Bảo Thy tiết lộ về MV ‘khủng’ nhất trong sự nghiệp

08:24 | 04/11/2019

|
Mới đây nhất, ca sĩ Bảo Thy đã tiết lộ về dự án được cho là được đầu tư nhiều nhất và quy mô hoành tráng nhất trong sự nghiệp của cô.

Trong một sự kiện âm nhạc diễn ra vào tối qua tại TP. HCM, ca sĩ Bảo Thy đã lần đầu lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 11 này cũng như tiết lộ về dự án âm nhạc mới nhất.

Nữ ca sĩ cho biết sắp ra mắt MV mới, đây là MV được đầu tư hoành tráng nhất và quy mô nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay. Bảo Thy đã không ngại chi mạnh để có sản phẩm ưng ý để đánh dấu sự phá cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh trong thời gian tới.

Ca sĩ Bảo Thy

“Công chúa bong bóng” cũng khẳng định không dùng chuyện riêng tư để PR sản phẩm âm nhạc. “Tôi trước nay luôn kín tiếng chuyện đời tư, muốn được khán giả biết đến qua việc lao động nghệ thuật và những dự án của mình chứ không dùng chiêu trò”, Bảo Thy nói.

Còn về chuyện kết hôn, Bảo Thy chia sẻ rằng cô sẽ trực tiếp gửi đến khán giả của mình những thông báo chính thức sau đó, còn những thông tin vừa qua chỉ là tin đồn. Nữ ca sĩ hứa không giấu giếm chuyện riêng tư nhưng sẽ nói đến ở thời điểm khiến mình thấy thoải mái và thích hợp nhất.

Còn hiện tại, Bảo Thy bận rộn chuẩn bị cho sản phẩm trở lại và “từ đây đến khi MV ra mắt, sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn”, Bảo Thy khẳng định.

A.N

Ca sĩ Bảo Thy lên xe hoa trong tháng 11?

Mới đây, tấm thiệp cưới cùng thông tin chính thức về đám cưới được cho là của ca sĩ Bảo Thy đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.