Game show "Trí khôn ta đây" bị chỉ trích vì đặt câu hỏi tục tĩu, phản cảm

15:08 | 13/02/2020

|
Những ngày gần đây, chương trình "Trí khôn ta đây" liên tiếp bị khán giả phản ứng vì ban tổ chức đặt câu hỏi cho người chơi có phần dung tục.  

Mới đây, chương trình Trí khôn ta đây do diễn viên Sam dẫn dắt đã nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả vì đặt ra câu hỏi dung tục, phản cảm cho người chơi. Cụ thể trong tập phát sóng mới nhất, Phạm Hy và Tôn Tuấn Kiệt trở thành khách mời của chương trình. Tại đây, MC Sam đọc câu hỏi số 5 mà chương trình đưa ra: “Cái gì nằm giữa hai chân người đàn ông".

game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan cam
Phần đặt câu hỏi đầy tranh cãi của BTC dành cho người chơi

Thậm chí, trước khi đặt câu hỏi này, MC Sam còn ngại ngùng khuyên người chơi nên suy nghĩ gần gũi. Sau đó, đáp án được Phạm Hy đưa ra là cái đáy quần. Chưa dừng lại ở đó, Sam còn hài hước chia sẻ: “Lỡ người đàn ông đó không mặc quần thì sao". Đáp án được chương trình đưa ra chính là hai mắt cá chân.

Sau khi chương trình được lên sóng, câu hỏi này của ban tổ chức (BTC) dành cho khách mời đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều và bàn luận từ khán giả. Nhiều người cho rằng BTC đặt câu hỏi và câu trả lời không thuyết phục, trong đó có nhiều ý kiến nhận định câu là câu hỏi mang tính dung tục, phản cảm hơn là đố mẹo.

game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan cam
Phạm Hy và Tuấn Kiệt bối rối khi gặp câu hỏi nhạy cảm

Một tài khoản bình luận: "Phải hỏi là nằm giữa hai chân người mới đúng, vì đàn ông hay đàn bà thì hai mắt cá chân cũng nằm giữa hai chân". Trong khi đó, một tài khoản khác bức xúc và chỉ trích BTC lẫn biên tập chương trình: “Nhảm nhí quá. Biên tập nên xem lại cách đưa ra câu hỏi". Hay “Show quá vô duyên, quá tục tĩu và thiếu đầu óc", “Câu hỏi tào lao quá, tầm bậy tầm bạ. Riết rồi loạn hết, thời buổi công nghệ muốn làm thì thì làm, không ai quản lý"...là những bình luận của khán giả dành cho chương trình.

game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan cam
Thời gian qua nhiều chương trình có hình ảnh lố lắng, phản cảm liên tiếp xuất hiện trên sóng truyền hình

Trước Trí khôn ta đây, đã có nhiều gameshow bị ném đá vì câu hỏi, hình ảnh lố lăng, thô tục, phản cảm. Tháng 6/2019, “Nữ hoàng quyến rũ” bị phản ứng vì cho lên sóng khung giờ vàng của HTV hình ảnh khêu gợi, phản cảm của thí sinh. Còn chương trình Lựa chọn trái tim cũng bị khán giả la ó vì hình ảnh hot girl Mon 2K hôn ngấu nghiến trai lạ trên sóng truyền hình. Hay chương trình Date & Kiss bị chỉ trích có những cảnh quay quá lố lăng và trái thuần phong mỹ tục giữa những người chơi...

Minh Anh

game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan camPhản cảm “hiện tượng mạng”
game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan camĐạo diễn Lê Hoàng bức xúc vì gameshow nhí toàn bài hát người lớn
game show tri khon ta day bi chi trich vi dat cau hoi tuc tiu phan camTruyền hình thực tế: Có bột không gột nên hồ?

  • pvgas