"Hạ cánh nơi anh": Bộ ảnh đẹp lung linh của Son Ye Jin

08:57 | 16/02/2020

|
Bộ ảnh sẽ tái hiện lại câu chuyện của Son Ye Jin trong 14 tập phim "Hạ cánh nơi anh" trên đài tvN trước khi bộ phim chính thức kết thúc vào tối nay.

Công ty quản lý MSteam Entertainment vừa tung hình ảnh của Son Ye Jin trên cổng thông tin Naver. Được biết, đây là toàn bộ hình ảnh của nữ ngôi sao trong 14 tập phim "Hạ cánh nơi anh" đài tvN.

Theo báo cáo mới nhất từ Good Data Corporation, phim Hạ cánh nơi anh đài tvN tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên trong danh sách những bộ phim truyền hình nổi tiếng trong bốn tuần liên tiếp. Mặt khác, Son Ye Jin đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên diễn viên trong 9 tuần liên tiếp.

Trong phim, “tình đầu quốc dân” đảm nhận vai Yoon Se Ri – ái nữ của một gia đình tài phiệt.
Tâm trạng man mác buồn bên chiếc đàn piano. Cô ấy sầu não khi không thể tìm ra bản nhạc đã “cứu sống” bản thân mình trước khi có ý định tử tự.
Tiếc thay, Yoon Se Ri rơi xuống Bắc Triều Tiên sau khi gặp cơn gió lớn. “Số 1, tôi là Yoon Se Ri. Có ai nghe không, hãy trả lời đi” – cầu cứu trong vô vọng.
Cô quyết định chạy vè Hàn Quốc
Tuy nhiên, Yoon Se Ri lạc lối, chạy thẳng qua bãi mìn nhưng vẫn có thể bảo toàn mạng sống để đến Triều Tiên. Ri Jung Hyuk giúp cô ấy lẩn trốn trước khi bị quân nhân Bắc Hàn phát hiện.
Cô đơn nên đã gọi cho Jung Hyuk.
Giả vờ nhức đầu và dựa vào Jung Hyuk.
Yoon Se Ri sốc khi Jung Hyuk liều mạng để đỡ đạn cho mình.
Tái hợp trong nước mắt ở nhà Jung Hyuk
Cô ôm lấy Jung Hyuk và tái hợp cùng anh trên mảnh đất Seoul
Se Ri mở lời: “Chúng ta hãy ở cùng nhau”
Trước những mối nguy hiểm đang rình rập, Jung Hyuk luôn cố hết sức để bảo vệ Se Ri.
Đến lượt Se Ri cứu mạng Jung Hyuk.
Hôn mê
Tập cuối "Hạ cánh nơi anh" sẽ lên sóng vào tối nay trên đài tvN

A.N