Các người đẹp Miss Universe 2013 mặc áo có quốc kỳ Việt Nam

09:31 | 28/10/2013

|
Trong hành lý mang qua Nga dự thi, Trương Thị May đã chuẩn bị những chiếc áo quốc kỳ để tặng cho các bạn trong cuộc thi.

Các thí sinh hoa hậu tham dự Miss Universe 2013 đã có buổi hoạt động ngoài trời: đi thăm quảng trường đỏ, điện Kremlin và nhà hát Bolshoi. Trương Thị May cho biết thời tiết ngoài trời tại Nga rất lạnh, đặc biệt với cô một người đến từ xứ nhiệt đới và ở vùng Nam Bộ.

Dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, áp lực của cuộc thi, Trương Thị May cho biết tuy chỉ xa Việt Nam trong vài ngày nhưng cô đã nhớ nhà da diết.

Trong hành lý mang qua Nga lần này, Trương Thị May đã chuẩn bị những chiếc áo quốc kỳ để tặng cho các bạn trong cuộc thi, với ý nghĩa món quà này sẽ mang điều may mắn cho tất cả mọi người. Sau một ngày hoạt động, các hoa hậu tập trung về phòng của Trương Thị May mặc chiếc áo có in hình cờ đỏ sao vàng, chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng ngắm hình ảnh của Trương Thị May và các hoa hậu trong màu áo đỏ sao vàng:

Các người đẹp  mặc áo đỏ sao vàng chụp hình lưu niệm

Trương Thị May cùng HH Hàn Quốc

Linh Chi

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...