Hot girl Ngân 98 thừa nhận người trong clip "nóng" là mình

06:16 | 16/12/2019

|
Trước thông tin clip "nóng" được lan truyền trên mạng xã hội, hot girl Ngân 98 thừa nhận đó là mình và cho biết sẽ thẳng thắn đối diện với sự việc.

Tối 14/12, thông tin về clip "nóng" được cho là của hot girl Ngân 98 được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Sau đó rất nhiều người đã vào trang cá nhân của Ngân 98 công kích và dành những lời miệt thị cho cô.

Trước sự việc ồn ào, Ngân 98 không lẩn tránh và chính thức lên tiếng về thông tin clip "nóng". Theo đó, Ngân 98 thừa nhận đoạn clip "nóng" cư dân mạng lan truyền chính là mình. Cô khẳng định bản thân không hề phát tán clip mà đó là hậu quả trong lần cô bị mất điện thoại, bị kẻ xấu phát hiện và tống tiền. Tuy nhiên, Ngân 98 không đồng ý thỏa hiệp với kẻ xấu và sẵn sàng đón ngày "bom phát nổ" đến với mình.

Tiếp đó, Ngân 98 cùng bạn trai là nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã quay clip dài gần 40 phút để bày tỏ rõ tất cả sự việc. Ban đầu cô tỏ ra khó chịu khi phải quay clip này để giải thích với cộng đồng mạng, tuy nhiên bạn trai động viên nói rằng đây là việc cần làm, để cho chính những người thân của cô chứ không phải cho dư luận nên Ngân 98 mới chấp nhận.

hot girl ngan 98 thua nhan nguoi trong clip nong la minh
Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang quay clip chia sẻ về việc bị phát tán clip "nóng"

Theo Ngân 98 cho biết, clip "nóng" đó được cô quay cách đây 1 năm và thời điểm cô chia sẻ với báo chí việc mất điện thoại chứa clip này vào khoảng 4-5 tháng trước. Khi bạn trai hỏi Ngân 98 tại sao quay clip đó cô trả lời đơn giản rằng: "Tại vì em thích thôi. Cái sở thích đó thì em thấy chẳng có gì. Có nhiều người cũng có sở thích như vậy. Ai đó có thể nghĩ nó biến thái nhưng nó không hại đến ai. Việc ở đây là nó bị phát tán nên làm ảnh hưởng đến mình và những người vô tình thấy clip này nữa", Ngân 98 nói trong clip.

Đồng thời Ngân 98 cũng khẳng định: "Ngân có rất nhiều cái sai, nhiều lắm nhưng Ngân không bao giờ chia sẻ những cái sai trên mạng, vì Ngân có em trai. Ở cỡ tuổi mấy đứa nhỏ như nó, cái gì cũng bắt chước theo chứ không thấy cái gì là bài học là kinh nghiệm đâu".

Trong clip, bạn trai cũng hỏi Ngân 98: "Vì sao video được phát tán", một lần nữa cô nhắc lại câu chuyện bị mất điện thoại và kẻ xấu tống tiền cô không chấp nhận nên sự việc đã xảy ra. Tiếp đó, Lương Bằng Quang cho biết: "Cách đây rất lâu rồi, Ngân có kể với Quang sự việc này. Họ gửi tin nhắn chụp hình clip đó và nói nó đang ở trong tay họ. Hai đứa mới bảo với nhau em ơi đây là quả bom nổ chậm, sớm muộn gì cũng xảy ra, vì thế 2 đứa đã chuẩn bị từ rất lâu rồi".

hot girl ngan 98 thua nhan nguoi trong clip nong la minh
Trước khi bị phát tán clip "nóng", Ngân 98 khá ồn ào về các phát ngôn sốc và hình ảnh táo bạo

Chia sẻ về việc clip "nóng" bị phát tán nên mạng xã hội, Ngân 98 nói cảm xúc của cô rất bình thường vì đã chuẩn bị tinh thần từ trước đó 1 năm rồi. Sau đó, cả tối ngày 14/12 cô tắt nguồn điện thoại vì nhiều người gọi hỏi thăm. Ngân 98 cho biết tối đó nghĩ đến gia đình, người thân, cô trằn trọc không ngủ được.

"Sáng nay Ngân ngủ dậy đọc được quá trời tin nhắn, người quen cả những người lạ. Có một điều Ngân cảm thấy lạ là không có tin nhắn chửi bới. Rất nhiều người nhắn tin cho Ngân hỏi có ổn không, an ủi Ngân. Ngân không tin được luôn á vì đã chuẩn bị tinh thần sẽ bị mọi người quay lưng chửi bới rất nhiều. Họ nói Ngân còn nhỏ, còn bồng bột quá thôi thì ráng vượt qua", Ngân 98 chia sẻ.

Tiếp nối câu chuyện, khi Lương Bằng Quang hỏi "Gia đình em sẽ phản ứng như thế nào", Ngân 98 trả lời: "Gia đình sẽ rất là sốc, em sợ nhất là gia đình buồn. Clip đó quay cách đây 1 năm rồi. Ngân đã nói chuyện này với mẹ rồi. Ba thì chưa biết nên khi biết sẽ rất buồn.

Ngân mong sau clip này các bạn muốn chửi muốn nói gì Ngân cứ nói, nhưng đừng động đến gia đình Ngân. Các bạn sống trong đời ai cũng phạm một sai lầm nào đó, đâu ai muốn vì sai lầm của mình mà bố mẹ bị lôi vô đâu. Bố mẹ là người sinh ra Ngân nhưng việc những việc Ngân làm là khi đã ra ở riêng và tự quyết hết rồi nên bố mẹ Ngân không dính dáng gì hết".

Cuối clip, Ngân 98 chia sẻ tinh thần cô rất ổn và khẳng định: "Đây là một sai lầm của Ngân, Ngân sẽ đối mặt với nó. Ban đầu Ngân nghĩ mình sẽ nhắn nhủ, nhưng giờ thì không vì không muốn dậy đời ai cả. Những gì muốn nói Ngân đã nói từ sớm rồi. Những ai muốn hiểu chắc chắn sẽ hiểu được".

Tuấn Minh

hot girl ngan 98 thua nhan nguoi trong clip nong la minhHot girl Ngân 98 bị nghi lộ clip "nóng"
hot girl ngan 98 thua nhan nguoi trong clip nong la minhSao Việt ngày 16/10: Ngân 98 sang Hàn thi hoa hậu
hot girl ngan 98 thua nhan nguoi trong clip nong la minhSao Việt ngày 22/7: Ngân 98 lộ miếng dán ngực khi đội vương miện cùng Mon 2K