BIDV dành 100 triệu đồng tặng đội tuyển Rowing nữ
Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định tặng thưởng 100 triệu đồng cho toàn đội tuyển Rowing.
![]() |
| Các tay chèo Việt Nam trên bục nhận huy chương. |
Sáng 23-8-2018, trong phần thi chung kết bộ môn Rowing nội dung thuyền 4 nữ mái chèo hạng nhẹ (LW4x) của ASIAD 18, các nữ vận động viên gồm Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ đã thi đấu xuất sắc để cán đích đầu tiên với thành tích 7 phút 01 giây 11, vượt qua các đối thủ mạnh như Iran, Hàn Quốc... mang về huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại ASIAD 18.
Để chúc mừng và động viên đội tuyển chèo thuyền Rowing nữ, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định tặng thưởng 100 triệu đồng cho toàn đội.
BIDV chúc đội tuyển Rowing và các vận động viên, đội tuyển khác của Việt Nam sẽ tiếp tục vững tin, thi đấu hết mình và giành chiến thắng tại ASIAD 18.
Hải Phạm
-
BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam
-
BIDV Shop - Một nền tảng, trọn tiện ích bán hàng
-
BIDV cung cấp giải pháp tiền gửi vượt trội cho doanh nghiệp
-
BIDV và HUD tăng cường hợp tác hướng tới phát triển bền vững
-
BIDV và Gaw Capital Partners tăng cường hợp tác, thúc đẩy các dự án đầu tư chất lượng cao
-
290 triệu lít xăng E10 được tiêu thụ sau 10 ngày triển khai trên toàn quốc
-
ASEAN và vấn đề an ninh năng lượng trong bối cảnh mới
-
Để AFF trở thành diễn đàn năng động cho khu vực
-
Tin tức kinh tế ngày 10/6: Cho phép khai thác than vượt công suất để bảo đảm an ninh năng lượng
-
Sửa Luật Dầu khí để mở đường cho tăng trưởng mới



