Danh ca Thái Châu làm giám khảo "Hãy nghe tôi hát 2020"

15:27 | 07/02/2020

|
Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất, danh ca Thái Châu được ban tổ chức chương trình tin tưởng và mời làm giám khảo xuyên suốt chương trình Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020.

Chiều 6/2, Jet Studio đã tổ chức buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020. Sự kiện có sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ như: Danh ca Thái Châu, Hoạ Mi, Trang Mỹ Dung, Thuỳ Trang, Quỳnh Lan, Ngọc Ánh, Chế Thanh, MC Quỳnh Hoa, Nguyên Vũ, Nam Cường, Hà Thuý Anh, Vũ Phương, Triệu Lộc, Duyên Quỳnh...

danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020
Danh ca Thái Châu tiếp tục làm giám khảo Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020

Đến với Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020, danh ca Thái Châu tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng và mời làm giám khảo chính xuyên suốt chương trình. Chia sẻ về việc ngồi "ghế nóng" của chương trình mùa thứ 2, Thái Châu cho biết anh ngồi đây không chỉ đơn giản làm chấm thi mà còn là cơ hội để có thể giúp các nghệ sĩ trẻ hoàn thiện hơn. 

“Các em thường nói mỗi lần biết tôi làm giám khảo họ đỡ lo, nghe vậy tôi thấy cũng vui. Thật ra, bao nhiêu năm trong nghề, tôi đã khá may mắn, trong đó có thành công lẫn thất bại. Thế hệ nghệ sĩ đi trước cũng từng có những sai lầm. Những trải nghiệm này, tôi sẽ đồng hành, chia sẻ với các em. Tôi mong các em có cơ hội để hoàn thiện hơn trong mắt khán giả từ những kinh nghiệm đó”, Thái Châu chia sẻ.

danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020
6 ca sĩ trẻ tham gia cuộc thi năm nay

Ngoài ra, chương trình cũng chính thức giới thiệu 6 ca sĩ tham gia tranh tài mùa này là: Phúc Lâm, Tuyết Mai, Trương Diễm, Khánh Tiên, Đăng Nguyên, Henry Ngọc Thạch. Chia sẻ về dàn thí sinh đầy mới mẻ, nhà sản xuất của chương trình khẳng định không chọn ca sĩ nổi tiếng mà chất giọng yếu, thay vào đó sẽ chú trọng vào các ca sĩ có thực lực về giọng hát.

danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020
Các nghệ sĩ và ban giám khảo chụp hình kỉ niệm trong buổi họp báo

Bên cạnh giám khảo chính danh ca Thái Châu, mỗi vòng thi của chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như:Danh ca Giao Linh, Trang Mỹ Dung, ca sĩ Ngọc Ánh, Chế Thanh, Thùy Trang, Như Hảo, Quỳnh Lan, biên tập Minh Đức… Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào 21h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 13/2/2020.

Minh Anh

danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020Hà Thúy Anh giành giải quán quân "Hãy nghe tôi hát 2019"
danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020Vũ Phương xuất sắc đăng quang "Hãy nghe tôi hát 2019"
danh ca thai chau lam giam khao hay nghe toi hat nhac si chu de 2020Đặt lên bàn cân ba ca sĩ bước vào chung kết Hãy nghe tôi hát mùa 4

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.