Thứ ba 28/01/2020 23:00

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện các trang tin bôi nhọ đời tư nghệ sĩ

10:16 | 14/03/2019

|
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã chuẩn bị đầy đủ bằng chứng để khởi kiện các trang tin, báo mạng vì có hành vi bôi nhọ đời tư nghệ sĩ.

Đêm qua, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trực tiếp để bày tỏ những bức xúc về việc một số trang tin đã đăng tải những thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống của anh cũng như các nghệ sĩ khác.

Được biết, trước khi đi đến sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã yêu cầu các bên đưa thông tin sai gỡ các bài đăng tải xuống nếu không anh sẽ có cách làm việc riêng của mình. Sau khi thông điệp của Đàm Vĩnh Hưng đưa ra không được giải quyết, anh cùng công ty đã thu thập đầy đủ bằng chứng và tuyên bố khởi kiện các trang tin trên ra tòa.

dam vinh hung tuyen bo khoi kien cac trang tin boi nho doi tu nghe si
Đây là một trong những trang thông tin mà Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện

Theo như câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh và các nghệ sĩ khác rất nhiều lần bị các trang tin tự ý vào trang cá nhân lấy hình ảnh không xin phép rồi đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm mục đích câu view, vùi vập nghệ sĩ. Với hành động này, Đàm Vĩnh Hưng muốn đại diện cho các nghệ sĩ nói ra những bức xúc của mình vì rất nhiều lần họ bị hại, bị oan bởi các thông tin sai lệch.

Trong buổi trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng đã có thời điểm tỏ ra nóng nảy, không giữ được bình tĩnh và đã buông ra những câu nói khá nặng nề. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh không cần giữ hình ảnh hay thỏa hiệp với bất kì đơn vị nào nữa và anh sẽ quyết định khởi kiện đến cùng.

dam vinh hung tuyen bo khoi kien cac trang tin boi nho doi tu nghe si
Đàm Vĩnh Hưng khá bức xúc trong buổi livestream

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng, vì có những trang tin như này, rất nhiều các nhà báo có tâm, các trang báo uy tín vô tình bị làm ảnh hưởng. Anh nói nghệ sĩ rất cần truyền thông và truyền thông cũng cần báo chí, vì vậy anh muốn hai bên đều phải có sự đối xử công bằng.

Trước Đàm Vĩnh Hưng, có rất nhiều nghệ sĩ khác như người mẫu Tuyết Nhung, Trang Nhung, Thủy Tiên... ủy quyền trực tiếp cho luật sư để khởi kiện các trang báo vì đã đăng những thông tin sai sự thật. Đây cũng được xem là động thái cứng rắn của các nghệ sĩ nhằm lên tiếng để bảo vệ hình ảnh bản thân khi vướng mắc vào “ma trận” thông tin "bẩn" của truyền thông, báo chí.

Hiểu Minh

Sao lại trơ trẽn đến vậy, Phan Ngọc Luân?!
Đàm Vĩnh Hưng “phản pháo” khi bị chê là “con vẹt thiếu văn hóa”
Đàm Vĩnh Hưng phản ứng với tin đồn mua giải của học trò