Chủ nhật 16/06/2019 03:36

Chủ quán trà đá lái thử taxi, lao xe xuống sông Tô Lịch

14:18 | 07/08/2015

|
(PetroTimes) - Khoảng 10h ngày 7/8, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đường Vũ Tông Phan (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Chiếc taxi hãng Group bất ngờ mất lái lao xuống sông Tô Lịch.
Liều mình đi qua bức tường sắp đổ giữa Thủ đô
Trồng cây trên sông Tô Lịch
Một người đàn ông chết đuối trên sông Tô Lịch
Bắt tên trộm “cố thủ” giữa sông Tô Lịch

Vào thời điểm trên, chiếc taxi hãng Group (chưa rõ biển số) đang lưu thông trên đường Vũ Tông Phan bất ngờ mất lái húc tung lan can vỉa hè rồi lao xuống sông Tô Lịch. Ngay khi xảy ra sự việc, lái xe đã mở cửa xe và bơi lên an toàn.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, khi lái xe bơi lên bờ, trên người chỉ có một số vết xầy xước do quá trình va đập vào xe, nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Ngay khi sự việc xảy ra, một người dân đã bơi ra sông để kiểm tra xem có hành khách nào mắc kẹt bên trong xe hay không. Rất may thời điểm trên xe không có khách.

Lực lượng Cảnh sát dùng thuyền bơi ra chiếc taxi để neo dây, kéo chiếc xe gặp nạn lên bờ.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Khương Thượng và Công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông rơi xuống sông cùng xe không phải là tài xế. Trước khi xảy ra tai nạn, tài xế taxi đỗ xe ở lề đường và vào quán trà đá uống nước. Khi cả nhóm khách uống nước nói chuyện về lái xe ôtô thì ông chủ quán mượn chìa khóa và lên xe lái thử. Đi được một đoạn, chủ quán trà đá đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn.

Chiếc taxi đang được kéo lên bờ.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng cảnh sát cứu hộ đã có mặt nhằm trục vớt chiếc xe lên bờ. Lực lượng chức năng dùng một chiếc thuyền đi ra giữa dòng sông để neo dây vào xe taxi. Đến 13h cùng ngày, chiếc xe taxi đã được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ thành công.

 

Q.Dương

Năng lượng Mới