Bảo Thy hài lòng về mọi thứ sau hôn nhân

15:19 | 14/12/2019

|
Sau khi kết hôn với chồng doanh nhân hơn tuổi, Bảo Thy tâm sự cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi và cô hài lòng về mọi thứ.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Thy tâm sự về khoảng thời gian sau khi kết hôn khiến cuộc sống của cô có nhiều thay đổi tích cực hơn. Cô viết: "Kể từ ngày ấy, cuộc sống thay đổi hẳn. Nếu không đi chơi thì 22h off, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 23h ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2, 3h sáng mới ngủ). Hôm sau 8-9h thức dậy”.

bao thy hai long ve moi thu sau hon nhan
Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống sau khi kết hôn

Bảo Thy cho biết nhờ ngủ và ăn uống điều độ nên tình hình sức khỏe của cô cũng tốt hơn. “Dạo này hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích đăng hình Facebook, Instagram. Đăng hình không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa. Thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa. Hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như một trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan giờ đây ngộ quá ngộ nhưng bé Loan vui và tận hưởng lắm”, nữ ca sĩ bày tỏ về cuộc sống sau kêt hôn.

bao thy hai long ve moi thu sau hon nhan
Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh hạnh phúc trong lễ cưới

Trước đó Bảo Thy chính thức kết hôn cùng với ông xã Phan Linh vào ngày 15/11 và hôn lễ được tổ chức tại nhà thở quận 7, TP.HCM một cách đơn giản và kín đáo. Tối 16/11, nữ ca sĩ mời bạn bè cùng người thân đến chung vui tại một khách sạn 6 sao đắt đỏ, đám cưới của cô cũng không mời nhiều nghệ sĩ.

Trong lần tâm sự về ông xã, Bảo Thy cho biết anh là người bản lĩnh, trọng chữ tín, được nhiều người xung quanh tôn trọng. Ngoài ra, ông xã cũng chính là mối tình đầu của cô và luôn yêu thương cô, gia đình hết mực. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ sẽ dần rút lui khỏi showbiz, cô dành toàn bộ thời gian để tập trung kinh doanh, đi du lịch và chăm sóc gia đình.

Tuấn Minh

bao thy hai long voi cuoc song sau hon nhanBảo Thy: "Ông xã là mối tình đầu của tôi"
bao thy hai long voi cuoc song sau hon nhanTiệc cưới của Bảo Thy chỉ mời vài nghệ sĩ là bạn thân
bao thy hai long voi cuoc song sau hon nhanBảo Thy sợ phải khóc trong lễ cưới

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...