Anh trai Sulli tố cha ruột tranh giành tài sản thừa kế triệu USD

16:06 | 19/01/2020

|
Trên mạng xã hội, anh trai của nữ ca sĩ Sulli đã lên tiếng chỉ trích cha ruột về sự tham lam khi tranh giành tài sản của em gái.

Mới đây, trang Mydaily đưa tin anh trai của nữ ca sĩ quá cố Sulli chia sẻ cảm xúc tức giận trên mạng xã hội vì cha ruột tham lam tranh giành khối tài sản của em gái để lại. Anh viết: "Tôi muốn giữ những nỗi buồn phiền về cái chết của em gái quá cố trong lòng, nhưng tại sao người là cha chúng tôi, dù không buồn đến thăm mộ con gái, lại chỉ luôn miệng nhắc về việc chia tài sản con bé để lại. Nếu đã coi nhau như người xa lạ, hãy sống giống như những người xa lạ đi".

Đồng thời anh còn chia sẻ bức ảnh chụp màn hình điện thoại, bố của Sulli lấy danh nghĩa phục vụ công việc xã hội, muốn giành quyền thừa kế khối tài sản lớn của Sulli. Ông cho rằng đó cũng là nguyện vọng của nữ ca sĩ, vì vậy giữa cha mẹ Sulli đã có một cuộc tranh cãi gay gắt.

anh trai sulli to cha ruot tranh gianh tai san thua ke trieu usd
Anh trai Sulli tố cha ruột tham lam tranh giành tài sản của em gái

Trước khi anh trai Sulli tố cáo việc cha ruột tham lam, trên mạng xã hội từng xôn xao thông tin cha mẹ Sulli hiện tranh chấp tài sản của con gái quá cố. Được biết khối tài khản của Sulli để lại ước tính nhiều triệu USD gồm nhà riêng, biệt thự, siêu xe....và đến nay chưa có người thừa kế chính thức.

Lúc còn nhỏ Sulli đã phải sống trong sự thiếu tình thương của gia đình. Cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Sau đó, mẹ Sulli tái hôn và đưa nữ ca sĩ chuyển tới Seoul sống cùng cha dượng vào năm cô năm học lớp 4. Cha Sulli cũng lập gia đình riêng sau đó. 

Sulli khởi nghiệp với vai công chúa Sun Hwa trong phim The Ballad of Seodong. Năm 2009, cô ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc f(x) và nhanh chóng được yêu thích bởi hình ảnh dễ thương, trong sáng. Năm 2015 nữ ca sĩ rút lui khỏi nhóm nhạc và tập trung ở lĩnh vực diễn xuất. Ngày 14/10/2019, cô treo cổ tự tử tại nhà riêng. Tang lễ của cô diễn ra hôm 17/10, thi thể được đưa về an táng tại nghĩa trang ở thành phố Miryang, tỉnh Nam Gyungsang.

Tuấn Minh

anh trai sulli to cha ruot tranh gianh tai san thua ke trieu usdShowbiz Hàn Quốc rúng động trước cái chết của ca sĩ Goo Hara
anh trai sulli to cha ruot tranh gianh tai san thua ke trieu usdBạn thân của Sulli, Goo Hara qua đời tại nhà riêng, có thể do tự tử
anh trai sulli to cha ruot tranh gianh tai san thua ke trieu usdCha mẹ tranh giành tài sản sau khi Sulli qua đời

 

loading...
de ibex nha leo nui dac biet

Dê Ibex - "nhà leo núi" đặc biệt

Dê Ibex là loài dê núi hoang dã, sống chủ yếu trên các ngọn núi của dãy Alps, nơi có các vách núi cao khoảng 50 mét...