Thứ năm 18/07/2019 12:21
TPHCM:

Khởi tố, bắt tạm giam Phúc XO và 10 đồng phạm

06:55 | 13/04/2019

|
Chiều 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã thi hành lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tức Phúc XO) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện công an đã khởi tố 11 người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có Phúc XO và em trai Phúc là Trần Ngọc Tài (SN 1995).

2 anh em Phúc và Tài

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp cùng đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội đã bất ngờ ập vào quán karaoke XO Pharaon nằm trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) khám xét 15 phòng đang hoạt động.

Ma tuý công an thu giữ tại quán karaoke của Phúc XO

Kết quả kiểm tra, Công an xác định có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO.

Sau đó cơ quan công an tiến hành khám xét nhà riêng và cơ sở kinh doanh karaoke của Phúc XO nhưng không thu giữ thêm được ma tuý.

Công an kiểm tra quán karaoke của Phúc XO

Thời gian gần đây, Phúc XO khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì được mệnh danh là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, có thời điểm Phúc đeo trên người 17kg vàng.

Tuy nhiên tại cơ quan công an, Phúc XO thừa nhận, số vàng mà anh ta đeo trên người mỗi khi xuất hiện là vàng giả. Mục đích của việc này là để gây chú ý trên mạng xã hội, đánh bóng tên tuổi cá nhân và lôi cuốn người hiếu kỳ đến quán karaoke, nhằm phát triển kinh doanh.

Phúc XO thời điểm đeo vàng giả để khoe khoang trên mạng và lúc bị bắt.

Theo Dân trí

Phúc XO khai đeo vàng giả trên người, xe ngũ quý cũng biển giả
Không phát hiện ma túy tại nhà riêng và cơ sở kinh doanh của Phúc "XO"
Những mẫu xe để đời của Phúc XO bị tạm giữ để điều tra
Khám xét quán karaoke, nhà riêng của Phúc 'XO'
Cuộc đời của những người đeo nhiều vàng như Phúc XO trên thế giới ra sao?
Khám xét nhà Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam
Phúc XO, người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam giàu cỡ nào?

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
  • pvgas