-->

Đường dây nóng phục vụ nhu cầu mua sách giáo khoa

14:40 | 13/05/2019

|
Nhằm giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến sách giáo khoa và phục vụ tốt nhu cầu mua sách giáo khoa năm học 2019-2020 của phụ huynh, học sinh, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam đã thiết lập số điện thoại đường dây nóng: 0377333545.    

Số điện thoại đường dây nóng của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam được vận hành từ nay đến ngày 15/9/2019, bao gồm cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ, thời gian từ 8h đến 22h hằng ngày.

duong day nong phuc vu nhu cau mua sach giao khoa
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa cho con.

Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết cung ứng đầy đủ, kịp thời sách giáo khoa đến tất cả các địa phương; đồng thời, thực hiện các chương trình xã hội về sách giáo khoa, như tặng sách cho con các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng sách cho thư viện trường học tại khu vực đặc biệt khó khăn; hỗ trợ sách cho các địa phương gặp thiên tai...

Dự kiến, năm 2019, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ tặng 25.000 bộ sách giáo khoa cho học sinh và thư viện trường học trên cả nước.

Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam chỉ điều chỉnh tăng giá sách giáo khoa in năm 2019. Sách giáo khoa in từ năm 2018 trở về trước vẫn phát hành theo giá cũ.

Nhà xuất bản Giáo dục cũng lưu ý phụ huynh, học sinh, để tránh nhầm lẫn giữa sách giáo khoa - là ấn phẩm mang tính bắt buộc và sách tham khảo, bổ trợ - là ấn phẩm tùy chọn theo nhu cầu, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam đã in lên bìa 4 của mỗi cuốn sách giáo khoa danh mục sách giáo khoa của lớp học đó. Phụ huynh, học sinh lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn trong quá trình mua sách giáo khoa.

Nguyễn Hoan

duong day nong phuc vu nhu cau mua sach giao khoaNXB Giáo dục Việt Nam lại thông báo tăng giá sách giáo khoa
duong day nong phuc vu nhu cau mua sach giao khoaTăng giá sách giáo khoa mức 16,9% có phù hợp?
duong day nong phuc vu nhu cau mua sach giao khoaChưa tăng giá sách giáo khoa trong năm học mới 2019-2020
duong day nong phuc vu nhu cau mua sach giao khoaBộ GD&ĐT sẽ phát hành sách giáo khoa phiên bản điện tử