Hà Nội: Bắt nghi phạm cướp giật tại chợ Long Biên
(PetroTimes) - Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, đơn vị đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Vũ Chí Chung (43 tuổi, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vì có liên quan đến vụ cướp tiền của tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên, Hà Nội.
Thông tin ban đầu cho biết, lực lượng chức năng đã thu giữ của đối tượng Chung một số tang vật đối tượng này sử dụng thực hiện hành vi phạm tội.
![]() |
| Nữ tiểu thương bị kẻ cướp hành hung, cướp tài sản ở chợ Long Biên |
Trước đó, khoảng 0h40p ngày 26/3, khi một số tiểu thương đang kiểm đếm tiền hàng tại kiốt trong chợ Long Biên thì bị 1 đối tượng dùng 1 vật nghi là súng đập vào đầu đe dọa khống chế những người có mặt. Sau đó, đối tượng đã giật chiếc túi sách của một tiểu thương chạy thoát ra ngoài.
Theo tiểu thương bị cướp tiền trình báo trong túi có khoảng 100 triệu đồng.
Hiện, Công an TP Hà Nội đang tập trung làm rõ hành vi của đối tượng Chung và truy bắt đối tượng liên quan về quy án.
T.P (TH)
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

