựng clip bị hành hung, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng chính thức và khẳng định không bao giờ mang lòng tự trọng của mình ra để PR.
le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi sao
Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi phát cơm từ thiện

Tối 10/6 nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ chính thức về tin đồn xoay quanh việc anh bị hành hung khi phát cơm từ thiện bên ngoài bệnh viện Ung Bướu - TP.HCM. Lê Dương Bảo Lâm cho biết, bình thường vợ anh vẫn phát cơm từ thiện một tuần 2 lần tại bệnh viện. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 3, 4 ngày, có người tới nhà cảnh cáo vợ anh không được phát cơm vào giờ đó vì như vậy thì quán của họ không bán được.

“Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần đó nên chạy qua phụ vợ. Ngày hôm đó, có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại nhưng nếu những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con thì tôi biết làm sao? Ban đầu chỉ có một người đánh, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi”, Bảo Lâm chia sẻ.

Giải thích về việc không báo công an hay trình bày chi tiết về sự việc, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh không phản ứng lại người đánh mình vì muốn giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. "Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng." Lê Dương Bảo Lâm nói thêm.

le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi sao
Rất nhiều tin đồn và khẳng định Lê Dương Bảo Lâm dàn dựng clip bị hành hung

“Tuy nhiên, khi tôi im lặng, một số thành phần bảo tôi sợ, dựng chuyện. Thậm chí họ vào thẳng Facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ”, Bảo Lâm bức xúc nói.

Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định việc anh im lặng hoàn toàn trong sáng và không hề có dàn dựng. Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh không muốn đôi co với những bình luận trái chiều và xin dừng mọi sự việc tại đây bởi anh muốn tập trung vào công việc để lo cho gia đình. Ngoài ra, Bảo Lâm cũng gửi lời cám ơn tới các nghệ sĩ, truyền thông đã kiên nhẫn và lắng nghe tâm sự của anh trước những tin đồn một chiều trên mạng xã hội.

Trước khi Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng cho biết: "Thời điểm này tôi thấy có người đến phát cơm từ thiện, người dân nghèo cũng tập trung đông để nhận. Trong lúc phát cơm thì có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy tới xô đẩy, không cho nam thanh niên áo trắng phát cơm. Thấy có đánh nhau, tôi vội chạy tới can thì bọn họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi. Tôi thấy có một số người đứng bên cạnh cầm điện thoại giơ lên quay phim chụp ảnh gì đó. Tôi cũng bất ngờ vì có biết gì đâu, tưởng đánh nhau thật nên mới vào ca."

le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi sao
Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp gặp thị phi trong suốt thời gian vừa qua

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm dính tới những lùm xùm trên mạng xã hội. Mới gần đây anh liên tiếp bị khán giả phản ứng khi có những màn livestream phản cảm, cười cợt trên nỗi đau của người khác. Thậm chí Lê Dương Bảo Lâm còn bị chỉ trích mang scandal đời tư của ca sĩ Hoàng Thùy Linh ra nhắc lại khi đang livestream bán hàng.

Tuấn Minh

le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi saoThực hư thông tin Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung chỉ là dàn dựng?
le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi saoLê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi phát cơm từ thiện
le duong bao lam toi ma phan ung nguoi ta dam vo con toi thi saoLê Dương Bảo Lâm: Khi sự 'vô duyên' được bao biện bằng hài hước

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Mặc dù những thay đổi sắc tố trên hoa có thể không phân biệt được bằng mắt thường, nhưng chúng tạo ra sự ảnh hưởng rõ rệt tới quá trình phát triển của chúng.