Giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương cho 4 tỉnh
Cụ thể, bổ sung kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2020 từ nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2018 cho tỉnh Hòa Bình 86,322 tỷ đồng, tỉnh Sơn La 322,247 tỷ đồng, tỉnh Tuyên Quang 500 tỷ đồng, tỉnh Điện Biên 200 tỷ đồng.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm toàn diện trước Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan thanh tra, kiểm tra và các cơ quan liên quan về tính chính xác của các nội dung, số liệu báo cáo, danh mục và mức vốn bổ sung của từng dự án, bảo đảm đúng quy định của pháp luật.
Căn cứ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương, danh mục và mức vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2016 - 2020 và năm 2020 được giao, các địa phương: Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La và Điện Biên thông báo cho các đơn vị danh mục dự án và mức vốn từng dự án theo quy định và gửi báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính trước ngày 15/4/2020; thực hiện giải ngân số vốn được giao bổ sung theo quy định của Luật Đầu tư công và các Nghị định hướng dẫn.
![]() |
![]() |
![]() |
P.V
-
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2023
-
Giao bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn cho bộ, địa phương
-
Giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội
-
Điều chỉnh, bổ sung vốn ngân sách trung ương cho Bộ Giao thông Vận tải
-
Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2022
-
Giá xăng RON95-III tăng lên gần 20.000 đồng/lít từ chiều 16/10
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Tin tức kinh tế ngày 15/10: GDP năm 2025 ước tăng 8%
-
Cải cách mạnh mẽ cơ chế kiểm soát tài sản, thu nhập để ngăn ngừa tham nhũng
-
VPI dự báo giá xăng tăng 0,9-1,5% trong kỳ điều hành ngày 16/10