Ca sĩ Ngọc Ánh tiết lộ từng đeo cả xâu vàng trên người khi đi hát

11:04 | 22/04/2021

|
"Nữ hoàng nhạc rock" Ngọc Ánh khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ từng xâu vàng thành chuỗi quấn trên người khi đi hát.

Mới đây, trong hậu trường cuộc thi "Hãy nghe tôi hát 2021", ca sĩ Ngọc Ánh đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như khoảng thời gian chạy show đi hát của mình. Tại đây, nhà báo Minh Đức cũng vô tình tiết lộ nữ ca sĩ Ngọc Ánh từng có thời điểm “dùng dao chặt vàng” khi đi mua vàng. Để làm rõ vấn đề này, nữ giám khảo thanh minh không phải bản thân dùng dao chặt vàng mà đó là khi cô đi lưu diễn ở miền Bắc, ghé vào tiệm vàng tại Hải Phòng để mua vàng từ tiền cát-xê. Mà khi ấy, họ không bán theo chỉ mà sẽ chặt vàng ra từ một khối lớn, chặt được bao nhiêu sẽ đem cân và tính tiền. Dù lúc đó Ngọc Ánh chỉ có dự định mua 3 chỉ vàng nhưng cuối cùng lại thành ra mua gấp đôi con số ấy.

Ca sĩ Ngọc Ánh tiết lộ từng đeo cả xâu vàng trên người khi đi hát
Ca sĩ Ngọc Ánh

Ngọc Ánh còn cho biết thêm về bí kíp giữ vàng khi đi hát của mình, đó là cô sẽ xâu vàng thành chuỗi và gắn kim băng đeo phía trong thắt lưng. Đây là lý do khán giả thời ấy ít thấy cô mặc áo đầm mà lại quen thuộc với hình ảnh Ngọc Ánh máu lửa trên sân khấu với phong cách quần jean, giày bốt, hóa ra là để giữ chắc vàng trong người.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm chi tiết thú vị là phải hai ngày trước khi visa hết hạn cô mới quyết định theo chồng sang Mỹ. Thành thực mà nói cô không nỡ đi vì tiếc vàng, tiếc cát-xê đi hát lúc bấy giờ nên mới chờ “nước đến chân mới nhảy”. Như thông tin trước đây được “Nữ hoàng nhạc rock” trả lời báo chí, cát-xê đi hát một show diễn thời điểm ấy của cô trị giá khoảng một cây vàng. “Mình đã nhận tiền đặt cọc của các bầu show từ trước nên phải giữ uy tín mà hoàn thành hết các show diễn”, Ngọc Ánh cho biết thêm.

Ca sĩ Ngọc Ánh tiết lộ từng đeo cả xâu vàng trên người khi đi hát
Nhờ phương pháp giảm cân và tập luyện hợp lý, nữ ca sĩ trông trẻ trung, thon gọn hơn trước

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ca sĩ Ngọc Ánh nói do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nữ giám khảo ít đi lại bên ngoài, dành nhiều thời gian ở nhà thư giãn và tập thể dục điều độ. Ngoài ra cô còn bật mí cách giảm cân của mình, thay vì ăn khoai lang thì Ngọc Ánh lại tìm đến gạo lứt và nhận ra được hiệu quả bất ngờ khi sử dụng phương pháp này. Nhờ vậy bây giờ trông cô thon gọn, nhẹ nhàng và trẻ trung hơn trước.

Đến với sân chơi "Hãy nghe tôi hát 2021", khi biết mình trở thành ca sĩ chủ đề, Ngọc Ánh cho biết cô thấy rất vui và hạnh phúc khi lắng nghe lại những ca khúc thời hoàng kim của mình. "Nhìn các bạn ca sĩ trẻ trình diễn, Ngọc Ánh như trẻ lại, thấy được hình ảnh của mình hơn 30 năm về trước. Ngọc Ánh cảm ơn chương trình và các thí sinh đã mang những ca khúc ấy trở lại và đến gần hơn với khán giả một lần nữa, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay”, nữ ca sĩ tâm sự.

Tập 3"Hãy nghe tôi hát 2021"với chủ đề "Ca sĩ Ngọc Ánh" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 22/4/2021 trên kênh THVL1.

Minh Anh

Ca sĩ Ngọc Ánh kể chuyện bị khán giả xúc phạm ngay trên sân khấuCa sĩ Ngọc Ánh kể chuyện bị khán giả xúc phạm ngay trên sân khấu
Nữ hoàng nhạc Rock Ngọc Ánh: 'Làm nghệ sĩ phải chấp nhận mọi đàm tiếu của khán giả'Nữ hoàng nhạc Rock Ngọc Ánh: 'Làm nghệ sĩ phải chấp nhận mọi đàm tiếu của khán giả'
Ngọc Ánh - Nhạc & đờiNgọc Ánh - Nhạc & đời