"Hát để sẻ chia" tiếp tục kêu gọi ủng hộ hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

08:16 | 24/08/2021

|
(PetroTimes) - Tập 3 của Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia với chủ đề Thư gửi xa nhớ sẽ được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 26/8 tới đây, với sự tham gia của ca sĩ Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm và một khách mời đặc biệt.
Tập 3 của Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia sẽ được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 26/8, với sự tham gia của các nghệ sĩ nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc - Nam.

Với chủ đề Thư gửi xa nhớ, tập 3 sẽ mang đến câu chuyện âm nhạc sâu lắng, ý nghĩa, biểu thị sự truyền đi những thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực, đến những người thân yêu xung quanh chúng ta, đặc biệt là những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Và cũng chính họ sẽ hồi đáp lại đồng nghiệp, gia đình, bè bạn sự quyết tâm, lời động viên và niềm tin vào tương lai không xa Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch. Bên cạnh đó chương trình còn bao gồm nội dung tương tác, kết nối nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc - Nam với khán giả ngay trực tiếp trên sóng khi chương trình đang diễn ra.

Tập 3 của chương trình sẽ phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage của Sing for life, Sing for love, các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội LHTN Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm, Background Band cùng một khách mời đặc biệt. Tất cả sẽ kết nối cùng nhau qua phần dẫn chuyện của NSƯT Xuân Bắc.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ở tập 2, Ca sĩ Thu Phương tham gia chương trình và đã gửi tặng quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" số tiền 100 triệu đồng.

Trước đó, tập 2 của chương trình sau khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, nhận được con số đóng góp là 668.888.888 đồng. Toàn bộ số tiền được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) tiếp nhận và thực hiện trao tận tay 1000 "Túi quà an sinh" cho người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực 30 quận, huyện tại địa bàn TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình trao 11 suất quà mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 2 xe đạp cho hai em học sinh không có phương tiện đi học trước thềm năm học mới. Đồng thời chương trình sẽ tới thăm, tặng quà y bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện K Tân Triều (dự kiến ngày 24/8/2021) và tặng 100 bộ mũ bảo vệ đường hô hấp cho Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện ĐH Y tại TP HCM.

Lâm Anh

"Hát để sẻ chia" gây quỹ hỗ trợ người lao động nghèo mùa dịch
Chung tay vượt qua đại dịch với Chung tay vượt qua đại dịch với "Hát để sẻ chia"