Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch: "Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm, lố lăng"

08:11 | 21/05/2019

|
"Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực", người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bình luận.
bo van hoa the thao va du lich ngoc trinh an mac phan cam lo lang
Ngọc Trinh xuất hiện trong bộ trang phục thiếu vải và được cho là phản cảm, lố lăng tại sự kiện LHP Cannes 2019

Mới đây, trong sự kiện LHP Cannes 2019 tại Paris, việc người mẫu Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục "mặc như không mặc" và khoe trọn vòng ba trước dàn ống kính, khách mời khiến dư luận dậy sóng. Sau khi loạt hình ảnh xuất hiện, rất nhiều độc giả trong nước đã lắc đầu ngao ngán và đều bình luận bộ trang phục Ngọc Trinh mang đến Cannes 2019 quá lố lăng, phản cảm. Với hình ảnh đó, cộng đồng mạng còn lo lắng Ngọc Trinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế. 

Trước những thông tin phản ánh từ dư luận về bộ trang phục phản cảm của Ngọc Trinh, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng và là người phát ngôn Bộ VHTT&DL cho biết: "Bộ không cử Ngọc Trinh là người đại diễn đi tham gia dự LHP Cannes 2019. Việc Ngọc Trinh đến sự kiện là chuyện cá nhân của cô ấy. Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực. Chúng ta đều thấy phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và truyền thông. Ngọc Trinh tham dự sự kiện văn hóa nhưng lại mang đến hình ảnh phản văn hóa."

Theo ông Bình, cộng động mạng xã hội cần phải tích cực lên tiếng và tẩy chay hành vi lố lăng, phản văn hóa như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan Phim Cannes. Ông Bình cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như huỷ hoại hình ảnh của chính bản thân. "Bạn bè quốc tế cũng như người Việt Nam khó có thể chấp nhận hình ảnh phản cảm như vậy", ông nhấn mạnh.

bo van hoa the thao va du lich ngoc trinh an mac phan cam lo lang
Ngọc Trinh vẫn bất chấp dư luận và cho rằng mình đã miễn nhiễm với mọi thứ.

Trước đó, khi khán giả lên tiếng và bình luận về trang phục phản cảm của mình, Ngọc Trinh cũng đã có phản hồi trên một trang mạng: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì."

Sau những chia sẻ của Ngọc Trinh, khán giả cũng đã để lại những bình luận thất vọng trên trang cá nhân của cô và cho rằng Ngọc Trinh đang cố tình dùng chiêu trò, bất chấp tất cả để nhằm "đánh bóng" tên tuổi tại sự kiện LHP Cannes 2019.

Hiểu Minh

bo van hoa the thao va du lich ngoc trinh an mac phan cam lo lang

Ngọc Trinh bị chê ăn mặc lố lăng, phản cảm tại LHP Cannes 2019

Người mẫu Ngọc Trinh đã nhận rất nhiều lời chê bai và chỉ trích của khán giả khi xuất hiện trong bộ trang phục hở bạo, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

bo van hoa the thao va du lich ngoc trinh an mac phan cam lo lang

Ngọc Trinh lại mặc váy “đạo nhái” hàng hiệu

Trên thảm đỏ Đêm hội Chân dài 10, Ngọc Trinh lại vướng nghi án đạo trang phục của một thương hiệu đình đám trên thế giới - Zuhair Murad.

bo van hoa the thao va du lich ngoc trinh an mac phan cam lo lang

​Ngọc Trinh đánh đổi những gì để có ngày hôm nay?

Nổi tiếng vì những tai tiếng: khoe thân, phát ngôn sốc, thừa nhận mình là người thứ ba... Rõ ràng Ngọc Trinh phải đánh đổi không ít danh dự bản thân để có được ngày hôm nay.

loading...