Hoàng Yến dạy Hoa hậu Khánh Vân tập catwalk

13:28 | 24/08/2020

|
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Khánh Vân trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Clip Khánh Vân tập luyện catwalk cùng Hoàng Yến

Bằng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm trong nghề, từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2009, Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân cách dung hoà trình diễn giữa một người mẫu và một hoa hậu, cô còn chỉ ra những khuyết điểm mà Khánh Vân cần khắc phục.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Vân có tất cả mọi thứ, tuy nhiên mắt của Vân chưa đủ lực và chưa tạo sự thu hút với người khác khi bước đi”. Cô gợi ý Khánh Vân nên tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để ánh mắt cải thiện hơn. Khi biết được khuyết điểm của bản thân Khánh Vân cho biết: “Khi Vân cười, ánh mắt của Vân bị mất tiêu luôn. Nhờ sự chia sẻ của chị, Vân thấy có thêm sức mạnh, sự tự tin”.

hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalk
hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalk
Hoàng Yến hướng dẫn Khánh Vân từ cách đi đứng, thần thái và cách tạo dáng khi catwalk

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân đã thử trình diễn với tà áo dài phía sau. Võ Hoàng Yến dành lời khen cho bước đi của Khánh Vân và không quên dặn dò “Một người mẫu kết hợp với hoa hậu, đó là điều tuyệt vời nhất. Bước đi của một người mẫu nhưng thần thái của một hoa hậu”. Tranh thủ trong giờ tập, Khánh Vân hỏi Võ Hoàng Yến kinh nghiệm hô vang trong phần giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020.

hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalk
hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalk
Khánh Vân tích cực tập luyện trên sàn catwalk

Tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến chọn cách hô tên theo tiếng Anh “Hoang Yen Vo”, tuy vậy cô khuyên Khánh Vân nên hô đầy đủ theo tiếng Việt “Nguyễn Trần Khánh Vân” và chú ý đến cách kéo dài âm tiết “Nam” trong “Vietnam” để tạo ấn tượng với khán giả. Hoa hậu Khánh Vân rất tập trung cho phần giới thiệu này, vì với cô đó là niềm tự hào của một người phụ nữ khi đại diện Việt Nam hô vang tên quê hương cho bạn bè thế giới biết.

Được biết đây là một trong những buổi học của Hoa hậu Khánh Vân, cô sẽ còn học hỏi kinh nghiệm trình diễn từ nhiều chuyên gia, đàn chị khác nữa để trau dồi thêm kỹ năng, cải thiện những thiếu sót, từ đó tìm ra được phong cách phù hợp, tạo thành thương hiệu riêng để mang đến Miss Universe 2020.

Minh Anh

hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalkHoa hậu Khánh Vân xin lỗi vì vẽ tranh chưa xin phép tác giả
hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalkHoa hậu Khánh Vân đấu giá tranh tự vẽ để ủng hộ chống dịch Covid-19
hoang yen day hoa hau khanh van tap catwalkHoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật tặng mẹ