Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân

15:04 | 16/09/2019

|
Nữ ca sĩ thừa nhận cô và bạn trai doanh nhân Minh Quân đã chia tay sau gần bốn năm chung sống cùng nhau.

Mới đây, quản lý truyền thông của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung là diễn viên Đức Tiến cho biết, cô và bạn trai đã chia tay cách đây ba tháng. "Cô ấy nói hết duyên nên chia tay trong êm đẹp. Nữ ca sĩ không còn mong đợi vào chuyện tình cảm. Hồng Nhung xem đây như luật bù trừ của đời người nghệ sĩ, đôi khi không phải lúc nào cũng trọn vẹn", Đức Tiến chia sẻ.

ca si nguyen hong nhung chia tay ban trai doanh nhan
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cùng bạn trai và hai người con 

Trước đó trên trang cá nhân, Nguyễn Hồng Nhung cũng thường xuyên chia sẻ dòng tâm trạng đầy buồn bã khiến nhiều người nghi ngờ cô và bạn trai đang có trục trặc tình cảm. "Xét cho cùng, lỗi lầm dù của ai đi chăng nữa, vốn chẳng hề ảnh hưởng đến tư cách và phẩm chất của chúng ta. Nó chắc chắn không làm cho chúng ta trở nên đẹp đẽ gì hơn khi phê phán người khác. Mà chính thái độ tiêu cực, thói quen chỉ trích mới khiến chúng ta mắc lỗi với bản thân mình. Đời ghét, thương, họa, phúc còn tùy theo cách nhìn. Thiên đường hay địa ngục, khép mở từ con tim...", Hồng Nhung bộc bạch.

ca si nguyen hong nhung chia tay ban trai doanh nhan
Sự nghiệp và cuộc sống Nguyễn Hồng Nhung đã phải trải qua muôn vàn khó khăn

Nguyễn Hồng Nhung là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2004. Sau đó sự nghiệp Hồng Nhung đã gặp vô vàn khó khăn vì scandal "ảnh nóng" và cô đã quyết định bỏ Việt Nam để sang Mỹ định cư. Năm 2010, Nguyễn Hồng Nhung kết hôn cùng với em trai của ca sĩ Trizzie Phương Trinh - Quý Nguyễn. Đến năm 2013 cả hai ly hôn và có chung một con trai.

Năm 2015 nữ ca sĩ chung sống với bạn trai doanh nhân Minh Quân và có con chung là bé gái Su Kem. Tâm sự về người bạn đời của mình, nữ ca sĩ không ít lần bày tỏ lòng trân trọng, yêu thương mà anh đã dành cho cô, các con và cả gia đình. Tuy nhiên, sự việc cả hai ly hôn đến nay đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho hạnh phúc của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Minh Anh

ca si nguyen hong nhung chia tay ban trai doanh nhanNguyễn Hồng Nhung: "Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào đàn ông"
ca si nguyen hong nhung chia tay ban trai doanh nhanNguyễn Hồng Nhung trở lại với khán giả quê nhà bằng album "Mộc"
ca si nguyen hong nhung chia tay ban trai doanh nhanNguyễn Hồng Nhung hạnh phúc trong vòng tay khán giả sau scandal lộ ảnh nóng

 

loading...