Thứ năm 30/01/2020 03:16

Cha mẹ tranh giành tài sản sau khi Sulli qua đời

15:00 | 23/10/2019

|
Một nguồn tin cho biết cha, mẹ Sulli muốn giành hết quyền thừa kế tài sản của con gái và không muốn chia cho người khác.

Những ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Sulli tự tử khiến cả showbiz Hàn chìm trong đau thương và nhiều nghệ sĩ, khán giả bày tỏ sự nuối tiếc trước sự ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ của cô. Sáng ngày 17/10, gia đình đã hoàn tất mọi thủ tục và đưa tiễn Sulli về với đất mẹ tại nghĩa trang ở thành phố Miryang, tỉnh Nam Gyungsang.

cha me tranh gianh tai san sau khi sulli qua doi
Gia đình Sulli đang mâu thuẫn vì tranh giành tài sản cô để lại

Sự việc Sulli mất trôi qua chưa được bao lâu, mới đây trang tin Sina trích dẫn một số nguồn tin trên mạng xã hội cho hay cha mẹ Sulli hiện tranh chấp tài sản của con gái quá cố. Được biết khối tài khản của Sulli để lại ước tính nhiều triệu USD gồm nhà riêng, biệt thự, siêu xe....và đến nay chưa có người thừa kế chính thức.

Theo luật pháp Hàn Quốc, bố mẹ và anh, em trai của Sulli đều là những người có quyền hợp pháp được chia sẻ thừa kế. Vì vậy, cả gia đình Sulli đang đứng trước mẫu thuẫn và ba mẹ Sulli được cho là tranh chấp quyền thừa kế không muốn chia sẻ cho ai.

Hiện thông tin trên vẫn chưa được xác thực và phía người nhà của Sulli cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cảm thấy bị sốc và thương cho Sulli vì lúc sống cô không được có hạnh phúc trọn vẹn và sau khi mất gia đình lại tranh cãi nhau vì quyền thừa kế tài sản.

cha me tranh gianh tai san sau khi sulli qua doi
Sulli khiến khán giả thương xót vì có một cuộc đời không trọn vẹn 

Lúc còn nhỏ Sulli đã phải sống trong sự thiếu tình thương của gia đình. Cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Sau đó, mẹ Sulli tái hôn và đưa nữ ca sĩ chuyển tới Seoul sống cùng cha dượng vào năm cô năm học lớp 4. Cha Sulli cũng lập gia đình riêng sau đó. 

Sulli khởi nghiệp với vai công chúa Sun Hwa trong phim The Ballad of Seodong. Năm 2009, cô ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc f(x) và nhanh chóng được yêu thích bởi hình ảnh dễ thương, trong sáng. Năm 2015 nữ ca sĩ rút lui khỏi nhóm nhạc và tập trung ở lĩnh vực diễn xuất.

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Sulli nhiều lần tự antifan công kích và "ném đá" trên mạng xã hội. Nhiều lần nữ ca sĩ bày tỏ bị tổn thương và cô đơn dẫn đến trầm cảm. Ngày 14/10 cô được phát hiện tự tử tại nhà riêng và nhiều người đồn đoán lý do cô quyết định chấm dứt cuộc đời vì trầm cảm.

Tuấn Minh

cha me tranh gianh tai san sau khi sulli qua doiSM Entertainment gửi lời tiễn biệt cuối dành cho Sulli
cha me tranh gianh tai san sau khi sulli qua doiGia đình, bạn bè đưa tiễn Sulli về đất mẹ
cha me tranh gianh tai san sau khi sulli qua doiCảnh sát sẽ khám nghiệm tử thi Sulli, dời ngày tang lễ